TÌM KIẾM

Lớp học kế toán trưởng tại Hậu Giang

Cập nhật: 11/11/2020
Lượt xem: 43

Kế toán trưởng là một vị trí rất quan trọng và cần thiết trong các Doanh Nghiệp dù là doanh nghiệp với quy mô nhỏ hay lớn. Tuy nhiên, cũng có nhiều doanh nghiệp đang băn khoăn, do dự trong việc tuyển dụng kế toán trưởng. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp cũng không hiểu rõ tầm quan trọng của kế toán trưởng; hay các tiêu chuẩn để bộ nhiệm kế toán trưởng. Vậy nên trong bài viết này, Kế Toán Hà Nội xin giới thiệu đến quý độc giả một số yêu cầu; thông tin về Lớp học kế toán trưởng tại Hậu Giang.

XEM THÊM: 
Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng
 

Lớp học kế toán trưởng tại Hậu Giang


Khi các bạn lựa chọn tin tưởng Kế Toán Hà Nội - tin tưởng các khoá học sẽ nhận Được:

  • Chúng tôi liên tục tuyển sinh các lớp học kế toán trưởng trên toàn quốc. Do đó, dù bạn ở đâu, ở xa hay gần trung tâm; ở Tp lớn hay các tỉnh lẻ thì đều tham gia lớp học ngay mà không phải chờ lớp.
  • Chương trình giảng dạy & thời lượng của Lớp học kế toán trưởng tại Hậu Giang được thiết kế theo quy định Bộ tài chính.
  • Học viên luôn nhận được sự hỗ trợ; giúp đỡ, tư vấn chất lượng từ đội ngũ giảng viên và chăm sóc khách hàng.
  • Học viên được tư vấn khi đăng ký lớp học kế toán trưởng; bạn được hướng dẫn đăng ký hình thức học phù hợp với quỹ thời gian và công việc của mình.
  • Được cung cấp các thông tin về chứng chỉ kế toán trưởng; các thông tin liên quan đến lớp học. 

Ngày nay, các chứng chỉ Đào tạo kế toán trưởng không chỉ là điều kiện để bạn được bổ nhiệm mà nó còn là một trong các thủ tục quan trọng giúp các bạn tìm kiếm việc làm; tạo cơ hội công việc =>> thăng tiến cao hơn.

Mục tiêu cho việc khai giảng Lớp học kế toán trưởng tại Hậu Giang của Kế Toán Hà Nội.

Lớp học kế toán trưởng tại Hậu Giang

Lớp học kế toán trưởng tại Hậu GiangHọc viên khi tham gia khóa học sẽ cập nhật những điều chỉnh; những bổ sung trong hệ thống kế toán; pháp luật kế toán - thuế.

Lớp học kế toán trưởng tại Hậu GiangHọc viên được cập nhật những thay đổi trong Luật kế toán về nghề kế toán; nắm được vai trò của người làm công tác kế toán trong một doanh nghiệp như thế nào.

Lớp học kế toán trưởng tại Hậu GiangVới lớp học bạn sẽ hiểu và nắm vững tính chất; mục đích; nhiệm vụ các loại kiểm toán và các nội dung kiểm toán.

Lớp học kế toán trưởng tại Hậu GiangVới lớp học kế toán trưởng ở Kế Toán Hà Nội, bạn được hướng dẫn phân tích cơ cấu tài chính; rủi ro tài chính và dự báo tài chính ngắn hạn - dài hạn của doanh nghiệp. 

Lớp học kế toán trưởng tại Hậu GiangHọc viên được hướng dẫn phân tích cơ cấu chi phí; rủi ro kinh doanh và dự báo chi phí của doanh nghiệp qua Lớp học kế toán trưởng tại Hậu Giang.

Lớp học kế toán trưởng tại Hậu GiangBạn sẽ hiểu và lập được kế hoạch kinh doanh; kế hoạch vốn lưu động; kế hoạch ngân sách của doanh nghiệp từ góc độ tài chính mà khởi nguồn là BCTC.

Lớp học kế toán trưởng tại Hậu GiangVới lớp học, bạn sẽ hiểu rõ bản chất khoa học của hệ thống kế toán; hiểu rõ quy trình kế toán; phương thức củng cố kiến thức pháp luật về kinh tế, luật thuế và lập báo cáo thuế.

Đối tượng tham gia Lớp học kế toán trưởng tại Hậu Giang hay ở các tỉnh thành khác:

  • Đối tượng bao gồm những người có đủ tiêu chuẩn theo “Quy chế về tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng” khi có nhu cầu dự khóa học Bồi dưỡng Kế toán trưởng.
  • Đối tượng là những người đang làm công tác kế toán; kế toán trưởng nhưng chưa có chứng chỉ kế toán trưởng.
  • Những người hành nghề kế toán như kế toán kho; kế toán thuế; kế toán bán hàng...muốn có cơ hội về vị trí làm việc; muốn tạo bước ngoặt. Ngoài ra, các đối tượng khác khi có nhu cầu nâng cao kiến thức về kế toán trưởng cũng được xem xét tham dự khóa học.

Điều kiện tham gia khóa học; nội dung kiến thức; một số thông tin liên quan đến Lớp học kế toán trưởng tại Hậu Giang.

Điều kiện, tiêu chuẩn để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng là tốt nghiệp Trung cấp; Cao đẳng; Đại học chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán. Đối với những ai tốt nghiệp đại học thì yêu cầu phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm thực tế. Nếu tốt nghiệp Cao đẳng, trung cấp thì phải có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm thực tế. 
 

Các đối tượng khác chưa đủ các điều kiện trên có nhu cầu nâng cao kiến thức liên hệ trực tiếp hotline - 0386 348 639 để được tư vấn thêm.
 

Nội dung: Bao gồm 11 chuyên đề Theo quy định của BỘ TÀI CHÍNH về hướng dẫn việc tổ chức và cấp chứng chỉ kế toán trưởng.
 

Lớp học kế toán trưởng tại Hậu Giang


Thời gian toàn khoá học: 1,5 tháng 2 tháng/khoá.
 

Học phí: 3.000.000/1 khóa học, trong tháng 11 này, Lớp học kế toán trưởng tại Hậu Giang có chương trình ưu đãi lớn cho học viên. Khi đăng ký sớm trong tháng này, bạn được giảm 500,000đ/khoá. Ngoài ra, nếu đăng ký nhóm 2 người sẽ được giảm thêm 5%. 
 

Phí cấp chứng chỉ - lệ phí dự thi:  300.000/ học viên (Quy định của Bộ tài chính).
 

Hình thức đăng ký học; Bạn có thể đăng ký học trực tiếp tại chi nhánh hoặc học online trực tuyến. Chất lượng; nội dung; đội ngũ giảng viên với 2 hình thức là giống nhau. 
 

Đơn vị cấp chứng chỉ: Hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam theo Quy định của Bộ Tài Chính.
 

Đăng ký lớp học kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội qua thông tin sau:
 

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội
 

Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Lớp học kế toán trưởng tại Hậu Giang: 0386 348 639 - 0904 614 179 Ms Dung.
 

Hoặc đăng ký trực tuyến với chúng tôi qua from dưới để nhận nhiều ưu đãi.

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 46
Tổng truy cập: 8913323
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem97453)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!