TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ Chuyên nghiệp

Cập nhật: 05/12/2023
Lượt xem: 117

Những quy định phức tạp của chính sách thuế hiện hành dẫn đến bị xử phạt và truy thu thuế luôn là mối lo ngại của các doanh nghiệp hay đơn vị, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp có bộ máy kế toán chưa hoàn chỉnh. Nếu doanh nghiệp chưa xây dựng bộ máy kế toán; chưa thống nhất đươc bộ máy kế toán thì dịch vụ kế toán chính là giải pháp tốt nhất. Nếu doanh nghiệp trên địa bàn Chương Mỹ cần sự hỗ trợ về xây dựng sổ sách, báo cáo thuế thì Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ thuộc Tập đoàn Kế Toán Hà Nội là giải pháp tốt và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Nhận làm báo cáo tài chính tại Chương Mỹ Giá rẻ Uy tín

 

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi quyết toán thuế thường gặp phải các vấn đề giống nhau như: hóa đơn; chứng từ lộn xộn; thiếu sót; mất mát... Hay kế toán viên hạch toán sai; không đúng quy định hiện hành. Nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi không bàn giao dữ liệu đầy đủ và chi tiết dẫn đến số liệu không thống nhất, không logic giữa các bút toán.  
 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ

Lựa chọn dịch vụ kế toán chính là giải pháp an toàn; tiết kiệm; đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ quyết toán thuế và giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa rủi ro sai phạm để tránh bị xử phạt hay truy thu thuế. Tại Kế Toán Hà Nội, mọi khách hàng doanh nghiệp sẽ có được sự hỗ trợ từ một đội ngũ chuyên viên kế toán - kiểm toán chuyên nghiệp; được đào tạo chuyên môn bài bản; am hiểu luật thuế, luật kế toán và pháp luật kinh doanh.
 

Với kinh nghiệm 18 năm trong nghề; với việc cập nhật chủ trương, chính sách mới; đặc biệt là mối quan hệ chặt chẽ với cơ quan thuế trên toàn quốc Kế Toán Hà Nội sẽ giúp quý doanh nghiệp hoàn thiện quyết toán thuế một cách nhanh chóng, chính xác và đúng thời hạn. Qua đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí không liên quan.
 

Cụ thể, với mỗi gói Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ, Kế Toán Hà Nội sẽ giải quyết cho quý doanh nghiệp những khối lượng công việc sau:

  • Thực hiện kiểm tra sự phù hợp của các chứng từ kế toán đã nhận từ doanh nghiệp.

  • Thực hiện kiểm tra việc định khoản các nghiệp vụ kế toán mà doanh nghiệp thực hiện có chính xác không. 

  • Bộ phận dịch vụ có trách nhiệm kiểm tra việc hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.

  • Bộ phận dịch vụ có trách nhiệm kiểm tra việc lập;  kê khai báo cáo thuế VAT; thuế TNCN; Thuế thu nhập doanh nghiệp .

  • Tiếp đến là có trách nhiệm kiểm tra việc lập báo cáo tài chính của doanh nghiệp đã đúng quy định hay chưa.

  • Thực hiện việc tư vấn; điều chỉnh các sai sót chưa phù hợp với quy định của pháp luật tránh những rủi ro không đáng có cho doanh nghiệp.

  • Khi đã kiểm tra xong thì tiến hành chuyển giao báo cáo bằng văn bản tổng hợp những phát hiện; đề xuất của khách hàng về tờ khai quyết toán thuế để khách hàng phê duyệt trước khi nộp điều chỉnh tờ khai quyết toán.

  • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ có trách nhiệm hoàn thiện sổ sách kế toán theo đúng quy định của các luật thuế ban hành.

  • Có trách nhiệm làm việc và giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu. 

Sau khi hoàn thành theo quy trình trên, Kế Toán Hà Nội sẽ có báo cáo tài chính hoàn chỉnh về quyết toán thuế TNDN; TNCN. Đảm bảo tính pháp lý cho tất cả các hồ sơ; sổ sách cho doanh nghiệp trước khi nộp lên cơ quan chức năng. 

Xem thêm: Nhận làm báo cáo thuế tại Chương Mỹ Giá rẻ Uy tín

Tại sao nhiều doanh nghiệp luôn lựa chọn Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ thuộc Kế Toán Hà Nội.

Dịch vụ của Kế Toán Hà Nội sẽ được điều hành bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm; trách nhiệm để mang tới cho Quý Khách hàng dịch vụ với mức phí hợp lý, chuyên nghiệp. Có những lý do sau đây để Quý doanh nghiệp cân nhắc; nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Kế Toán Hà Nội.
 

Kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh lực thuế: Là đơn vị được tổng cục thuế cấp phép kinh doanh dịch vụ kế toán thuế nên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực soát xét thuế TNDN; báo cáo tài chính; quyết toán thuế cuối năm. Qua đó, giúp Quý doanh nghiệp đảm bảo việc soát xét đúng quy định theo luật thuế; các quy định hiện hành.
 

Tư vấn chuyên nghiệp và bài bản: Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ cung cấp tư vấn chuyên nghiệp về việc soát xét thuế giúp quý doanh nghiệp hiểu rõ quy trình soát xét; kiểm toán; lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ.
 

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Kế Toán Hà Nội giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian; chi phí hàng tháng. Vì đội ngũ chuyên gia sẽ thực hiện việc soát xét một cách chuyên nghiệp; nhanh chóng với chi phí cạnh tranh; phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp. Mức chi phí cho gói dịch vụ chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc xây dựng bộ máy kế toán. Mức chi phí được xác định dựa trên ngành nghề; doanh thu; số lượng hóa đơn hàng tháng của các doanh nghiệp.
 

Cam kết rõ ràng: Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ cam kết thực hiện dịch vụ uy tín; nhanh nhất; khoa học nhất. Cam kết thức hiện đúng thời gian cam kết; cam kết giữ an toàn thông tin về số liệu; cam kết hỗ trợ doanh nghiệp với các nghiệp vụ liên quan.
 

Trên đây, Kế Toán Hà Nội đã giới thiệu đến quý doanh nghiệp gói dịch vụ quyết toán thuế cuối năm chuyên nghiệp.


Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Chương Mỹ


Nếu quý doanh nghiệp cần hỗ trợ hay thực hiện dịch vụ liên hệ: 
 

CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI - PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Chuyên viên hỗ trợ dịch vụ: Ms Dung - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

 

 

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 7
Tổng truy cập: 13702985
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!