TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm Chuyên nghiệp

Cập nhật: 10/11/2023
Lượt xem: 147

Doanh nghiệp bạn đang gặp vấn đề về hồ sơ thuế; kế toán của doanh nghiệp nên chưa lên được báo cáo thuế cuối năm để hoàn tất với cơ quan chức năng. Hãy nghĩ đến Kế Toán Hà Nội – nơi cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm nhanh chóng; kịp thời; đúng luật; chi phí hợp lý; nhân viên thực hiện nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Xem thêmNhận làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm Giá rẻ Uy tín


Quyết toán thuế cuối năm là công việc tổng hợp của kế toán vào cuối năm. Kế toán cần lên báo cáo tình hình hoạt động của doanh nghiệp; lên báo cáo số thuế phải nộp của doanh nghiệp cho cơ quan thuế. Kế toán cần hoàn thành nghĩa vụ cung cấp số liệu; nộp thuế và lưu trữ hồ sơ thuế với cơ quan nhà nước.
 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm

Kế Toán Hà Nội là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm dịch vụ quyết toán thuế cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

 • Khi triển khai dịch vụ, doanh nghiệp không phải đi lại nhiều; Kế Toán Hà Nội đã có nhân viên giao nhận hồ sơ cho khách hàng tận nơi.

 • Bên cạnh làm dịch vụ cho doanh nghiệp, bộ phận dịch vụ còn hỗ trợ chuyên sâu về thuế cho doanh nghiệp nhằm cho doanh nghiệp không gặp những sai sót trong quá trình nhận thực hiện hoàn tất hóa đơn; chứng từ; ký hợp đồng với đối tác…..

 • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm thay doanh nghiệp nộp báo cáo tài chính; quyết toán thuế TNDN; quyết toán thuế TNCN trên các phần mềm quy định.

 • Khi hoàn thiện dịch vụ, bộ phận đảm nhận sẽ cung cấp file lưu; thực hiện in chứng từ đầy đủ cho doanh nghiệp

 • Bộ phận dịch vụ thay mặt doanh nghiệp giải trình số liệu quyết toán thuế cuối năm đã hoàn thành với cơ quan nhà nước khi có giấy mời; khi có yêu cầu thanh kiểm tra.

Nội dung dịch vụ quyết toán thuế do Kế Tán Hà Nội triển khai sẽ có các bước cụ thể như sau.

Nhằm giúp các doanh nghiệp tuân thủ và giảm thiểu rủi ro về thuế, Kế Toán Hà Nội đã xây dựng gói dịch vụ Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm cho các doanh nghiệp. Cùng theo dõi nội dung dịch vụ quyết toán thuế ở Kế Toán Hà Nội dưới đây nhé.

Xem thêm
Nhận làm báo cáo thuế tại Gia Lâm Giá rẻ Uy tín

Trước tiên, bộ phận Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm sẽ tiến hành hoàn thiện các chứng từ cho doanh nghiệp theo quy định.

 • Thực hiện nhiệm vụ nhận các loại chứng từ của doanh nghiệp về để phân loại; kiểm tra tính hợp lý - hợp lệ.

 • Bên cạnh đó, bộ phận dịch vụ tiến hành lập các chứng từ kế toán nhập; xuất; thu; chi…theo quy định của Bộ Tài Chính

 • Thực hiện việc lập các văn bản; giấy tờ; hợp đồng để làm chặt chẽ tính hợp lệ của chứng từ gốc cho báo cáo của doanh nghiệp.

Tiếp đó, Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm có trách nhiệm lưu giữ chứng từ hoàn chỉnh để quyết toán thuế.

 • Tiến hành thiết lập hệ thống sổ sách để đảm bảo phục vụ khi quyết toán thuế cuối năm.

 • Có trách nhiệm lập hệ thống các loại sổ chi tiết từ hàng hóa; công nợ; khấu hao; lương…cho doanh nghiệp.

 • Bên cạnh đó, bộ phận dịch vụ sẽ thiết lập hệ thống sổ cái các loại tài khoản.

 • Khi đã hoàn tất các nhiệm vụ, sẽ tiến hành in sổ sách chứng từ: cân đối số phát sinh; cân đối kế toán; báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh; thuyết minh báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp.

Thực hiện nhiệm vụ lập các báo cáo tiến độ thuế theo quy định cho doanh nghiệp.

 • Bộ phận dịch vụ sẽ lập hồ sơ khai thuế GTGT gồm có: tờ khai thuế; tình hình sử dụng hóa đơn; quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý, năm cho doanh nghiệp.

 • Tiến hành thiết lập quyết toán thuế TNDN và báo cáo tài chính năm hoàn chỉnh nhất cho doanh nghiệp.

Bộ phận nhận Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm Thực sẽ thực hiện giải trình trực tiếp với cơ quan thuế.

 • Kế toán viên nhận nhiệm vụ làm việc cho doanh nghiệp sẽ thực hiện giao dịch giải trình các số liệu; chứng từ; báo cáo khi cơ quan thuế có yêu cầu.

 • Bộ phận dịch vụ trực tiếp làm việc; giải trình với thanh tra thuế khi có yêu cầu quyết toán thực tế hoặc có sai sót về các sắc thuế.

Lợi ích doanh nghiệp nhận lại khi thuê dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Kế Toán Hà Nội.


Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm


Kế Toán Hà Nội là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán; quyết toán thuế được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ. Các lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tại  Kế Toán Hà Nội cụ thể như sau.

 • Các vấn đề về quyết toán thuế của doanh nghiệp được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm; trình độ chuyên môn cao giúp xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

 • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm cuối năm đa dạng; chi phí hợp lý; phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Kế toán Hà Nội sẽ báo giá chi tiết nhất dịch vụ cho doanh nghiệp để hai bên làm việc có trách nhiệm; nghĩa vụ.

 • Kế Toán Hà Nội đặt mình vào vị trí khách hàng; hiểu khách hàng từ đó giúp giải quyết công việc một cách chính xác nhất.

 • Quy trình làm việc của kế toán Hà Nội khoa học; rõ ràng; nhanh gọn qua đó giúp tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng cũng như đảm bảo sự chuyên nghiệp.

 • Kế toán Hà Nội thực hiện các công việc cho khách hàng theo đúng hẹn thời gian trên hợp đồng; đảm bảo sự chuyên nghiệp và an toàn cho doanh nghiệp.

 • Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm với cơ quan thuế Nhà nước; có trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu có tình trạng sai sót trong quá trình quyết toán ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Như vậy trong bài viết trên Kế toán Hà Nội đã gửi đến cơ quan; doanh nghiệp những thông tin về Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Gia Lâm. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết, đơn vị đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về gói dịch vụ. Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói; quyết toán thuế chất lượng cao nhanh gọn thì hãy liên hệ qua Hotline: Ms Dung - 0386 348 639 để được hỗ trợ. 

Kế Toán Hà Nội đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu hiện nay.

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 3
Tổng truy cập: 13729186
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!