TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ Chuyên nghiệp

Cập nhật: 21/11/2023
Lượt xem: 132

Cuối năm thường là khoảng thời gian bận bịu của tất cả doanh nghiệp; các công ty; doanh nghiệp. Bởi lẽ số liệu, chứng từ, sổ sách từ đầu năm đã dồn ứ trở nên nhiều và khó xử lý hơn. Đừng vội chán nản, Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn dọn dẹp đi những “nỗi lo bộn bề” về kế toán vào cuối năm. Hãy cùng Kế Toán Hà Nội khám phá những ưu điểm dịch vụ này mang lại ngay trong bài viết bên dưới nhé! 
 

Quyết toán thuế là việc xác định số tiền thuế phải nộp cuối năm của doanh nghiệp. Hoặc thời gian từ đầu năm tính thuế đến khi chấm dứt hoạt động phát sinh nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp. Theo quy định của pháp luật hiện hành thì quyết toán thuế cuối năm bao gồm quyết thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ

Có phải doanh nghiệp bạn đang gặp các vấn đề sau và cần sự hỗ trợ của gói Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ.

Doanh nghiệp bạn mới được thành lập; đội ngũ nhân viên chưa được thiết lập hoàn chỉnh hoặc chưa muốn xây dựng bộ máy kế toán.
 

Doanh nghiệp bạn đang cần đơn vị có đội ngũ kế toán trình độ chuyên môn cao; có đủ kiến thức đặc biệt là có kinh nghiệm xử lý các giấy tờ liên quan đến báo cáo thuế cuối quý/năm.
 

Doanh nghiệp bạn muốn tìm đơn vị kế toán để thực hiện các vấn đề liên quan đến chứng từ; sổ sách với ngân sách hợp lý nhằm tránh những sai sót không đáng có.
 

Quá trình báo cáo thuế tốn rất nhiều thời gian; cần nhiều nhân lực thực hiện và thường xuyên gặp phải nhiều rủi ro. Nhất là với công ty chưa có chuyên môn nghiệp vụ kế toán; chưa biết cách bắt đầu và xử lý như nào. Thấu hiểu điều đó, Ké Toán Hà Nội luôn đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn với dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp.
 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ của Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn những gì?  

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp giải quyết từ đầu các rắc rối mà các doanh nghiệp đang gặp phải để khi hoàn thiện nộp lên cơ quan thuế không bị phạt bởi những lỗi không đáng có.

Xem thêm: 
Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Phúc Thọ Uy tín

Trước hết, bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra và rà soát lại toàn bộ sổ sách; chứng từ đã nhận từ doanh nghiệp.

  • Kế toán đảm nhận dịch vụ sẽ thu thập các hoá đơn; chứng từ; sổ sách của doanh nghiệp để về thực hiện các công việc yêu cầu.

  • Bên cạnh đó, kế toán đảm nhận dịch vụ cần thu thập thông báo về chế độ; hình thức kế toán áp dụng; phương pháp khấu hao TSCĐ.

  • Tiến hành thực hiện xử lý việc hoàn thiện; rà soát các sổ sách - tài khoản; Kiểm tra chi phí Lương; BHXH, BHYT …xem đã chính xác chưa.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ tư vấn hoàn thiện sổ sách kế toán sao cho hợp lý nhất. 

  • Bộ phận dịch vụ sẽ thiết lập lại cách xử lý sổ sách kế toán; báo cáo theo chuẩn mực cơ quan Thuế.

  • Có trách nhiệm điều chỉnh; bổ sung; loại bỏ chứng từ chưa phù hợp tránh những sai sót không đáng có.

  • Thực hiện bước kết chuyển; tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, BCTC, KQDK; BCTC ....hợp lý nhất.

  • Thực hiện việc in; nộp báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định của cơ quan chức năng.

  • Thực hiện bàn giao và hướng dẫn khách hàng lưu trữ hồ sơ sao cho khoa học và chuyên nghiệp nhất.

Việc thiết lập hệ thống kế toán chuyên nghiệp ngay từ ban đầu được xem là một khó khăn lớn đối với các doanh nghiệp hoạt động với quy mô nhỏ hoặc mới thành lập. Thế nên, việc tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ quyết toán thuế uy tín chuyên nghiệp sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp rất nhiều về chi phí và thời gian.

Lý do doanh nghiệp nên tin tưởng và lựa chọn Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ

Dịch vụ kế toán được xem là giải pháp tối ưu cho những công ty muốn tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân viên và muốn tập trung vào kinh doanh sản xuất. Khách hàng tìm đến Kế toán Hà Nội để giải quyết những vấn đề nhân sự; chi phí; sự an toàn khi quyết toán thuế.
 

Nhất là trong thời đại 4.0 như hiện nay thì dịch vụ quyết toán thuế cuối năm đang trở nên được ưa chuộng hơn. Kế Toán Hà Nội - Đơn vị có 18 năm kinh nghiệm được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành mới một số ưu điểm nổi bật.

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế cuối năm.

Công ty Kế toán Hà Nội cam kết giúp các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài tiết kiệm thời gian; chi phí hợp lý tối đa trong quá trình thực hiện dịch vụ. Khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ thì doanh nghiệp không tốn chi phí và thời gian tuyển dụng kế toán viên mới. Khi không có nhân sự kế toán thì doanh nghiệp không phát sinh chi phí liên quan đến kế toán nội bộ như bàn ghế; máy in; máy vi tính; văn phòng phẩm; chi phí đi lại; chi phí sinh hoạt...
 

Mức giá dịch vụ hợp lý chỉ từ: 500.000 đồng/tháng doanh nghiệp đã có bộ báo cáo hợp lý nhất. Đồng thời, cam kết báo cáo chính xác; kịp thời; nhanh chóng hàng tháng, hàng quý theo yêu cầu. Bên canh đó, doanh nghiệp được cập nhật về luật và chế độ kế toán hiện hành đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.
 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Phúc Thọ với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp mang đến gói dịch vụ chuyên nghiệp.

Sự tin tưởng và uy tín trong nghiệp vụ kế toán là tiêu chí làm việc hàng đầu của Kế Toán Hà Nội. Chính vì, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm phát triển kinh doanh bởi đã có Kế Toán Hà Nội làm hậu thuẫn chuyên nghiệp.
 

Đội ngũ kế toán viên của Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ; đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp theo cách tốt nhất có thể. Kế toán viên luôn nắm bắt đặc điểm những thông tư; nghị định mới nhất liên quan đến thuế. Điều này có lợi cho việc đảm bảo sổ sách của doanh nghiệp luôn sạch sẽ và hợp pháp với quy định pháp luật hiện hành.


Xem thêm: 
Nhận làm báo cáo tài chính tại Phúc Thọ Giá rẻ Uy tín

Kế Toán Hà Nội với đội ngũ kế toán có trình độ chuyên môn cao; có trên 10 năm kinh nghiệm thực tế nên sẽ không làm bạn thất vọng. Đừng ngần ngại khi liên hệ với Kế Toán Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và uy tín. Là đơn vị với 18 năm kinh nghiệm nên được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn.
 

Liên hệ ngay với Kế Toán Hà Nội - đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu hiện nay
 

Tư vấn viên hỗ trợ doanh nghiệp: Ms Dung - 0386 348 639 (Hỗ trợ 24/7)

 

 

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 9
Tổng truy cập: 13729200
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!