TÌM KIẾM

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoàn Kiếm Chuyên nghiệp

Cập nhật: 01/03/2021
Lượt xem: 28

Hà Nội là nơi tập trung đông đảo các trường đại học; cao đẳng; cũng như các trung tâm dạy học kế toán thực tế thu hút rất nhiều học viên. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoàn Kiếm uy tín và chất lượng lại không hề dễ dàng. Sau đây, Kế Toán Hà Nội sẽ giới thiệu tới bạn trung tâm được đánh giá tốt nhất, tích cực nhất hiện nay tại Hà Nội và toàn quốc. Đây cũng là một trong những câu trả lời của câu hỏi học kế toán thuế thực hành ở đâu.
 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoàn Kiếm


Trải qua 15 năm hoạt động, Kế Toán Hà Nội đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên; kế toán viên bởi chất lượng giảng dạy cũng như sự chuyên nghiệp trong giảng dạy.  

Xem thêm: 
Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàn Kiếm Hà Nội
 

Kế Toán Hà Nội - Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoàn Kiếm có gì nổi bật:

Thứ nhất, Kế toán Hà Nội là một trong những trung tâm, đơn vị đào tạo được cấp phép hoạt động. =>> cơ sở pháp lý cơ bản đảm bảo an toàn cho học viên khi đăng ký.  
 

Thứ hai, đội ngũ giảng viên tại Kế Toán Hà Nội là kế toán trưởng; kế toán thuế có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, lớp học không những trang bị cho mình bề dày kiến thức; kinh nghiệm về kế toán thuế mà giảng viên còn hỗ trợ bạn các kỹ năng; giải pháp tốt nhất. 
 

Thứ ba, chương trình đào tạo kế toán thực hành ở Kế Toán Hà Nội được đúc kết; hoàn thành trong quá trình 15 năm làm nghề. Nội dung bài giảng được đánh giá bài bản và thực tế nhất. Qua đó, giúp học viên hiểu và làm được việc ngay sau khi kết thúc khoá học ở Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoàn Kiếm. Tài liệu học là bộ hoá đơn chứng từ thực tế ở các loại hình doanh nghiệp.
 

Thứ tư, học viên ở trung tâm kế toán Hà Nội sẽ được hỗ trợ học đến khi thành thạo; ngoài ra còn được hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời trong và sau khóa học.
 

Thứ năm, khi tham gia khóa học kế toán thuế học viên được chúng tôi cài đặt tặng phần mềm kế toán; phần mềm kê khai thuế bản quyền. 
 

Thứ sáu, môi trường học tập ở KTHN giống như mô hình doanh nghiệp thu nhỏ. Học viên là một kế toán viên và được kế toán trưởng hướng dẫn xử lý.
 

Quan trọng hơn cả, bạn sẽ được tư vấn nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí; được hướng dẫn giới thiệu việc làm miễn phí.
 

Không chỉ là địa chỉ học kế toán thuế đáng tin cậy ở Hà Nội, Kế Toán Hà Nội còn có các cơ sở ở trên toàn quốc. Mặt khác, chúng tôi còn tổ chức các lớp học online phục vụ các học viên không có thời gian đến lớp.
 

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoàn Kiếm


Nội dung chương trình đào tạo mà  Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoàn Kiếm đang áp dụng thực hiện:

Lớp học sẽ hướng dẫn học viên cách cập nhật; tìm hiểu tất cả các thông tư nghị định mới nhất của Luật Thuế khi có điều chỉnh hay ban hành mới. Đảm bảo việc học viên sẽ làm đúng; đủ và không bị phạt. Các loại thuế mà học viên cần tìm hiểu: Thuế môn bài; Thuế giá trị gia tăng; Thuế thu nhập cá nhân; Thuế thu nhập doanh nghiệp; Thuế xuất – nhập khẩu; Thuế tiêu thụ đặc biệt …
 

  1. Học viên được giảng viên hướng dẫn cách viết hóa đơn GTGT hợp lý nhất; được hướng dẫn cách xử lý hóa đơn chứng từ khi có sai sót…

  2. Được giảng viên hướng dẫn thực hành kê khai thuế Môn bài; thuế GTGT; thuế TNCN hàng tháng/quý.

  3. Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoàn Kiếm hướng dẫn học viên cách làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; cách tính thuế TNDN tạm tính.

  4. Hướng dẫn học viên cách làm quyết toán thuế năm; cách xử lý hoá đơn, chứng từ phục vụ cho công việc. 

  5. Hướng dẫn học viên các bước trong công việc để tiết kiệm khoản chi phí phải nộp cho doanh nghiệp. 

Phương pháp đào tạo mà Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoàn Kiếm - Kế Toán Hà Nội đang áp dụng cho các lớp học:

Với lớp học kế toán thực tế, học viên được dạy trên chứng từ thực tế; các phần mềm kế toán chuyên nghiệp; được dạy theo list công việc mà một kế toán chuyên nghiệp phải làm trong tháng/quý/năm. 
 

Tài liệu học là toàn bộ chứng từ thực tế có thật của các doanh nghiệp Thương Mại; Dịch Vụ; Xuất - Nhập Khẩu; Sản Xuất. Học viên được cung cấp các mẫu biểu sổ sách; tờ khai; báo cáo theo đúng thực tế tình hình của doanh nghiệp. 
 

Với lớp học ở Kế Toán Hà Nội, học viên không bị giới hạn thời gian thực hành. Học viên được hướng dẫn dạy cho đến khi nào thành thạo mọi kỹ năng; thành thạo các bước giải quyết.
 

Học xong lớp học ở Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoàn Kiếm, bạn chưa làm được việc thì được miễn phí học tiếp; học xong được hướng dẫn tìm việc miễn phí là các đối tác của Kế Toán Hà Nội. 
 

Học viên được hướng dẫn tin học văn phòng miễn phí cho người chưa thành thạo; được cài đặt miễn phí các phần mềm chuyên nghiệp.
 

Cam kết mà Kế Toán Hà Nội dành cho các đối tượng học viên. 


Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoàn Kiếm
  • Ở Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoàn Kiếm HỌC XONG BẠN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ đảm bảo sự chuyên nghiệp cho học viên. Chứng chỉ tương đương với 2 năm kinh nghiệm đi làm thực tế tại các doanh nghiệp.

  • Cuối khóa tổ chức các buổi kỹ năng viết CV - Phỏng vấn xin việc miễn phí để học viên lấy kinh nghiệm.

  • Hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài sau khóa học cho học viên nếu gặp bất cứ khó khăn gì về chuyên môn - kiến thức. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp tháo gỡ các khó khăn vướng mắc đó.
     

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoàn Kiếm - Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội
 

Cơ sở chính ở Hà Nội: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Cơ sở chính ở Tp HCM: sỐ 35 Lê Văn Chí, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp HCM

Điện thoại hỗ trợ - tư vấn cho các học viên; 0386 348 639 - 0904 614 179

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 20
Tổng truy cập: 9229658
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem98413)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!