TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Đông Anh Chuyên nghiệp

Cập nhật: 07/11/2023
Lượt xem: 127

Hằng năm, các doanh nghiệp; các công ty đều phải gửi một bảng quyết toán đến cơ quan thuế cũng như cơ quan chức năng khi có yêu cầu. Và rất khó tránh khỏi việc bị cơ quan thuế yêu cầu giải trình về các vấn đề liên quan hay giải thích số liệu. Vấn đề gặp phải ở đây, là doanh nghiệp cần phải làm những công việc gì khi bị yêu cầu giải trình? Ai sẽ là người giải trình trong khi đội ngũ kế toán của công ty thường xuyên thay đổi; chưa có kinh nghiệm. Qua bài viết về Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Đông Anh dưới đây sẽ giải quyết hết những lo lắng mà doanh nghiệp đang gặp phải; sẽ hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp xử lý vấn đề.
 

 Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Đông Anh

Kế Toán Hà Nội với hơn 18 năm kinh nghiệm chuyên làm dịch vụ khai báo thuế; làm dịch vụ kế toán trọn gói; dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp. Kế Toán Hà Nội không làm đại trà; ồ ạt mà chú trọng vào chất lượng. Kế Toán Hà Nội làm công việc dịch vụ kế toán tận tâm cho công ty; doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tìm hiểu về dịch vụ quyết toán thuế cuối năm với các thông tin như:

Quyết toán thuế, đây được coi là bước quan trọng trong quá trình kế toán - thuế của bất cứ doanh nghiệp nào. Trong quá trình kinh doanh; hoạt động phát triển thì cơ quan thuế có yêu cầu kiểm tra quyết toán thuế của doanh nghiệp. Khi phát hiện sai sót; không chính xác thì sẽ bị yêu cầu giải trình; có thể sẽ bị phạt nếu không làm rõ được những vấn đề của cán bộ thuế đưa ra. Đã có rất nhiều trường hợp, các doanh nghiệp đã bị phạt; bị truy thu số tiền lớn vì vi phạm trong quá trình quyết toán do không nắm rõ các quy định về thuế hiện hành. 

Công ty Kế Toán Hà Nội với kinh nghiệm lâu năm trong Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Đông Anh, đơn vị nhận ra được các sai lầm mà các doanh nghiệp hay mắc phải trong quá trình thực hiện quyết toán thuế; dẫn đến việc bị xử phạt: 

 • Thứ nhất, doanh nghiệp có đội ngũ -phòng ban kế toán nhưng lại không có sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận với nhau nên dẫn đến làm việc thiếu chuyên nghiệp; nhất quán. 

 • Bạn là doanh nghiệp mới thành lập; mới đi vào hoạt động cần tiết kiệm chi phí nên chưa có nhân viên kế toán nhiều kinh nghiệm đã chọn giải pháp tự kê khai thuế nên dẫn đến những sai sót không đáng có.

 • Doanh nghiệp bạn chưa có nhân viên kế toán làm nên khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng không biết phải xử lý như nào?

Tìm hiểu về những công việc trong Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Đông Anh do Kế Toán Hà Nội thực hiện.

Bước 1: Trước tiên, bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra về việc kê khai quyết toán thuế; các chứng từ liên quan nhận được từ doanh nghiệp.

 • Trong quá trình thực hiện, bộ phận dịch vụ sẽ kiểm tra lại toàn bộ những hồ sơ; chứng từ; việc kê khai liên quan như đến pháp nhân của doanh nghiệp.

 • Bộ phận dịch vụ sẽ kiểm tra các thủ tục đăng ký tại cơ quan thuế; Các loại thuế và quyết toán thuế đã kê khai xem đã làm đúng theo quy định của pháp luật hay chưa;

 • Tiến hành kiểm tra các báo cáo thống kê; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; Tính hợp lệ, hợp pháp của các hóa đơn mua bán; hợp đồng và các chứng từ thanh toán;

 • Kiểm tra toàn bộ các khoản chi phí; định mức; giá thành sản phẩm có phù hợp không...

Bước 2: Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Đông Anh thực hiện và tư vấn cho khách hàng khắc phục sai sót trong quá trình thực hiện.

Kế Toán Hà Nội đã thống kê một số những sai sót mà doanh nghiệp thường mắc phải; có thể khắc phục được như:

 • Hướng dẫn học viên cách xử lý hệ thống sổ sách kế toán không đúng như quy định hiện hành.

 • Hướng dẫn xủ lý hóa đơn; chứng từ; các khoản thu - chi chưa đồng nhất, hợp lý.

 • Chia sẻ biện pháp xử lý khi không có sự thống nhất giữa các số liệu giữ bút toán và báo cáo đã nộp.

 • Hướng dẫn doanh nghiệp xử lý những biến động định mức; xây dựng định mức không phù hợp, không tuân thủ quy định. 

Thông qua quá trình kiểm tra toàn bộ những hồ sơ chứng từ của doanh nghiệp cùng với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ giải trình quyết toán thuế. Tiếp theo đó, bộ phận dịch vụ tư vấn cho khách hàng khắc phục những sai sót; hạn chế những thiệt hại không đáng có.

Bước 3: Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Đông Anh tiến hành giải trình quyết toán thuế khi có yêu cầu.

Khi có yêu cầu giải trình quyết toán thuế từ cơ quan Thuế hay cơ quan chức năng có thẩm quyền, bộ phận dịch vụ sẽ thay mặt bạn giải trình những vướng mắc với cán bộ thuế. Đồng thời, trong quá trình cơ quan thuế tiến hành thanh kiểm tra nếu phát hiện điểm nào đó không đúng với yêu cầu, Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn gửi các loại giấy tờ; hồ sơ để cơ quan thuế xác nhận lại. 

Tại sao lại lựa chọn Kế Toán Hà Nội là đơn vị thực hiện dịch vụ quyết toán thuế cuối năm?

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Đông Anh


Là đơn vị với 18 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ kế toán cho hàng ngàn doanh nghiệp cũng như đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp cho học viên.

• Kế Toán Hà Nội có đội ngũ nhân viên kế toán kinh nghiệm; đội ngũ nhân viên kế toán giỏi nhiệt tình chu đáo trong công việc.

• Thực hiện dịch vụ theo quy trình, có các phần hành khác nhau nên quyết toán thuế cuối năm chi tiết; rõ ràng đúng thời gian theo hợp đồng.

• Kế Toán Hà Nội có trách nhiệm trước số liệu mình làm; có trách chịu trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế; cơ quan nhà nước.

• Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Đông Anh bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp trên cơ sở pháp luật.

• Khi thực hiện dịch vụ cho doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội cam kết hỗ trợ; tư vấn thêm doanh nghiệp sau khi làm dịch vụ dù đã xong công việc.

Kế Toán Hà Nội là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kế toán thuế – sổ sách kế toán – Quyết toán với đội ngũ nhân viên đông đảo; nhiều kinh nghiệm thực chiến đã từng quyết toán nhiều công ty với nhiều ngành nghề dịch. Kế Toán Hà Nội cam kết mang lại sự hài lòng; tiết kiệm chi phí; đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Đơn vị luôn cập nhật những thông tư; Nghị định mới nhất về thuế và cân đối chi phí hàng tháng để tiết kiệm tối đa nhất cho doanh nghiệp.

Phí Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Đông Anh được tính như nào?

Kế Toán Hà Nội cung cấp gói dịch vụ chỉ từ 500.000 – 2000.000 đ/tháng, chi phí dịch vụ được tính dựa trên số lượng hóa đơn; chứng từ; doanh thu và ngành nghề của doanh nghiệp. Chính vì vậy, doanh nghiệp hoàn toàn tin tưởng an tâm phát triển kinh doanh mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì liên quan đến thuế; kế toán.

Dịch vụ quyết toán thuế - Kế Toán Hà Nội sẽ giúp cho doanh nghiệp đảm bảo được tính chính xác; thống nhất trong việc quyết toán thuế. Tự hào là công ty uy tín trong ngành kế toán, Kế Toán Hà Nội cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Đông Anh tiết kiệm được thời gian; đảm bảo lợi ích nhất. Đem kết sự hài lòng tuyệt đối đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội Group. 
 

CÔNG TY HỖ TRỢ DỊCH VỤ KẾ TOÁN - KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

Địa chỉ văn phòng công ty:  Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.
 

Hotline hỗ trợ doanh nghiệp: 0386 348 639 - Ms Dung (Hỗ trợ 24/7)

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 8
Tổng truy cập: 13729238
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!