TÌM KIẾM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Gia Lâm Hà Nội

Cập nhật: 12/01/2023
Lượt xem: 47

Kế toán trưởng luôn là vị trí mà bất cứ kế toán viên nào cũng có mục tiêu hướng tới. Tuy nhiên, để trở thành kế toán trưởng trong doanh nghiệp hay bất cứ đơn vị hành chính nào bạn cần phải có trình độ chuyên môn cao; có kinh nghiệm chuyên sâu. Và một điều kiện không thể thiếu là phải có chứng chỉ kế toán trưởng theo yêu cầu của Bộ tài chính. Sau đây, hãy cùng Kế Toán Hà Nội tìm hiểu về chứng chỉ kế toán trưởng và trả lời câu hỏi khi tìm trung tâm Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Gia Lâm Hà Nội. 
 

Kế Toán Hà Nội là đơn vị đào tạo khóa học kế toán trưởng với 17 năm nay; chắc chắn với kinh nghiệm; kỹ năng; chuyên môn của đội ngũ giảng viên sẽ mang đến cho bạn khóa học chất lượng nhất. Nếu học viên còn bất cứ thắc mắc nào thì bài viết dưới đây sẽ giải thích làm rõ cho học viên.
 

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Gia Lâm Hà Nội


Thứ nhất: Về hình thức học; thời gian; học phí; nội dung chương trình học như thế nào?

Với khóa học kế toán trưởng học viên sẽ học theo hình thức online. Với hình thức này học viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc đi lại; tiết kiệm chi phí liên quan. 
 

Thời gian học: Lớp Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Gia Lâm Hà Nội sẽ kéo dài từ 1,5 đến 2 tháng; giờ học linh động cho học viên; thời gian học là vào tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.
 

Mức học phí cho khóa học kế toán trưởng là 2.700.000đ (kế toán trưởng doanh nghiệp); 3.000.000đ (kế toán hành chính sự nghiệp). Mức học phí trên bao gồm cả tiền lệ phí thi và tiền cấp chứng chỉ cuối khóa.
 

Nội dung chương trình Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Gia Lâm Hà Nội như sau: 
 

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Gia Lâm Hà Nội


Thứ hai: Chứng chỉ kế toán trưởng có thời hạn không? nếu có thì thời hạn trong bao lâu.

Theo quy định tại Khoản 4, Khoản 5 Điều 9 của Thông tư số 199/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính thì thời hạn của chứng chỉ kế toán trưởng được quy định như sau:

  • Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng (KTT) có giá trị sử dụng trong thời hạn 5 năm kể từ ngày được cấp để bổ nhiệm kế toán trưởng lần đầu theo quy định tại khoản 2 Điều 53 của Luật Kế toán. Nếu quá thời hạn 5 năm học viên có yêu cầu cấp lại chứng chỉ kế toán trưởng thì phải học lại khoá học bồi dưỡng kế toán trưởng khác.

  • Những người có Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng đã đủ điều kiện; được bổ nhiệm làm kế toán trưởng 1 lần thì Chứng chỉ có giá trị mãi mãi.

Thứ ba: Bộ tiêu chuẩn học viên tham dự Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Gia Lâm Hà Nội như nào? 

Theo điều 2 Thông tư 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ tài chính thì quy định tiêu chuẩn cấp chứng chỉ kế toán trưởng như sau:
 

Người Việt Nam tham dự khoá học bồi dưỡng kế toán trưởng phải có các tiêu chuẩn sau đây:

a/ Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp; trung thực; liêm khiết; có ý thức chấp hành pháp luật;
 

b/ Là người có trình độ chuyên môn; nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên và có thời gian công tác thực tế đáp ứng yêu cầu. Với học viên tốt nghiệp hệ đại học các chuyên ngành trên thì cần có tối thiểu 2 năm làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Với các học viên tốt nghiệp Cao đẳng; Trung cấp thì cần có tối thiểu 3 năm công tác thực tế tại doanh nghiệp. 
 

c/ Để Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Gia Lâm Hà Nội, học viên cần Có Đơn xin học; trong đó có xác nhận thời gian công tác thực tế về tài chínnh của cơ quan đang công tác; kèm theo bản sao có chứng thực Bằng tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán.
 

Thứ tư: Công việc, trách nhiệm và quyền của kế toán trưởng trong doanh nghiệp hay đơn vị hành chính như nào? 


1. Kế toán trưởng là người đứng đầu bộ máy kế toán của đơn vị có nhiệm vụ tổ chức thực hiện công tác kế toán trong đơn vị kế toán.
 

2. Kế toán trưởng là người chịu sự lãnh đạo của người đại diện theo pháp luật của đơn vị kế toán; trường hợp có đơn vị kế toán cấp trên thì đồng thời chịu sự chỉ đạo và kiểm tra của kế toán trưởng của đơn vị kế toán cấp trên về chuyên môn, nghiệp vụ.
 

3. Là người tham mưu; hỗ trợ chủ doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến tài chính; vay vốn...
 

Trên đây, Kế Toán Hà Nội đã giới thiệu đến quý học viên các thông tin liên quan về chương trình Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Gia Lâm Hà Nội.


Nếu học viên cần tư vấn; hỗ trợ thêm bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ ngay với bộ phận đào tạo để được giải quyết nhanh nhất. 
 

Ngoài khóa học kế toán trưởng tại Gia Lâm thì Kế Toán Hà Nội còn giới thiệu đến quý học viên khóa học: Khóa học kế toán thực hành thực tế; khóa gia sư kế toán; khóa học kế toán xây dựng...
 

Mọi chi tiết về các khóa học, quý học viên liên hệ: Ms Dung - 0386 348 639

 

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 20
Tổng truy cập: 12374862
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!