TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Mỹ Đức Chuyên nghiệp

Cập nhật: 16/12/2023
Lượt xem: 105

Quyết toán thuế cuối năm là một trong những hoạt động quan trọng; cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp. Với quyết toán thuế cuối năm là kế toán phải tổng kết; xem xét; ghi nhận đầy đủ các nghiệp vụ phát sinh trong năm. Với mục tiêu là hoàn thành các loại báo cáo để nộp Cơ quan thuế đúng hạn; đúng yêu cầu; tối thiểu số thuế mà nhiều doanh nghiệp không hoàn thành kịp thời. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ của Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Mỹ Đức Chuyên nghiệp để được thiết lập phù hợp với quy định của pháp luật ngay từ đầu.

Xem thêmDịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Mỹ Đức Giá rẻ

 

Để duy trì một hệ thống kế toán chuyên nghiệp thì đòi hỏi những yêu cầu cao về nhân sự và kinh phí tổ chức. Chính vì vấn đề đó mà Dịch vụ quyết toán thuế hiện đang là một trong những giải pháp hữu hiệu được đại đa số các doanh nghiệp sử dụng; tin tưởng lựa chọn. Cùng Kế Toán Hà Nội tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ này ngay bài viết bên dưới nhé!  
 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Mỹ Đức

Vì sao các doanh nghiệp cần phải quyết toán thuế cuối năm?
 

Theo quy định của pháp luật thuế hiện hành thì các tổ chức; cá nhân có thu nhập đều phải kê khai. Đặc biệt là thực hiện quyết toán thuế; nộp báo cáo lên cơ quan chức năng có thẩm quyền. 
 

Đặc biệt, theo quy định tại khoản 3 Điều 10 thông tư 156/2013/TT-BTC có chỉ rõ về thời hạn nộp hồ sơ khai thuế năm chậm nhất là vào ngày 90. Và được tính từ ngày kết thúc năm dương lịch hoặc năm tài chính tùy doanh nghiệp.
 

Những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi thực hiện quyết toán thuế và cần đến sự hỗ trợ của Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Mỹ Đức .

Trong tất cả các khâu làm sổ sách; tập hợp chứng từ; kê khai thuế thì quyết toán thuế định kỳ luôn là vấn đề đau đầu khó nhằn nhất đối với kế toán.
 

Đặc biệt là khi tự làm hoặc kế toán mới ra trường, kế toán chưa kinh nghiệm thực hiện không chuyên sẽ gặp phải những khó khăn bao gồm:
 

– Sai sót trong hóa đơn bán hàng: Số thứ tự hóa đơn sử dụng không ghi đúng; không kê khai hóa đơn đã hủy… Từ đó dẫn đến khó khăn trong việc kê khai và lập báo cáo với phòng thuế khi có yêu cầu.
 

– Doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc kê khai và nộp thuế: Khi nộp thuế rất dễ ghi nhầm tên cá nhân người nộp với tên pháp nhân của doanh nghiệp; hoặc doanh nghiệp nộp báo cáo thuế trễ hạn... Thông tin trong tờ khai nộp thuế không ghi đúng về khoản; mục; tiểu mục… Qua đó, làm mất nhiều thời gian để chỉnh sửa cũng như chịu phí tổn thất khi thực hiện không đúng.
 

Thấu hiểu điều đó, Kế Toán Hà Nội xuất hiện như một trợ thủ đắc lực đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn thực hiện quyết toán thuế. Kế Toán Hà Nội xây dựng gói dịch vụ với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về kế toán hiệu quả; tối ưu nhất.
 

Quy trình thực hiện Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Mỹ Đức của Kế Toán Hà Nội.

Bước 1: Bộ phận nhận dịch vụ sẽ tiến hành hoàn thiện toàn bộ chứng từ hóa đơn theo quy định của cơ quan thuế.

  • Kế toán nhận nhiệm vụ cần phân loại; kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của chứng từ kế toán đã nhận.

  • Tiếp đến, cần tiến hành ghi nhận các chứng từ vào sổ sách kế toán theo quy định.

  • Có trách nhiệm kiểm tra; bổ sung; lưu giữ bộ chứng từ hoàn chỉnh nhất.

Bước 2: Bộ phận nhận dịch vụ cần lập hệ thống sổ sách kế toán khoa học nhất cho doanh nghiệp.

  • Cần lập sổ sách hàng hóa; công nợ; phân bổ; khấu hao; lương,…đầy đủ nhất cho doanh nghiệp.

  • Có trách nhiệm thiết lập hệ thống sổ cái các tài khoản đầy đủ nhất.

  • Có trách nhiệm thiết lập Nhật ký chung cho doanh nghiệp.

Bước 3:  Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Mỹ Đức sẽ cân đối và lập báo cáo tài chính; quyết toán thuế cho cơ quan chức năng.

  • Bên cạnh thực hiện dịch vụ, bộ phận nhận nhiệm vụ có trách nhiệm làm việc; giải trình với cơ quan chức năng

  • Việc thiết lập hệ thống kế toán chuyên nghiệp ngay từ ban đầu được xem là một khó khăn lớn đối với các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới đi vào hoạt động.

  • Thế nên, việc tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ quyết toán thuế uy tín chuyên nghiệp sẽ giúp giảm bớt gánh nặng về thời gian; chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều.

Lý do vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn gói Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Mỹ Đức thuộc Kế Toán Hà Nội.


Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Mỹ Đức

1. Đội ngũ kế toán thực hiện dịch vụ có trình độ chuyên môn cao; am hiểu về luật.

Kế Toán Hà Nội tự hào là đơn vị dẫn đầu trên thị trường trong dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Sở hữu đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên kế toán với hơn 10 năm kinh nghiệm; trình độ chuyên môn cao; có trách nhiệm với nghề; thường xuyên cập nhật các thay đổi, bổ sung trong các điều luật. Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những sai sót trong công việc kế toán; khi giải trình với cơ quan chức năng.

Xem thêm
Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Mỹ Đức 


2. Thực hiện dịch vụ đảm bảo chuyên nghiệp; uy tín; chất lượng và tiến độ công việc.

Thông thường, doanh nghiệp sẽ chịu phạt 100% mặc dù lỗi phát sinh của nhân viên kế toán đã thực hiện. Nhưng khi sử Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Mỹ Đức bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Kế Toán Hà Nội thực hiện thủ tục từ A – Z cam kết chính xác tuyệt đối; sự chuyên nghiệp trong các báo cáo. Trong trường hợp hạch toán sai so với chứng từ gốc, Kế Toán Hà Nội sẽ bồi thường toàn bộ thiệt hại theo quy định của cơ quan thuế.
 

Tất cả các thủ tục; quy trình liên quan đến hoạt động báo cáo thuế đều được Kế Toán Hà Nội được thực hiện đầy đủ và cam kết giải quyết trong thời gian ngắn nhất. Bộ phận dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán thuế trước cơ quan nhà nước; cam kết về độ chính xác 100%.

3. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Mỹ Đức giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian; tiết kiệm chi phí.

Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện tất cả các công việc liên quan đến kế toán thuế một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Từ đó, doanh nghiệp tiết kiệm quỹ thời gian vào những việc quan trọng của doanh nghiệp để đạt được mục tiêu.
 

Với phí dịch vụ chỉ từ 500.000đ/tháng, doanh nghiệp đã tiết kiệm được một số khoản như: Tiền phụ cấp nhân viên; tiền thưởng, lễ tết; tiền lương hàng tháng… mà vẫn nhận được sự phục vụ tận tâm; chu đáo của đội ngũ kế toán nhiều năm kinh nghiệm độ chuyên môn cao tại Kế Toán Hà Nội.
 

Kế Toán Hà Nội luôn cam kết; chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng dù hai bên đã kết thúc dịch vụ. Doanh nghiệp hoàn toàn an tâm sử dụng mà không lo sợ bị lộ các thông tin về tài chính và bí mật kinh doanh với bên thứ 3.
 

Hy vọng với những chia sẻ trên về gói dịch vụ quyết toán thuế giúp hoạt động kế toán của doanh nghiệp bạn hiệu quả hơn. Đừng ngần ngại liên hệ Kế Toán Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ kế toán nhé!
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI - PHÒNG DỊCH VỤ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Phòng dịch vụ hỗ trợ DN: Ms Dung - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

 


Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 16
Tổng truy cập: 13702843
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!