TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thạch Thất Chuyên nghiệp

Cập nhật: 30/11/2023
Lượt xem: 119

Doanh nghiệp bạn chuẩn bị thanh tra thuế; thực hiện quyết toán thuế với cơ quan chức năng. Tuy nhiên, doanh nghiệp bạn phát hiện ra sổ sách kế toán chưa đáp ứng đúng quy định; chứng từ, số liệu còn sai sót; bạn cảm thấy chưa an tâm về số liệu để kiểm tra? Với kinh nghiệm thực hiện dịch vụ quyết toán thuế cho hàng ngàn doanh nghiệp trong hơn 18 năm qua, Kế Toán Hà Nội sẽ mang đến cho Qúy doanh nghiệp Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thạch Thất đảm bảo Trọn vẹn – Nhanh chóng và Tiết kiệm.

Xem thêm: 
Nhận làm báo cáo tài chính tại Thạch Thất Giá rẻ Uy tín
 

Nếu doanh nghiệp bạn cần hỗ trợ; tư vấn thêm về nghiệp vụ quyết toán thuế liên hệ
 

Tư vấn viên hỗ trợ dịch vụ: 0386 348 639 - 0904 614 179 (Ms Dung)

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thạch Thất


Tại sao doanh nghiệp của bạn cần sự hỗ trợ dịch vụ quyết toán thuế từ các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán.

Hệ thống sổ sách kế toán phải được hạch toán lưu trữ theo các quy định trong chế độ kế toán Việt Nam hiện hành. Yêu cầu đặt ra là hồ sơ chứng từ doanh nghiệp thực hiện chứng minh được nghiệp vụ phát sinh hoàn toàn phù hợp. Do đó, cần được ký tá đầy đủ; số liệu minh bạch; các báo cáo đầy đủ. Nếu không đáp ứng được các yếu tố trên, khả năng Doanh nghiệp bị tru thu thuế; phạt là điều rất lớn.
 

Báo cáo tài chính của những năm quyết toán chưa được kiểm tra chặt chẽ; kế toán phụ trách thay đổi thường xuyên nên sổ sách không thống nhất. Chính vì vậy mà doanh nghiệp bạn không thể lường hết các rủi ro xảy ra khi Cơ quan thuế vào thanh tra. Bạn có thể bị giật mình với số tiền phạt; truy thu thuế lên đến hàng trăm triệu vì những sai phạm không đáng có.
 

Bạn sắp đóng cửa Doanh nghiệp và mong muốn quyết toán thuế một cách nhanh gọn; trọn gói từ A-Z; tiết kiệm chi phí nhất thì Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thạch Thất của Kế Toán Hà Nội sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Kế Toán Hà Nội có trách nhiệm gì khi đảm nhận xử lý cho doanh nghiệp?

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và trách nhiệm, Kế Toán Hà Nội sẽ giúp quý khách rà soát; đưa ra các giải pháp hạn chế rủi ro cho các vấn đề thuế được phát hiện; hoặc dựng lại sổ sách tuân thủ pháp luật hiện hành tùy theo nhu cầu của Doanh nghiệp. Cụ thể dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành:

 • Bộ phận nhận nhiệm vụ sẽ tiến hành kiểm tra tính pháp lý chung của Doanh nghiệp đã thực hiện đúng nội dung đăng ký kinh doanh, đầu tư; thực hiện đăng ký thuế đầy đủ hay chưa.

 • Tiến hành kiểm tra việc sử dụng hóa đơn dịch vụ đã được thông báo phát hành; đã thực hiện đúng quy định về hủy, xóa bỏ và lưu trữ hóa đơn;

 • Bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành soát xét các báo cáo thuế đã nộp xem có đảm bảo nộp đầy đủ; khớp với sổ sách kế toán;

 • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thạch Thất sẽ tính toán lại quyết toán thuế TNCN; thực hiện kiểm tra các văn bản chứng từ liên quan như quy chế lương;  hợp đồng lao động; bảng lương; bảng chấm công xem có hợp lý không. Kiểm tra như vậy nhằm đảm bảo tất cả các khoản chi cho người lao động là có căn cứ đầy đủ; quy định rõ ràng không.

 • Thực hiện dịch vụ cam kết đảm bảo các hồ sơ như tài sản cố định; xây dựng cơ bản; xuất nhập khẩu; bán hàng đầy đủ và phù hợp với luật thuế hiện hành.

 • Khi thiết lập xong, bộ phận dịch vụ sẽ tổng hợp biên bản ghi nhớ các vấn đề phát hiện;

 • Thảo luận với Ban giám đốc về việc sửa đổi bổ sung báo cáo; chứng từ; thủ tục nhằm hạn chế tổn thất đảm bảo quyết toán uy tín nhất.

 • Bộ phận dịch vụ có trách nhiệm tham gia quyết toán và giải trình với Cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Cam kết của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thạch Thất.


Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thạch Thất
 • Tư vấn giải pháp tiết kiệm thuế nhất cho Doanh nghiệp trên cơ sở luôn tuân thủ quy định.

 • Ước lượng số thuế sẽ bị truy thu và xử phạt tương đối chính xác giúp Ban giám đốc nắm được tình hình và chuẩn bị tài chính cũng như kỹ năng.

 • Khi nhận được yêu cầu quyết toán thuế thì có trách nhiệm tham gia giải trình; cung cấp tài liệu khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quyết toán thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm trọn gói tại Kế Toán Hà Nội cam kết chi phí thấp nhất; cạnh tranh; hợp lý nhất. Sau khi khảo sát tình hình thực tế và nhu cầu của Doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội sẽ gửi báo giá và hẹn gặp mặt trao đổi với Ban giám đốc về kế hoạch làm việc. Chi phí dịch vụ mà Kế Toán Hà Nội đưa ra là từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng. Chi phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp; doanh thu; số lượng hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thạch Thất sẽ mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?


⚡️ Kế Toán Hà Nội luôn cập nhật những thông tin mới nhất về kê toán thuế; thực hiện tư vấn những gì mới nhất cho doanh nghiệp để doanh nghiệp triển khai.
 

⚡️ Bộ phận dịch vụ sẽ có trách nhiệm làm đơn giản hóa thủ tục quyết toán thuế tránh khỏi những rườm rà không mong muốn.
 

⚡️ Gói dịch vụ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí bỏ ra bởi vậy mà quyết toán thuế mà Kế Toán Hà Nội cung cấp sẽ giúp bảo đảm những lợi ích của doanh nghiệp.
 

⚡️ Kế toán Hà Nội sở hữu đội ngũ chuyên gia; chuyên viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực quyết toán thuế sẽ thay doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và tài liệu quyết toán chỉn chu nhất.  Đồng thời lập báo cáo khai thuế và quyết toán thuế theo đúng luật hiện hành mà cơ quan thuế ban hành. 

Xem thêm: Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Thạch Thất


Trên đây, Kế Toán Hà Nội đã giới thiệu đến quý doanh nghiệp về Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thạch Thất. Nếu quý doanh nghiệp cần hỗ tư vấn; hỗ trợ và xử lý nghiệp vụ hãy liên hệ: 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

Số điện thoại hỗ trợ doanh nghiệp: Ms Dung - 0386 348 639 (hỗ trợ 24/7)

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 4
Tổng truy cập: 13702899
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!