TÌM KIẾM

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long Biên Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Cập nhật: 30/11/2020
Lượt xem: 46

Bạn đang có nhu cầu tìm Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long Biên Hà Nội? Nhưng bạn đang phân vân không biết trung tâm đào tạo kế toán nào uy tín với chất lượng giảng dạy tốt nhất để đăng ký học. Kế Toán Hà Nội, địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tại Long Biên.  

Xem thêm; 
Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nội TỐT NHẤT


Học kế toán thực tế tại Long Biên – Kế toán là ngành học chưa bao giờ hết HOT vào đầu mỗi năm học. Với bất kỳ tổ chức; doanh nghiệp nào cũng cần ít nhất 1 nhân viên kế toán để đảm nhận công việc. Tuy nhiên, theo thống kê hiện nay có đến 60% sinh viên kế toán ra trường không xin được việc. Và buộc phải làm trái ngành là bởi học viên không có kinh nghiệm thực tế; không có kỹ năng trong công việc. 
 

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long Biên của Kế Toán Hà Nội chính là giải pháp để bạn củng cố kinh nghiệm; kỹ năng còn thiếu.

 

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long Biên

Tiêu chí đánh giá trung tâm học kế toán thực tế tốt nhất hiện nay:

 • Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy kế toán thực tế – Kế Toán Hà Nội luôn tự hào là Đơn vị hàng đầu trong đào tạo các Khoá học về ngành Kế Toán. Các khoá học, lớp học còn phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 ( học online). =>> đáp ứng mọi nhu cầu của học viên toàn quốc về hình thức học. Đồng thời giúp cho các học viên cập nhật pháp luật thuế Việt Nam mới nhất; nhanh nhất; chính xác nhất.
 • Kế toán Hà Nội có điểm mạnh lớn nhất là Đội ngũ giáo viên 100% là các kế toán trưởng; là kế toán tổng hợp; là các chuyên gia kế toán tài chính có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề. Ngoài kiến thức và kinh nghiệm thực tế thì giáo viên của Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long Biên Hà Nội am hiểu công nghệ thông tin; sử dụng thành thạo các phần mềm và đảm bảo kỹ năng sư phạm. 
 • Chi phí cũng là vấn đề được các học viên cân nhắc giữa các trung tâm. Bài toán của các đối tượng học viên luôn là tiết kiệm tối đa chi phí nhưng chất lượng cần đảm bảo. Với Kế Toán Hà Nội thì mức chi phí luôn hợp lý; có tính cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, đối với sinh viên thì bạn sẽ được ưu đãi lên đến 50%; các đối tượng khác là 30%; vào các ngày đặc biệt học viên đăng ký còn nhận được nhiều ưu đãi khác nhau.
 • Kế Toán Hà Nội với Phương pháp đào tạo học từ cơ bản đến chuyên sâu vào từng loại hình doanh nghiệp. Học từ nguyên lý kế toán và vận dụng lý thuyết vào thực hành thuần thục nhất.
 • Đặc biệt, Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long Biên Hà Nội Cam kết hỗ trợ liên tục 24/24 trong quá trình học và sau khi kết thúc hóa học. 
 
Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long Biên

Đối tượng tham gia khóa học kế toán thực tế tại Long Biên là những ai?

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long BiênLà người chưa biết gì về kế toán hay người mới bắt đầu học kế toán muốn tìm địa chỉ học kế toán thực tế chất lượng; uy tín; hợp lý. 
 

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long BiênLà những đối tượng đã biết về kế toán; là các kế toán viên đang làm việc tại các doanh nghiệp, đơn vị muốn nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng.
 

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long BiênĐối tượng là sinh viên chuyên ngành kế toán muốn học hỏi kinh nghiệm làm kế toán thực hành thực tế tại doanh nghiệp. 
 

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long BiênNhững người đã đi làm kế toán nhưng làm ở vị trí đơn giản như kế toán kho; kế toán bán hàng...có mong muốn tham gia lớp học để tăng thêm kinh nghiệm và kỹ năng làm kế toán.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long Biên Hà Nội với nội dung lớp học như sau:

 1. Học viên được thực hành kế toán thuế; Làm tờ khai báo cáo thuế hàng tháng/quý.
 2. Học viên được thực hành viết hóa đơn; làm phiếu thu - chi; phiếu nhập - xuất; được học cách làm bảng lương, bảng biểu kế toán. 
 3. Lớp học, học viên sẽ được giới thiệu rõ bản chất các loại thuế; các tính thuế TNCN, thuế GTGT,TNDN, môn bài…
 4. Học viên sẽ được hướng dẫn cách cập nhật văn bản; thông tư; nghị định luật thuế mới nhất đang hiện hành.
 5. Học viên được hướng dẫn thực hành kê khai; làm báo cáo thuế tháng/quý; thực hiện quyết toán thuế cuối năm...
 6. Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long Biên học viên biết cách xử lý  hóa đơn – chứng từ; được hướng dẫn lập hóa đơn – chứng từ kế toán; được hướng dẫn phân biệt tính hợp lý hợp lệ của các chứng từ. 
 7. Học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành lên sổ sách kế toán cho từng loại hình doanh nghiệp.
 8. Học viên sẽ được hướng dẫn cách lập Báo cáo tài chính cuối năm theo các bảng biểu; báo cáo quy định. 

Học viên được gì sau khi hoàn thành khóa học ở Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long Biên Hà Nội.

 • Sau khi kết thúc khoá học kế toán thực tế ở Kế Toán Hà Nội, học viên sẽ nắm vững cách thiết lập sổ sách; thiết lập chứng từ; biết cách định khoản và lưu chứng từ hợp lệ nhất. 
 • Khoá học sẽ giúp học viên biết cách lập Báo cáo thuế hàng tháng/quý; biết cách lập Báo cáo tài chính; Quyết toán thuế cuối năm theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.
 • Kết thúc khóa học học viên có chứng chỉ kế toán tương đương với 2 năm kinh nghiệm làm thực tế.
 • Ngoài kiến thức chuyên môn, sau khi kết thúc khoá học học viên có kỹ năng giải trình; làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.
 • Biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài cho từng loại hình doanh nghiệp. 
 • Học viên sẽ được biết cách quản lý; tham mưu cho Sếp xử lý tất cả các tồn đọng trong bộ máy kế toán. Qua đó giúp bộ máy phát triển bền vững hơn; an tâm cho kinh doanh sản xuất.
 • Ngoài ra, khi đến với Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long Biên Hà Nội bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm khi đi phỏng vấn; được hỗ trợ - giới thiệu tư vấn việc làm miễn phí. 

Quà tặng đi kèm khi đăng ký lớp học kế toán thực tế tại Long Biên của Kế Toán Hà Nội:

Phần mềm; tài liệu học:

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long BiênHọc viên được dạy tin học văn phòng miễn phí.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long BiênĐược tặng phần mềm kế toán miễn phí; được tặng bộ tài liệu khi đăng ký khoá học. 

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long BiênHọc viên còn được hỗ trợ thực tập cho sinh viên kế toán tại phòng dịch vụ.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long BiênVới Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long Biên học viên được giới thiệu việc làm miễn phí; hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài cho học viên khi đi làm.

Chi phí lớp học liên hệ Ms Dung - 0386 348 639 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thời gian học ở Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Long Biên Hà Nội linh hoạt => phù hợp với các đối tượng:

 • Do mong muốn tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho các bạn học viên nên các khóa học đều được KẾ TOÁN HÀ NỘI triển khai với 2 hình thức. Một là học online đối với bạn xa trung tâm, không có thời gian; 2 là học trực tiếp tại trung tâm đối với các đối tượng có thời gian.
 • Thứ 2-4-6 hoặc lớp thứ 3-5-7 đều có lớp học =>> học viên dễ dàng sắp xếp lịch học cũng như công việc. 
 • Bạn lựa chọn 1 trong 3 ca: Sáng: 8h30- 11h; Chiều: 2h30- 5h; Tối: 6h – 8h30
 • Sẽ không giới hạn thời gian cho các bạn học viên; sau khóa học nếu chưa thành thạo kỹ năng thì Kế Toán Hà Nội có trách nhiệm dạy lại cho bạn đến khi nào làm được việc mới thôi.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ về phòng chăm sóc học viên: 
 

Hotline: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 ( Ms Dung )

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 21
Tổng truy cập: 8913881
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem97454)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!