TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh

Cập nhật: 16/12/2020
Lượt xem: 311

Kế Toán Hà Nội - Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh được thành lập bởi các kế toán trưởng; kế toán thuế giỏi trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, y tế, giáo dục…Kế Toán Hà Nội không những có nhiệm vụ thay mặt Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan về thuế; kế toán với cơ quan chức năng mà giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro trong quá trình thực hiện các nghiệp vụ. Chúng tôi luôn tự hào là Đại lý thuế hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ dịch vụ kế toán chuyên nghiệp cho tất cả các loại hình dịch vụ.
 

Với 48 văn phòng giao dịch trải đều từ Bắc vào Nam tại trong những năm qua Kế Toán Hà Nội đã và đang thực hiện cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc. Khi đến với chúng tôi các Doanh nghiệp sẽ trút bỏ được gánh nặng về các yêu cầu nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp mình mà chỉ việc tập trung vào công việc kinh doanh. Hãy đến với chúng tôi, Kế Toán Hà Nội sẽ cùng bàn san sẻ công việc!
 

=>> Kế Toán Hà Nội cam kết mang tới cho Quý doanh nghiệp sự hài lòng; các lợi ích lớn nhất từ các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh

Các đối tượng doanh nghiệp mà Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh hướng tới:

 • Là doanh nghiệp vừa và nhỏ; là các doanh nghiệp vừa mới thành lập có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán để giúp công việc có hiệu quả cao hơn và chi phí hợp lý hơn. 
 • Là doanh nghiệp đang gặp phải tình trạng không ổn định về nhân sự kế toán; kế toán nhảy việc thường xuyên làm ảnh hưởng đến kết quả; hồ sơ báo cáo không hoàn chỉnh. Doanh nghiệp cần có một đơn vị thực hiện hoàn tất các bước trong gói dịch vụ.
 • Các doanh nghiệp không thành lập bộ máy kế toán và cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến các luật thuế. Hỗ trợ doanh nghiệp tránh tình trạng bị phạt hành chính đối với các doanh nghiệp mới thành lập.

Tại sao lại chọn dịch vụ kế toán trọn gối của Kế Toán Hà Nội:

15 năm qua hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Kế Toán Hà Nội là bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên; sự uy tín; mức chi phí hợp lệ; lợi ích mà doanh nghiệp nhận được cũng như tính bảo mật của gói dịch vụ. 

Ở Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh Đội ngũ kế toán trưởng chuyên nghiệp là người trực tiếp giải quyết công việc cho doanh nghiệp:

 • Các Kiểm toán viên dày dạn kinh nghiệm; có chuyên môn - kỹ năng thành thạo; hiểu biết sâu rộng; cập nhật nhanh chóng các quy định; thông tư; nghị định về kế toán thuế. Đội ngũ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng xác định các vấn đề và đưa ra các giải pháp phù hợp.
 • Kế Toán trưởng; kế toán tổng hợp trên dưới 10 năm kinh nghiệm là người thực hiện; giải quyết trực tiếp với cơ quan thuế cho doanh nghiệp.

Gói dịch vụ kế toán trọn gói ở Kế Toán Hà Nội với mức phí hợp lý nhất:

 • Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu về mức phí dịch vụ của doanh nghiệp; Kế Toán Hà Nội cam kết cùng với khách hàng kiểm soát chi phí hợp lý và không phát sinh bất kể khoản chi phí nào trong quá trình thực hiện. 
 • Chi phí trọn gói một năm mà Kế Toán Hà Nội đảm nhận công việc chỉ tư 500,000đ đến 10.000.000đ. trong khi đó, nếu thuê nhân viên kế toán làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp, mỗi tháng doanh nghiệp sẽ chi tối thiểu 6.000.000đ tiền lương. Ngoài tiền lương doanh nghiệp còn phải chi trả các khoản chi phí bảo hiểm xã hội; bảo hiểm y tế; trợ cấp; khen thưởng; lễ tết...

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh với tính Bảo mật cao - hỗ trợ doanh nghiệp:

 • Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề bảo mật thông tin của doanh nghiệp. Do đó, các thông tin; dữ liệu; số liệu mà doanh nghiệp cung cấp chúng tôi cam kết giữ an toàn. 
 • Cam kết thực hiện gói dịch vụ đúng thời hạn; đúng quy định và đúng với yêu cầu của doanh nghiệp. 
 • Cam kết hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các nghiệp vụ xoay quanh luật thuế; kế toán; báo cáo tài chính cuối năm.
 • Hỗ trợ hướng dẫn doanh nghiệp sắp xếp sổ sách; chứng từ hợp lý và khoa học nhất.
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh

Những công việc mà Gói dịch vụ trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh thực hiện cho doanh nghiệp:

Chúng tôi luôn lắng nghe mối quan tâm của Quý doanh nghiệp từ đó thấu hiểu và đưa ra các giải pháp thích hợp với từng loại hình doanh nghiệp. 

Bước 1: Nhận hồ sơ, chứng từ, và tiến hành lưu hồ sơ để thực hiện thủ tục:

 • Bộ phận nhận nhiệm vụ của Kế Toán Hà Nội sẽ trực tiếp gặp doanh nghiệp để nhận hồ sơ, chứng từ…
 • Tiếp nhận thông tin kinh doanh; cơ chế hoạt động của bộ máy kế toán của doanh nghiệp.

Bước 2: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh tiến hành hạch toán và lập báo cáo thuế trọn gói:

 • Tiến hành kiểm tra; soát xét hóa đơn, chứng từ có hợp lệ hay không.
 • Sau đó tiến hành hạch toán vào phần mềm kế toán mới nhất; chuyên nghiệp nhất.
 • Bộ phận nhận nhiệm vụ lập phiếu thu - phiếu chi; phiếu nhập - phiếu xuất; bảng lương, …
 • Tiến hành lập tất cả các sổ kế toán theo quy định; Lập bảng tính giá thành; Lập hồ sơ bảo hiểm xã hội; Lập các loại báo cáo thuế theo quy định với loại hình doanh nghiệp.

Bước 3: Tiến hành trao đổi, bàn giao chứng từ sau khi đã hoàn tất công việc:

 • Trực tiếp trao đổi về những vấn đề tồn động và cùng doanh nghiệp đưa ra hướng xử lý.
 • Sau khi hoàn thiện tiến hành in ấn và bàn giao tất cả sổ sách; chứng từ; báo cáo thuế cho doanh nghiệp.
 • Sau khi trao đổi với doanh nghiệp thì Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh tiến hành nộp tất cả các loại báo cáo cho Cơ quan thuế địa phương.


Nếu còn vướng mắc bất kể thông tin hay cần tư vấn các nghiệp vụ gì, quý doanh nghiệp hãy liên hệ nhanh với Kế Toán Hà Nội để được giải đáp: 
 

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội - Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Hotline tư vấn - hỗ trợ nghiệp vụ: 0386 348 639 - 0904 614 179
 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp trên địa bàn.


Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh

 


Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 15
Tổng truy cập: 11303991
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời! 
Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica Hermes Constance Replica Hermes Clutch Replica Hermes Garden Party Replica Hermes Wallets Replica Hermes Lindy Replica Louboutin Replica Louboutin Womens Replica Louboutin Peep Toe Pumps Replica Louboutin Boots Replica Louboutin Sandals Replica Louboutin Pumps Replica Louboutin Mens Replica Louboutin Sneakers Replica Air Jordan Replica Air Jordan Replica Air Jordan 1 Replica Air Jordan 4 Replica Air Jordan 11 Replica Off-White Replica Yeezy Replica Balenciaga Replica Nike Replica Air Max 95 Replica Michael Jordan Jersey Kobe Bryant Jersey Michael Jordan Jersey Lebron James Jersey NBA Youth Jersey NHL Jersey Patrick Kane Jersey Jonathan Toews Jersey Soccer Jersey Hermes Replica Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica YSL Replica YSL Crossbody Replica YSL CLutches Replica Ysl belt bag Replica Philipp Plein Replica Philipp Plein Shoes Replica