TÌM KIẾM

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG

Cập nhật: 20/01/2021
Lượt xem: 34

Kế toán được xem là “cán cân” chi tiêu của bất cứ loại hình doanh nghiệp nào. Thông tin do bộ phận kế toán chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình tình; đưa ra các chiến lược phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Do đó nếu thông tin kế toán sai lệch sẽ dẫn đến các quyết định của doanh nghiệp không phù hợp và rơi vào tình trạng khó khăn. Như vậy, đòi hỏi người làm kế toán cần phải có chuyên môn; kỹ năng và trách nhiệm. Do vậy, doanh nghiệp cần tuyển dụng bộ máy kế toán chất lượng, được đào tạo bài bản theo thực tế. Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng thuộc Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn hoàn thành các mục tiêu trên.

Xem thêm: 
Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh
 

Một bộ máy kế toán mạnh - có trách nhiệm; sổ sách kế toán rõ ràng sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp; quản lý đưa ra các quyết định kinh doanh đạt hiệu quả. Mặt khác sổ sách rõ ràng thì việc quyết toán về thuế đối với cơ quan nhà nước nhanh hơn; tránh những rủi ro không đáng có.
 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng


Tình hình thực trạng nhân viên kế toán hiện nay ở các doanh nghiệp;

Có một thực trạng vẫn đang tồn tại hiện nay đó là đa số sinh viên sau khi ra trường hoặc đã đi làm kế toán 1-2 năm nhưng vẫn chưa biết làm báo cáo tài chính; chưa biết cách lên báo cáo thuế; chưa biết cách làm việc với cơ quan thuế; chưa tư vấn được cho Ban lãnh đạo doanh nghiệp trong việc đưa ra các quyết định về tình hình kế toán.
 

Và với nhu cầu tìm đơn vị đào tạo kế toán thực tế của học viên trên toàn quốc; với mong muốn được chia sẻ các kiến thức, kỹ năng kế toán thực tế. Kế Toán Hà Nội đã thành lập nên Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng nhằm đáp ứng nhu cầu học viên.

Tại sao bạn nên lựa chọn Kế Toán Hà Nội với các lớp đào tạo kế toán thực tế:

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng

1. Chương trình đào tạo kế toán chuyên sâu, tập trung vào thực hành và chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm thực tế. 

 • Giáo viên là các chuyên gia kế toán; kế toán trưởng đi làm lâu năm; giàu kinh nghiệm thực tế. Hiện nay, họ đang làm việc tại các Doanh nghiệp lớn; doanh nghiệp với quy mô lớn.
 • Với phương pháp đào tạo chú trọng thực hành; với phương châm cầm tay chỉ việc; với cam kết giới hạn số lượng Học viên trong 1 lớp. Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng cam kết sau khóa học, Học viên đi làm được ngay. 

2. Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên của Kế Toán Hà Nội:

 • Tự tay hoàn thiện Báo cáo tài chính; các bản báo cáo thuế cần thực hiện tại doanh nghiệp.
 • Biết cách xây dựng Bộ máy kế toán; quy trình hạch toán kế toán thuế của Doanh nghiệp;
 • Tự tin báo cáo thuế; biết cách giải trình số liệu trước cơ quan thuế. 
 • Biết cách cập nhật; tư vấn các quy định của Pháp luật cho Doanh nghiệp.
 • Kết thúc khoá học, học viên có kiến thức; kỹ năng kế toán tương đương với người đã đi làm 2-3 năm.

3. Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng hỗ trợ Học viên học tập toàn diện:

 • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học được trang bị hệ thống máy chiếu; máy tính; điều hoà đảm cho chất lượng dạy và học. 
 • Giảng viên: Là các Nhà quản trị; Trưởng ban Kiểm soát; Kế toán trưởng đã có kinh nghiệm làm việc trên 10 năm. Với sự tận tâm và trách nhiệm cao trong công việc cam kết sẽ mang đến lớp học chất lượng.
 • Giáo trình: Được biên soạn và đúc rút kinh nghiệm với 15 năm hoạt động; giáo trình là bộ hoá đơn chứng từ thực tế tại doanh nghiệp. 
 • Lịch khai giảng và thời gian học: Kế Toán Hà Nội khai giảng khóa học kế toán thuế hàng tháng với 3 ca: sáng, chiều, tối vào các ngày trong tuần. Do đó, học viên thoải mái sắp xếp lịch học khi đến với trung tâm.

Đối tượng tham gia khóa học kế toán thuế ở Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng là những ai?

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng Là nhà quản lý; chủ doanh nghiệp mới khởi nghiệp muốn nắm vững các loại thuế mà doanh nghiệp phải đóng; cần phải thực hiện.

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng Là các đối tượng đang có ý định thành lập công ty cần tìm hiểu về thuế để làm tốt vai trò quản lý; theo đó có thể tự khai báo thuế cho doanh nghiệp mình.

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng Các bạn sinh viên ngành kế toán muốn cập nhật chính sách thuế mới nhất để làm tốt công việc cũng như thực hiện đúng yêu cầu về kế toán thuế. 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng Các bạn đang làm nhân viên kế toán nội bộ cần học hỏi thêm kiến thức về thuế đảm có thể nhận việc làm thêm; đảm nhận công việc gia đình. 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng Bạn đang làm nhân viên bộ phận khác muốn chuyển sang vị trí kế toán thuế; muốn ứng tuyển vào vị trí cao hơn.

Lợi ích học viên nhận được khi đăng ký tham gia học ở Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng. 

 • Học viên được Kế Toán Hà Nội phát miễn phí và học trên Bộ chứng từ thực tế tại Doanh nghiệp.
 • Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn khắt khe với các điều kiện như: Có trình độ; đang giảng dạy tại các trường đại học, các doanh nghiệp lớn; là chuyên gia tư vấn Kế toán - Thuế tại các Doanh nghiệp; đồng thời phải có chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán, chứng chỉ hành nghề đại lý thuế (CPT).
 • Học viên được giảng dạy theo phương pháp cầm tay chỉ việc; trong giờ học sẽ được kết hợp thảo luận giải quyết các tình huống thuế thực tế tại các Doanh nghiệp. Học viên được hướng dẫn các kỹ năng như xử lý khi chứng từ thất lạc; cách chuẩn bị để tiếp đoàn thanh tra thuế; cách nộp báo cáo thuế.
 • Học viên sau khóa học hoàn toàn tự kê khai thuế; nộp thuế theo đúng quy định của cơ quan nhà nước.
 • Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng - học viên được thực hành kê khai thuế trên máy và được hướng dẫn đến khi thành thạo mới thôi.
 • Chứng chỉ tốt nghiệp: Sau khi kết thúc khóa học; hoàn tất bài thi cuối kỳ, học viên nhận được chứng chỉ: Chứng chỉ tốt nghiệp do Kế Toán Hà Nội cấp và có tương đương với 2 năm kinh nghiệm thực tế.


Các thông tin về lớp học kế toán thuế đã được Kế Toán Hà Nội giới thiệu cho học viên. Nếu còn bất cứ thông tin nào chưa được giải quyết hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin: 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

Số 4 - Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nôi ( trụ sở chính của công ty)
 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng - HOTLINE hỗ trợ: 0386 348 639 - 0904 614 179

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng

 


Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 8
Tổng truy cập: 9043265
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem97920)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!