TÌM KIẾM

Lớp học kế toán tại Thanh Xuân CHẤT LƯỢNG TỐT

Cập nhật: 03/02/2021
Lượt xem: 68

Bạn đã tìm được Lớp học kế toán tại Thanh Xuân uy tín; chuyên nghiệp chưa? Bạn vẫn còn nhiều khúc mắc; băn khoăn trước  các  thông tin như về các khoá học, trung tâm học. Bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy kế toán mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng; đảm bảo chương trình đào tạo khoa học. Bài viết dưới đây, Kế Toán Hà Nội sẽ chỉ cho bạn địa chỉ học kế toán tại Thanh Xuân uy tín; chất lượng nhất. 
 

Lớp học kế toán tại Thanh Xuân


Khi khảo sát nhu cầu của doanh nghiệp về nguồn nhân sự kế toán. Các doanh nghiệp đều khẳng định, kế toán là vị trí vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của công ty. Thực tế, kế toán chính là người làm việc trong lĩnh vực tài chính - thuế. Do đó, các kỹ năng nghiệp vụ kế toán quyết định đến hoạt động tồn vinh hay đi xuống của doanh nghiệp. Đôi khi chỉ vì không xử lý hiệu quả; không tìm phương hướng hợp lý mà doanh nghiệp gặp rất nhiều rủi ro. Vì thế, kế toán viên cần trau dồi cho mình kỹ năng; kinh nghiệm và chuyên môn cao nhất.  

Xem thêm; 
Lớp học kế toán tại Hoàng Mai CHẤT LƯỢNG
 

Khi tuyển dụng kế toán các doanh nghiệp hiện nay đều có những yêu cầu sau:

Lớp học kế toán tại Thanh Xuân sẽ đào tạo; hướng dẫn học viên các kỹ năng; chuyên môn mà bất kể doanh nghiệp nào cũng yêu cầu. Các kiến thức trên sẽ nhằm đáp ứng nhu cầu đi làm thực tế của học viên tại doanh nghiệp.

 • Lớp học sẽ hướng dẫn học viên cách soát xét hợp đồng; báo giá; báo giá của các nhà thầu.
 • Hướng dẫn học viên cách làm hồ sơ thanh quyết toán với các chủ đầu tư liên quan.
 • Hướng dẫn học viên cách lập các phiếu tổng hợp; kiểm tra và đóng sổ trên phần mềm kế toán.
 • Lớp học kế toán tại Thanh Xuân hướng dẫn học viên cách cập nhật các quy định; chính sách về thuế. Qua đó sẽ hướng dẫn học viên cách kê khai; báo cáo thuế chuyên nghiệp nhất; hiệu quả nhất.
 • Hướng dẫn học viên lập báo cáo tài chính quý cuối năm hoàn thiện nhất.
 • Đội ngũ giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cách lập báo cáo đánh giá hiệu quả; xếp loại doanh nghiệp và phương án phân phối lợi nhuận sau thuế.
 • Lớp học kế toán tại Thanh Xuân hướng dẫn học viên cách kiểm tra chuyên môn nghiệp vụ đối với các bộ phận liên quan.
 • Phối hợp với đơn cung cấp phần mềm và phát triển kế toán để làm việc. 
 • Hướng dẫn học viên cách lưu trữ hồ sơ; chứng từ thuộc phạm vi đảm nhiệm theo quy định của cơ quan nhà nước.

Ai - đối tượng nào nên tham gia Lớp học kế toán tại Thanh Xuân của Kế Toán Hà Nội.

Không giống như những chương trình đào tạo chính quy tại các trường đại học, cao đẳng. Nội dung chương trình chủ yếu là lý thuyết, trong khi đó, các khoá học của Kế Toán Hà Nội lại mang những ưu điểm nhất định. Khoá học chiếm 80% là thời lượng thực hành và tình huống thực tế, lý thuyết chỉ 20%. 
 

Lớp học kế toán tại Thanh Xuân

Tùy theo nhu cầu và năng lực học, Kế Toán Hà Nội sẽ sắp xếp cho học viên lớp học phù hợp. Vậy, cụ thể thì đối tượng nào phù hợp với các lớp đào tạo kế toán thực tế ở Kế Toán Hà Nội.

 • Người đang công tác trong lĩnh vực kế toán tài chính bạn cần tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực kế toán tổng hợp; cần mở rộng hiểu biết về chuyên môn liên quan.
 • Bạn không hề làm việc liên quan đến kế toán tại doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện tại, bạn muốn học hỏi kiến thức để đảm nhận công việc cho gia đình; bạn muốn chuyển việc...
 • Thậm chí, bạn chính là chủ của một doanh nghiệp; một công ty mới thành lập. Bạn muốn hiểu hơn về cách làm việc của nhân viên; muốn biết cách quản lý công việc của chính doanh nghiệp mình.
 • Nhiều sinh viên theo học chuyên ngành kế toán theo hệ đào tạo chính quy chuẩn bị tốt nghiệp muốn tham gia những khóa học kế toán thực tế với mong muốn cọ sát; hoc hỏi thêm kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất khi đi xin việc.

Lớp học kế toán tại Thanh Xuân đào tạo chất lượng; uy tín bởi có những điểm sau:

 • Nội dung đào tạo được nghiên cứu sát sao với thực tế; được nghiện cứu bởi đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm nhất.
 • Đội ngũ giáo viên luôn tận tình với học viên; ngoài chuyên môn; kinh nghiệm thì kỹ năng sư phạm và chuyên nghiệp khi lên lớp luôn được đảm bảo.
 • Chất lượng cơ sở đào tạo của Kế Toán Hà Nội với các chi nhánh luôn đảm bảo an toàn cho học viên; phục vụ nhu cầu thực hành cho học viên như máy chiếu; máy tính; điều hoà; tài liệu...
 • Thời gian tổ chức các Lớp học kế toán tại Thanh Xuân luôn linh động và phù hợp với nhiều đối tượng. Học viên được đăng ký từ thứ 2 đến thứ 7 kể cả chủ nhật. Lớp học sẽ có 3 ca cho học viên lựa chọn và sắp xếp theo công việc - thời gian. 
 • Với Kế Toán Hà Nội, các lớp học được khai giảng thường xuyên; do đó học viên không phải chờ đợi lớp quá lâu.
 • Với các lớp học của Kế Toán Hà Nội - học viên còn được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt khi đăng ký; 
 

Lớp học kế toán tại Thanh Xuân


Nếu bạn được học tập trong một môi trường giáo dục có tính pháp lý; đảm bảo sự uy tín thì năng lực của bạn sẽ được cải thiện từng ngày. Nếu không hiểu rõ bản chất của công việc; không nắm rõ kỹ năng thì bạn có thể gây tổn hại đến tài chính của doanh nghiệp. Vì thế, cần tìm hiểu kĩ trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp chất lượng.
 

Mong rằng những chia sẻ về Lớp học kế toán tại Thanh Xuân trên đây thực sự hữu ích; kịp thời với nhu cầu hiện giờ của bạn. Nếu có những thắc mắc, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua: 
 

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI - Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Hotline hỗ trợ học viên 24/7: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179, liên hệ Ms Dung

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 15
Tổng truy cập: 9229728
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem98413)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!