TÌM KIẾM

Trung tâm dạy kế toán tại quận Kiến An TỐT NHẤT

Cập nhật: 01/04/2021
Lượt xem: 108

Nhu cầu học kế toán thực tế ngày càng cao đối với các sinh viên sắp ra trường; nhân viên kế toán đang đi làm muốn nâng cao kỹ năng kế toán. Trung tâm dạy kế toán tại quận Kiến An giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện và phát triển các kỹ năng kiến thức chuyên môn của mình.
 

Để làm được kế toán thực tế thành thạo, bạn cần phải nắm bắt và hiểu rõ về luật thuế - kế toán; bạn cần thành thạo các nghiệp vụ kế toán cơ bản và chuyên sâu.  Biết cách xử lý các hóa đơn; chứng từ về kế toán thuế, biết lập và phân tích các báo cáo thuế định kỳ hiệu quả nhất. 

Xem thêm; 
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói TỐT NHẤT tại Kiến An
 

Trung tâm dạy kế toán tại quận Kiến An - Kế toán Hà Nội với Các ưu đãi lớn dành cho bạn:

 • Giảm tới 40% học phí, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác cho các đối tượng là sinh viên đăng ký trong tháng này.

 • Giảm 30% học phí cho tất cả các đối tượng khác khi đăng ký các khoá học.

 • Giảm tiếp 5- 10 % cho nhóm đăng ký từ 5 -10 người.


Hiện tại, Kế toán Hà Nội đang có nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn cùng nhiều phần quà, dành cho học viên đăng ký nhanh nhất trong khoá này. Các bạn nhanh tay đăng ký để nhận những phần quà cũng như được hỗ trợ chuyên nghiệp về gói dịch vụ nhé!!!
 

Trung tâm dạy kế toán tại quận Kiến An


Chương trình đào tạo tại Trung tâm dạy kế toán tại quận Kiến An hay các trung tâm khác của Kế Toán Hà Nội bạn được đào tạo với 3 phần hành chuyên sâu: Nguyên Lý Kế Toán; Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành Và Kế Toán Thuế Chuyên Sâu.
 

Nếu như bạn chưa biết gì về kế toán thì bạn sẽ được chúng tôi tư vấn học thêm về phần nguyên lý để nắm rõ hơn yêu cầu cũng như nắm rõ cách hạch toán cụ thể. Khi nắm rõ các yêu cầu về nguyên lý, bạn sẽ chuyển sang 2 phần hành còn lại và được hướng dẫn đến khi thành thạo các kỹ năng mới thôi.

Bạn sẽ được học những gì từ Trung tâm dạy kế toán tại quận Kiến An của Kế Toán Hà Nội.

 • Học viên được trang bị các kỹ năng liên quan đến sổ sách, chứng từ, các công việc thực tế của một kế toán tổng hợp phải làm trong tháng/quý/năm.

 • Học viên được hướng dẫn và chỉ ra các yêu cầu về luật thuế - kế toán =>> hiểu,làm tốt các yêu cầu khi đi làm thực tế.

 • Học viên được cải thiện tối đa khả năng sử dụng Excel; đồng thời sẽ được hướng dẫn chi tiết hạch toán các nghiệp vụ trên Excel nhằm phục vụ công việc về sau.

 • Học viên nắm được cách tính toán số liệu khấu hao; chi phí; hàng tồn kho; tính lương; quyết toán thuế; liên kết sổ sách…Sau đó, bạn sẽ tự tay viết được báo cáo, biết cách đối chiếu với phầm mềm kế toán để xác thực số liệu thực tế.

 • Học viên được chỉ các kỹ năng; biện pháp làm việc hiệu quả; giải quyết khoa học - nhanh nhất.
   

  Trung tâm dạy kế toán tại quận Kiến An


Lợi ích học viên đạt được khi đến với Trung tâm dạy kế toán tại quận Kiến An của Kế Toán Hà Nội.

 • Đăng ký học những khóa học kế toán thực tế ở Kế Toán Hà Nội, học viên sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ kế toán trưởng; kế toán thuế nhiều năm kinh nghiệm; chuyên môn cao; trách nhiệm và có kỹ năng nghề nghiệp hiệu quả.  Chính vì vậy, học viên sẽ được hỗ trợ tốt nhất; được cập nhật những kiến thức mới, áp dụng sát vào tình huống thực tế.

 • Học viên sẽ được hướng dẫn kê khai các giấy tờ; được hướng dẫn cách thu thập và xử lý các chứng từ kế toán phát sinh liên quan. 

 • Học viên sẽ biết cách kê khai; cách thực hành lập các sắc thuế; cách đăng ký mã số thuế hay quyết toán thuế hiệu quả. 

 • Kiến thức lý thuyết được Kế Toán Hà Nội lồng ghép trong những tình huống thực hành thực tế. Đảm bảo học viên có kiến thức - kỹ năng xử lý khi làm việc tại doanh nghiệp.

 • Ngoài kiến thức về nghiệp vụ kế toán, khi tham gia khoá học ở Trung tâm dạy kế toán tại quận Kiến An, học viên được cấp chứng chỉ khoá học kế toán với kinh nghiệm tương đương 2 năm; được hỗ trợ giải quyết các nghiệp vụ khi đi làm; được hướng dẫn cách viết CV xin việc và giới thiệu việc làm miễn phí nếu có nhu cầu. 

Trung tâm dạy kế toán tại quận Kiến An không chỉ mang đến cho bạn kinh nghiệm; kỹ năng làm việc hiểu quả mà còn trang bị thêm cho bạn kỹ năng mềm thiết thực nhất. Có được những yêu cầu trên bạn tự tin xin việc; tự tin xử lý tình huống thực tế.

Xem thêm; 
Trung tâm dạy kế toán tại quận Hồng Bàng TỐT NHẤT


Cam kết với học viên đăng ký khoá học tại Kế Toán Hà Nội:

 • Là trung tâm có 15 năm kinh nghiệm đào tạo; là trung tâm đảm bảo yếu tố pháp lý về tố chức và đào tạo các lớp học kế toán chất lượng cao. Thời gian qua, chúng tôi đã cung cấp các lớp học cho trên 80.000 học viên trên cả nước. Đảm bảo nhân sự kế toán kinh nghiệm, chuyên môn cho các doanh nghiệp.

 • 100% giảng viên tại Trung tâm dạy kế toán tại quận Kiến An đều là kế toán trưởng; kế toán thuế trên 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ sư phạm; có tinh thần yêu nghề và trách nhiệm cao. 

 • Học viên được hỗ trợ trọn đời sau tốt nghiệp; được hướng dẫn xử lý các nghiệp vụ liên quan.

Thời gian học - lịch học - hình thức đào tạo của Kế Toán Hà Nội về các lớp học kế toán thực tế; 

Thời gian học; Học viên học tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật vẫn có lớp dành cho đối tượng không sắp xếp được thời gian. 
 

Lịch học có 3 ca để học viên sắp xếp như sau:
 

 • Sáng:   Từ 8h30 đến 11h

 • Chiều: Từ 14h đến 16h30

 • Tối:     Từ 18h đến 20h30


(Thời gian học do học viên tự linh động sắp xếp, học viên rảnh lúc nào sắp xếp vào khung thời gian đó. Kế Toán Hà Nội không giới hạn số buổi học thực hành cam kết hỗ trợ học viên đến khi thành thạo mới thôi).
 

Hình thức đào tạo mà Trung tâm dạy kế toán tại quận Kiến An áp dụng cho học viên trên địa bàn. Thứ nhất là học kèm riêng 1-1; thứ 2 là học trực tiếp tại chi nhánh; thứ 3 là học online trực tuyến.
 

Kế Toán Hà Nội - nơi để bạn đăng ký học hiệu quả nhất về các lớp kế toán thực tế. Với chuyên môn, kinh nghiệm của giảng viên; với hình thức học đa dạng; với giáo trình bài bản và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký khoá học hợp lý nhất: 
 

Ms Dung - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179
 

ĐC Trụ sở chính; Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

ĐC Trung tâm dạy kế toán tại quận Kiến An: Số 137, Ngõ 420 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Trung tâm dạy kế toán tại quận Kiến An

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 2
Tổng truy cập: 9967014
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem101189)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!