TÌM KIẾM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thạch Thất Hà Nội

Cập nhật: 14/02/2023
Lượt xem: 61

Kế toán trưởng giữ một vai trò quan trọng trong các tổ chức; doanh nghiệp đặc biệt là những tổ chức lớn. Tuy nhiên, để làm kế toán trưởng đòi hỏi phải đáp ứng một số tiêu chuẩn về chuyên môn và điều kiện nhất định do cơ quan chức năng yêu cầu. Hiện nay, rất nhiều tổ chức - doanh nghiệp lúng túng trong việc bổ nhiệm kế toán trưởng khi không có chứng chỉ. Vậy các tổ chức; các doanh nghiệp bạn có cần kế toán trưởng không? nếu có thì kế toán viên cần có chứng chỉ kế toán trưởng như nào? Bài với hướng dẫn Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thạch Thất Hà Nội dưới đây sẽ phân tích rõ cho các doanh nghiệp; học viên.

Ngoài việc cung cấp các khóa học kế toán trưởng, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp cho doanh nghiệp thêm các khóa học kế toán tổng hợp; các gói dịch vụ chuyên nghiệp. 

 

Liên hệ với tư vấn viên Ms Dung - 0386 348 639 để được tư vấn nhanh nhất!

 Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thạch Thất Hà Nội


Về việc bổ nhiệm kế toán trưởng được quy định rõ ở các mục sau:

Mục 2 Điều 37 Nghị định số 129/2004/NĐ-CP ngày 31/5/2004 của Chính phủ quy định rõ:
 

Khi thành lập đơn vị, phòng kế toán phải bố trí ngay người làm kế toán trưởng. Trường hợp khuyết kế toán trưởng thì các cấp có thẩm quyền bố trí ngay kế toán trưởng mới. Trường hợp đơn vị chưa có người có đủ tiêu chuẩn và điều kiện bổ nhiệm kế toán trưởng thì phải cử người phụ trách kế toán hoặc thuê kế toán trưởng đáp ứng đủ yêu cầu.
 

Tại khoản 2 Điều 53 của Luật Kế toán quy định thì “Người làm kế toán trưởng phải có chứng chỉ qua lớp bồi dưỡng kế toán trưởng”.
 

Đối tượng đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thạch Thất Hà Nội sẽ bao gồm những ai?

(1) Những người đang làm vị trí kế toán; kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo qui định của Bộ Tài chính
 

(2) Những người hành nghề kế toán theo qui định của pháp luật về kế toán và những người khác có đủ tiêu chuẩn qui định được cấp chứng chỉ.
 

Nhằm hỗ trợ học viên đủ điều kiện bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng cho các tổ chức; các doanh nghiệp trên toàn quốc, Kế Toán Hà Nội tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán trưởng cho các các nhân; tổ chức có nhu cầu.
 

Điều kiện để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng là như nào, học viên cần quan tâm.


Để được cấp chứng chỉ ngoài việc có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính; kế toán; kiểm toán từ bậc Trung cấp trở lên thì học viên cần phải đáp ứng về thời gian công tác ở các ngành trên. 
 

– Học viên cần đáp ứng tối thiểu là 2 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán;
 

– Học viên cần đáp ứng tối thiểu là 3 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán;
 

Các thông tin về thời gian học; mức học phí; phương pháp học; chứng chỉ được cấp khi Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thạch Thất Hà Nội như sau:

Thời gian cho khóa học kế toán trưởng ở Kế Toán Hà Nội là 1,5 đến 2 tháng.
 

Học phí cho khóa học cụ thể như sau:
 

Kế toán trưởng doanh nghiệp có mức phí là 2.700.000 đồng/khóa, mức học phí này đã bao gồm tiền lệ phí thi; cấp chứng chỉ; tiền tài liệu.
 

Kế toán trưởng hành chính sự nghiệp có mức phí là 3.000.000 đồng/khóa, mức học phí này đã bao gồm các mục về lệ phí thi; cấp chứng chỉ; tiền tài liệu.
 

=> Giảm ngay 100.000 đồng nếu học viên đăng ký theo nhóm 2 người.
 

Phương pháp học tập mà khi Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thạch Thất Hà Nội Kế Toán Hà Nội đang hướng tới.
 

Khoá học kế toán trưởng hay kế toán thực tế ở Kế Toán Hà Nội đang áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực; phương pháp đối thoại. Đội ngũ giáo viên sẽ kết hợp độc thoại với trao đổi với học viên ngay trên lớp và phương pháp tình huống như vậy giúp học viên hiểu rõ vấn đề hơn.
 

Chứng chỉ học viên được cấp cuối khóa khi đạt các điều kiện của bộ tài chính. Chứng chỉ được cấp theo quy định của Bộ tài chính ban hành.
 

Hồ sơ đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thạch Thất Hà Nội học viên cần chuẩn bị. Đầu tiên là ảnh 3*4 để làm chứng chỉ cuối khóa khi đạt yêu cầu; bằng tốt nghiệp photo công với với thời hạn 6 tháng; phiếu xác nhận thời gian công tác của đơn vị, doanh nghiệp. 
 

Nội dung chương trình đào tạo của Khóa học kế toán trưởng ở Kế Toán Hà Nội như sau:

Nội dung được xây dựng chi tiết; bài bản các hạng mục theo quy định của Bộ tài chính yêu cầu. Theo đó, nội dung khóa học sẽ xoay quanh 11 chuyên đề của Bộ tài chính quy định như sau: 
 

 Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thạch Thất Hà Nội


Ngoài việc xây dựng, Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thạch Thất Hà Nội, trung tâm còn có các sơ sở khác ở Hải Phòng; Hải Dương; Bắc Ninh; Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Đồng Nai, Tp HCM...Nếu cần tìm khóa học phù hợp thì học viên liên hệ với: 

Bộ phận tư vấn khóa học kế toán trưởng: 0386 348 639 - 0904 614 179

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 12
Tổng truy cập: 12741616
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!