TÌM KIẾM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội

Cập nhật: 16/12/2022
Lượt xem: 61

Kế Toán Hà Nội Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng học viên trên địa bàn. Kế Toán Hà Nội phối hợp với Hội Kế Toán và Kiểm toán Việt Nam tổ chức đào tạo trong vòng 1,5 đến 2 tháng. Kết thúc khóa học bạn sẽ có chứng chỉ bổ nhiệm kế toán trưởng tạo điều kiện để được bổ nhiệm. 
 

Bạn đang sinh sống; làm việc tại quận Tây Hồ Hà Nội do vậy cần tìm lớp Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội để thuận tiện trong việc đi lại. Với thâm niên 17 năm kinh nghiệm; đào tạo kế toán trưởng Kế Toán Hà Nội là lựa chọn của hàng ngàn học viên.  Với 11 chuyên đề theo quy định của BTC đảm bảo sau khóa học kế toán trưởng ở quận Tây Hồ Hà Nội sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin về kiến thức chuyên môn; nghiệp vụ kế toán chuyên sâu đồng thời được cấp chứng chỉ của bộ tài Chính.
 

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội


Điều kiện tham gia Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội.

Bạn phải tốt nghiệp trung cấp; cao đẳng; đại học liên quan tới chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính với điều kiện cụ thể như sau. Nếu tốt nghiệp đại học thì bạn cần phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm. Còn nếu tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng thì bạn phải có trên 3 năm kinh nghiệm làm việc. Thời gian làm việc được tính từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp. Học viên cần Có giấy xác nhận của đơn vị hiện tại đang công tác.
 

=>> Điều kiện trên là bắt buộc dành cho các bạn Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội đủ điều kiện để thi; được cấp chứng chỉ bổ nhiệm kế toán trưởng của bộ tài chính. Còn nếu trường hợp bạn muốn học để nâng cao nghiệp vụ kế toán chuyên sâu; học để hiểu được các vấn đề tài chính thì vẫn có thể tham gia khóa đào tạo kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội tại Tây Hồ.
 

Học phí và nội dung khóa học khi Kế Toán Hà Nội Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội.

Mức học phí của khóa học kế toán trưởng do Kế Toán Hà Nội xây dựng là 2.700.000 VNĐ/khóa. Đây là chi phí trọn gói bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ cuối khóa.
 

Khi đăng ký học các bạn liên hệ qua sdt: 0386 348 639 - Ms Dung để được hỗ trợ đồng thời cần chuẩn bị những hồ sơ; thủ tục sau:
 

-  Bằng tốt nghiệp photo công chứng trong vòng 6 tháng. 
 

- 2 ảnh 3 x 4 để làm chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học. 
 

- Đơn xin đăng ký học kế toán trưởng có xác nhận về thời gian công tác thực tế ở đơn vị. 
 

Nội dung khóa đào tạo - Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội được gói gọn ở 11 chuyên đề theo quy định của Bộ tài chính như sau;
 

Tài liệu; đội ngũ giảng viên chịu trách nhiệm khi nhận lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội. 

Tài liệu học Là các bộ tài liệu chứa đựng 11 chuyên đề theo chương trình học của bộ tài chính để lấy chứng chỉ kế toán trưởng. Do vậy khi đăng ký đóng học phí xong khóa học kế toán trưởng các bạn sẽ được thầy cô gửi tài liệu có thể là bản mềm; hoặc bản cứng làm tài liệu phục vụ khóa học. 
 

Giảng viên là ai? kinh nghiệm; kỹ năng như thế nào? Đội ngũ giảng viên đứng lớp là các thạc sĩ; tiến sĩ đầu ngành thuộc các trường đại học lớn top đầu trực tiếp tham gia giảng dạy. Với kinh nghiệm trên 15 năm; với trình độ cao; với chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm giúp truyền đạt nội dung học một cách tốt nhất.
 

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên luôn hỗ trợ học viên các nghiệp vụ sau khóa học; khi đi làm nhanh nhất. Bất cứ lúc nào học viên cần hỗ trợ thì đội ngũ giảng viên; trợ giảng sẵn sàng hỗ trợ.
 

Khi Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội, Kế Toán Hà Nội tổ chức lớp học với hình thức online do đó học viên không phải đi lại nhiều; tiết kiệm thời gian - chi phí đi lại. 
 

Lịch thi cụ thể cho các khóa học kế toán trưởng ở Kế Toán Hà Nội.

Lịch thi chứng chỉ kế toán trưởng tại quận Tây Hồ như thế nào: Sau khi kết thúc 11 chuyên đề của khóa học kế toán trưởng học viên tiến hành thi; lịch thi sẽ do trung tâm tổ chức và thông báo; hình thức thi viết tay; làm bài thi và nộp cho trung tâm. Sau khi có kết quả trung tâm sẽ thông báo qua email và thông báo thời gian đến nhận chứng chỉ.
 

Ngoài cung cấp khóa học kế toán trưởng cho học viên trên địa bàn, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp: 
 

>> Trung tâm đào tạo kế toán trên phần mềm Misa trực tuyến


>> Gia sư kế toán trưởng giá rẻ chất lượng


Ngoài ra, Kế toán Hà Nội còn cung cấp các gói dịch vụ báo cáo tài chính; quyết toán thuế; làm sổ sách kế toán; kế toán trọn gói;  kê khai thuế; hóa đơn điện tử...cho các doanh nghiệp.
 

Trên đây, bài viết đã giới thiệu đến bạn lớp học kế toán trưởng được thực hiện bởi Kế Toán Hà Nội. Nếu học viên cần hỗ trợ; cần tư vấn thêm bất cứ nghiệp vụ gì hãy liên hệ: 
 

Tư vấn viên hỗ trợ khóa học kế toán trưởng: 0386 348 639 - Ms Dung
 

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ Hà Nội

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 1
Tổng truy cập: 12374866
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!