TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Cập nhật: 13/01/2021
Lượt xem: 46

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàn Kiếm Hà Nội thuộc Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoảng thời gian; chi phí thuê kế toán thực hiện. Gói dịch vụ còn đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán hoàn chỉnh; hợp lý - hợp pháp phục vụ cho quá trình quyết toán thuế tại doanh nghiệp. Là đơn vị được xây dựng phát triển từ đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, có trình độ cao; được xây dựng trên cơ sở pháp lý; được phát triển dựa trên sự tin tưởng của quý doanh nghiệp...Quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm với quá trình quyết toán thuế với cơ quan thuế một cách an toàn nhất.

Xem thêm: 
Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ba Đình Hà Nội
 

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàn Kiếm Hà Nội


Sau một thời gian thành lập và phát triển thì với doanh nghiệp vừa và nhỏ 5 năm là thường khoảng thời gian đơn vị quản lý thuế tiến hành quyết toán thuế. ( cũng có thể 1 năm một lần).Mục đích chính của quyết toán thuế là kiểm tra tính trung thực; tính hợp lý; đúng đắn của số liệu kế toán trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Biết được mục đích của quá trình quyết toán thuế công việc chính của Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàn Kiếm Hà Nội cần làm là:

 • Kế toán chuyên trách chịu trách nhiệm nhận hoá đơn; sổ sách; các văn bản pháp luật liên quan để thực hiện.
 • Tiếp đến là tiến hành kiểm tra số liệu kế toán; hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 • Đội ngũ Tư vấn  kế toán tiến hành tư vấn giúp doanh nghiệp về số liệu kế toán; hướng dẫn doanh nghiệp cân đối số liệu theo đúng quý định; giảm rủi ro về thuế.
 • Bên cạnh thực hiện công việc, kế toán chuyên trách sẽ giải đáp; tư vấn giúp DN xử lý những vướng mắc sai phạm về thuế.
 • Hướng dẫn doanh nghiệp định khoản kế toán lại số liệu kế toán theo đúng quy định; chuẩn mực kế toán. Hướng dẫn cách thức đưa ra giải trình số liệu kế toán phù hợp nhất.
 • Sau khi hoàn tất các thủ tục, Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàn Kiếm Hà Nội hoàn thiện lại số liệu trên báo cáo tài chính; tiếm hành in và hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
 • Kế toán chuyên trách thay mặt doanh nghiệp tiếp đoàn thanh tra thuế; làm việc với cơ quan thuế về những gì đã thực hiện cho doanh nghiệp. 

Kế Toán Hà Nội thực hiện nhiệm vụ trên phương châm luôn đảm bảo lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó đảm bảo quá trình thực hiện công việc theo đúng quy định của pháp luật là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Để nhận được tư vấn quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0386 348 639 - Ms Dung; để nhận được sự tư vấn về các gói dịch vụ kế toán 24/7.

Lý do gì mà các doanh nghiệp luôn tin tưởng và lựa chọn Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàn Kiếm Hà Nội. 


Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàn Kiếm Hà Nội
 1. Kế Toán Hà Nội là công ty tư vấn - cung cấp dịch vụ kế toán có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kế toán; dịch vụ kế toán thuế báo cáo thuế; quyết toán thuế; báo cáo tài chính nên đảm bảo các báo cáo giấy tờ được thực hiện đúng quy định Pháp luật. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị số 1 cung cấp và đào tạo các khoá học kế toán thuế cho học viên trên cả nước.
 2. Kế Toán Hà Nội được tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế; thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.
 3. Kế Toán Hà Nội luôn thấu hiểu mọi khó khăn, bất cập trong các vấn đề của doanh nghiệp. Từ đó, luôn lắng nghe và tư vấn nhiệt tình; đưa ra giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp.
 4. Chi phí dịch vụ tiết kiệm, cạnh tranh với các đơn vị khác hay thuê nhân viên kế toán. Chi phí cho dịch vụ quyết toán thuế ở Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàn Kiếm Hà Nội chỉ từ 500,000đ đến 2.000.000đ/tháng.
 5. Gói dịch vụ luôn đáp ứng kịp thời; cung cấp giải pháp xử lý tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp.
 6. Kế Toán Hà Nội với đội ngũ nhân sự nghiệp vụ vững vàng; chuyên viên Kế toán cao; trách nhiệm cao trong công việc.
 7. Bộ phận chuyên trách có trách nhiệm cập nhật nhanh chóng những thông tin về thuế và luật pháp.
 8. Cam kết tính chính xác 100%; cam kết hoàn thành đúng tiến độ; cam kết giữ an toàn thông tin cho DN.
 9. Kế Toán Hà Nội phục vụ doanh nghiệp trên khắp cả nước với 40 chi nhánh trên toàn quốc. 
 10. Hướng dẫn tận tình; làm việc tận tâm; hỗ trợ tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Kế Toán Hà Nội giải pháp an toàn cho bất kể doanh nghiệp nào.

Hơn 15 năm qua, Kế Toán Hà Nội luôn là lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước về dịch vụ kế toán và các lớp kế toán thực tế. Năng lực;chuyên môn cùng sự tận tâm và phong cách làm việc chuyên nghiệp đã mang lại sự hài lòng cho các đối tác. Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hoàn Kiếm Hà Nội tin chắc rằng với phương chấm và mục tiêu làm việc rõ ràng sẽ mang đến dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tốt nhất cho quý doanh nghiệp. 
 

Nhằm giúp các doanh nghiệp hoàn thiện quyết toán thuế; đảm bảo hồ sơ; sổ sách thống nhất và hợp lý. Đảm bảo với sự hợp lý thì không bị các thanh tra thuế “ nắm thóp”. Kế Toán Hà Nội cung cấp cho Quý doanh nghiệp dịch vụ quyết toán thuế trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất.
 

Liên hệ Kế Toán Hà Nội theo thông tin cụ thể sau:
 

Ms Dung - 0386 348 639 hoặc Ms Nga - 0904 614 179
 

Đ/c trụ sở công ty ở Hà Nội: Số 4 - Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 9
Tổng truy cập: 9045487
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem97922)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!