TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phú Xuyên Chuyên nghiệp

Cập nhật: 08/12/2023
Lượt xem: 115

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phú Xuyên là một trong những mảng Dịch vụ được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Phú Xuyên quan tâm nhất hiện nay. Vào những ngày cuối năm khi nhu cầu hoàn tất các nghiệp vụ quyết toán thuế tăng cao thì dịch vụ quyết toán thuế là dịch vụ được quan tâm. Trong vô số đơn vị cung ứng Dịch vụ quyết toán doanh nghiệp trên thị trường hiện nay thì Kế Toán Hà Nội là đơn vị được doanh nghiệp yên tâm lựa chọn.

Xem thêm; 
Nhận làm báo cáo thuế tại Phú Xuyên Giá rẻ Uy tín


Kế toán Hà Nội – Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng được nhiều doanh nghiệp đánh giá trên 17 năm nay?
 

Kế Toán Hà Nội mang chữ “Tín” làm tôn chỉ hoạt động kinh doanh luôn tự tin là một trong những đơn vị uy tín dẫn đầu về chất lượng Dịch vụ. 
 

Trong suốt chặng đường đồng hành với doanh nghiệp từ mọi ngành nghề; mọi quy mô kinh doanh; đội ngũ Kế Toán Hà Nội đã mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp kế toán chất lượng với hiệu quả tăng trưởng tối ưu cũng như chi phí tối giản nhất. 
 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phú Xuyên

Nhiệm vụ của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phú Xuyên cho doanh nghiệp.

Đội ngũ Kế toán viên của Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp giải quyết mọi công việc liên quan đến các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, bao gồm:

 • Chịu trách nhiệm làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế cho doanh nghiệp khi chưa thực hiện.

 • Có trách nhiệm làm thủ tục thông báo phát hành hoá đơn.

 • Trực tiếp nhận hóa đơn; chứng từ; sổ sách của doanh nghiệp về công ty làm nhiệm vụ.

 • Trực tiếp kê khai và nộp các báo cáo thuế như: Thuế môn bài, GTGT, TNCN đầy đủ cho doanh nghiệp.

 • Bộ phận dịch vụ có trách nhiệm lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hợp lý nhất.

 • Thực hiện nhiệm vụ kê khai và nộp báo cáo tạm tính thuế TNDN quý uy tín nhất.

 • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phú Xuyên tiến hành thiết lập và hoàn thiện sổ sách kế toán đầy đủ cho doanh nghiệp.

 • Khi đã hoàn tất các thủ tục thì có trách nhiệm lập báo cáo tài chính năm khoa học nhất.

 • Tiếp đến là lập báo cáo quyết toán thuế TNCN; TNDN năm theo đúng yêu cầu của cơ quan chức năng.

 • Tiến hành lưu trữ hồ sơ kế toán; bàn giao; hướng dẫn doanh nghiệp sắp xếp sao cho hợp lý nhất.

Đến với dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội thì doanh nghiệp không còn phải lắng lo bất kì điều gì bởi các nghiệp vụ kế toán sẽ được hoàn thiện một cách gọn gàng; chính xác; hiệu quả nhất. Cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ.

Kế toán Hà Nội có những cam kết gì với khách hàng khi cung cấp dịch vụ quyết toán thuế.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm thực chiến và đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp trên chặng đường kinh doanh và phát triển. Kế Toán Hà Nội đã dần khẳng định được thế mạnh của mình với giá trị cốt lõi mà tập thể Kế Tóan Hà Nội luôn tâm niệm: Trao niềm tin – Trọn chữ Tín.

Hoạt động với tiêu chí đem đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm hoàn hảo nhất cũng như chất lượng dịch vụ hàng đầu, Kế Toán Hà Nội xin cam kết:

 • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phú Xuyên bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin kế toán của doanh nghiệp đối với bên thứ 3 khi doanh nghiệp chưa cho phép.

 • Hỗ trợ tư vấn trọn gói các vấn đề pháp lý liên quan đến thuế doanh nghiệp (nếu có) để doanh nghiệp thực hiện đúng.

 • Tuyệt đối không có chi phí phát sinh thêm ngoài chi phí đã báo cho doanh nghiệp từ lúc ký hợp đồng.

 • Kế Toán Hà Nội thực hiện nghiệp vụ chuẩn quy định của Luật Kế Toán hiện hành; tuân thủ đúng quy định tránh bị phạt do làm sai.

 • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phú Xuyên chịu trách nhiệm về chất lượng của toàn bộ các chứng từ; hồ sơ; báo cáo tài chính và các nghiệp vụ kế toán trong gói dịch vụ.

 • Bộ phận đảm nhận dịch vụ có trách nhiệm giải trình; giải thích hồ sơ kế toán thuế khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Điểm nổi bật của Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phú Xuyên tại Kế Toán Hà Nội.

Giữa vô số đơn vị cung ứng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp hiện nay trên thị trường, không dễ để doanh nghiệp cân nhắc đưa ra sự chọn lựa sáng suốt nhất khi lựa chọn một đơn vị. Với độ tương đồng cao cũng như sự đa dạng gói dịch vụ; mức giá dịch vụ hợp lý; chất lượng dịch vụ được đánh giá cao. Kế Toán Hà Nội với hơn 18 năm kinh nghiệm thực chiến và đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp trên chặng đường kinh doanh và phát triển. Kế Toán Hà Nội được các tổ chức và doanh nghiệp đánh giá là đơn vị:
 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phú Xuyên


✅ Dịch vụ chuyên nghiệp; tận tâm với doanh nghiệp ⭐ Đội ngũ kế toán viên giàu kinh nghiệm; chuyên môn cao; trách nhiệm nghề nghiệp
✅ Hoàn thành báo cáo đúng hạn; đúng yêu cầu ⭕ Mức giá hợp lý với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau
✅ Hỗ trợ tư vấn thuế; nghiệp vụ liên quan miễn phí ⭐ Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện


Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phú Xuyên mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

So với việc xây dựng bộ máy Kế toán riêng của doanh nghiệp thì sử dụng Dịch vụ kế toán đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích đáng kể:

Trước tiên là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp:

Nhìn chung, khi sử dụng dịch vụ kế toán, doanh nghiệp sẽ chỉ phải bỏ ra mức chi phí hàng tháng từ 500.000đ đến 2.000.000. Trong khi đó, mức lương chi trả cho nhân viên kế toán tối thiểu 7.000.000đ. Ngoài chi phí tiền lương thì doanh nghiệp còn phải chi trả các khoản chi phí tiền thưởng; lễ tết; sinh nhật; chi phí mua sắm trang thiết bị làm việc, chi phí phát sinh liên quan...Với việc sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội thì chi phí thấp hơn nhiều so với mức lương phải chi trả cho một nhân viên kế toán làm việc chuyên trách. Chi phi dịch vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đi đáng kể nhằm tăng doanh thu.
 

Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế là giải pháp phù hợp nhất đối với những doanh nghiệp có quy mô hoạt động nhỏ; doanh nghiệp mới khởi nghiệp; doanh nghiệp không muốn xây dựng bộ máy kế toán. 
 

Tiếp đến, Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phú Xuyên đảm bảo chất lượng tốt nhất:

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán xét về năng lực nghiệp vụ là bao quát; chất lượng; chi phí hợp lý. Một doanh nghiệp nhỏ không thể thuê một kế toán trưởng hoặc kế toán lâu năm về làm việc với mức lương thấp nên doanh nghiệp phải thuê kế toán mới ra trường. Vậy nên, thuê dịch vụ kế toán sẽ đảm bảo chất lượng công việc chuẩn chỉnh hơn; được cam kết rõ ràng.

Tiếp nữa, thuê dịch vụ của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp được hạn chế bất cập trong vấn đề nhân viên kế toán cố định nghỉ việc.

Khá nhiều doanh nghiệp nhỏ gặp tình trạng nhân viên nghỉ việc đột ngột; nhân viên bỏ việc giữa chừng vì làm sai làm hỏng. Khi thuê dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp bạn sẽ tránh được tình trạng này.

Xem thêm; 
Nhận làm báo cáo tài chính tại Phú Xuyên Giá rẻ Uy tín

Với năng lực chuyên môn cao, dịch vụ Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phú Xuyên mang đến sự chuyên nghiệp; an tâm cho doanh nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp cần hỗ trợ hay cần tư vấn thêm về gói dịch vụ thì liên hệ ngay: 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ hỗ trợ DN: Ms Dung - 0386 348 639 (hỗ trợ doanh nghiệp 24/7)


Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 10
Tổng truy cập: 13702813
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!