TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Sóc Sơn Chuyên nghiệp

Cập nhật: 03/11/2023
Lượt xem: 131

80% Doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay đang sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài (Bao gồm kế toán thuế; dịch vụ làm sổ sách; báo cáo tài chính; quyết toán thuế cuối năm...)Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp chưa chú trọng đến quản lý công tác kế toán thuế tại doanh nghiệp mà thường phó mặc cho kế toán tự khai tự nộp. Chính vì vậy dẫn đến việc làm sai; làm chậm; làm thiếu các giấy tờ, hồ sơ cần thiết. Khi có yêu cầu quyết toán thuế, doanh nghiệp trên địa bàn Sóc Sơn mới quan tâm đến Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Sóc Sơn để được hỗ trợ xử lý nghiệp vụ. 
 

Nhiều doanh nghiệp phó mặc cho kế toán tự xử lý hay chưa tìm được đơn vị làm dịch vụ uy tín dẫn đến bị phạt; bị truy thu thuế rất lớn. Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp các vấn đề về thuế hãy liên hệ ngay với công ty Kế Toán Hà Nội để được tư vấn nhanh; chuyên nghiệp nhất. Tư vấn viên Ms Dung - 0386 348 639 sẽ hỗ trợ doanh nghiệp 24/7.
 

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Sóc Sơn


Nội dung công việc mà Kế Toán Hà Nội sẽ triển khai khi thực hiện Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Sóc Sơn.

♦ Tiến hành làm thủ tục kê khai báo các thủ tục ban đầu khi doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động.

♦ Tiếp đến sẽ thực hiện các thủ tục về thuế; bảo hiểm; ngân hàng đầy đủ nhất.

♦ Hàng tháng/ hàng quý bộ phận nhận nhiệm vụ sẽ chủ động cập nhật các công việc phát sinh liên quan; có trách nhiệm cập nhật các văn bản, chính sách mới để đảm bảo áp dụng kịp thời cho doanh nghiệp thực hiện.

♦ Thực hiện nhiệm vụ khai báo thuế hàng tháng, hàng quý theo đúng quy định của cơ quan chức năng.

♦ Mở sổ sách kế toán hoàn chỉnh nhất phù hợp với doanh nghiệp.

♦  Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Sóc Sơn chủ động cân đối doanh thu; chi phí; thực hiện tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan tới hóa đơn đầu ra, đầu vào,...sao cho phù hợp nhất.

♦ Bển cạnh đó, bộ phận nhận nhiệm vụ sẽ tư vấn chi phí tiền lương; bảo hiểm; các chi phí hợp lệ nhằm tối ưu doanh thu cho doanh nghiệp

♦ Cuối năm, hoàn tất thủ tục và làm báo cáo tài chính hoàn chỉnh cho doanh nghiệp.

♦ Tiếp đến, kế toán viên nhận nhiệm vụ sẽ lập quyết toán thuế TNCN; thuế TNDN hoàn thiện nhất gửi cơ quan thuế.

♦  Có trách nhiệm hoàn thiện toàn bộ sổ sách; chứng từ cho doanh nghiệp theo đúng quy định về lưu giữ chứng từ kế toán hàng tháng/quý/năm.

♦ Bộ phận dịch vụ thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế; các cơ quan chức năng có thẩm quyền  khi có yêu cầu giải quyết.

Ngoài ra, Kế toán Hà Nội sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp làm các gói dịch vụ liên quan khi doanh nghiệp có nhu cầu.
 

Giá Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Sóc Sơn có những ưu điểm gì?

Giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế Toán Hà Nội được các doanh nghiệp đã - đang sử dụng dịch vụ đánh giá là tối ưu; tiết kiệm; phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. 

Gói dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí về nhân sự hàng tháng cho Doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ kế toán từ Kế Toán Hà Nội sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tuyển dụng nhân viên; hướng dẫn công việc và trả lương cho kế toán trong hàng tháng.
 

Đặc biệt, trong trường hợp doanh nghiệp tuyển vị trí kế toán trưởng; kế toán tổng hợp sở hữu kinh nghiệm lâu năm thì mức lương hàng tháng lại là một khoản chi phí đau đầu với doanh nghiệp vừa và nhỏ. 
 

Với việc sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp không phát sinh thêm chi phí để tuyển dụng; đào tạo; Không phải lo lắng để quản lý toàn bộ bộ máy kế toán; Không phát sinh thêm các khoản chi phí như Bảo hiểm xã hội, chế độ khen thưởng, phụ cấp và trợ cấp cho người lao động hàng tháng.
 

Chi phí  Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Sóc Sơn sẽ được tính theo hiệu quả công việc?

Chi phí dịch vụ quyết toán thuế được Kế Toán Hà Nội tính theo số lượng hóa đơn chứng từ theo những mức khác nhau; tùy thuộc vào số lượng chứng từ, trình độ chuyên môn cần thiết của công việc mà chi phí có sự khác nhau. Tương tự, nếu như doanh nghiệp quy mô nhỏ; có ít số lượng hóa đơn chứng từ thì chi phí dịch vụ rất tiết kiệm. 
 

Mức giá Dịch vụ quyết toán thuế tương ứng có khối lượng công việc; được ký hợp đồng một cách minh bạch đảm bảo quyền lợi của 2 bên. 

Xem thêm: Dịch vụ làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp


Với dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp được giảm thiểu các rủi ro về thuế.

Đội ngũ nhân sự, chuyên viên kế toán thuế từ Kế Toán Hà Nội có trình độ chuyên môn cao; có kinh nghiệm làm việc lâu năm; có trách nhiệm sẽ thực hiện được chính xác nghiệp vụ giúp cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các rủi ro về thuế như: bị xử phạt hành chính do bị nộp trễ; nộp sai hoặc không làm các báo cáo. 
 

Để tối ưu các loại thuế; lệ phí cần phải nộp cho cơ quan quản lý thuế trên quy định. Bộ phận dịch vụ luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng khi cần; hướng dẫn làm sổ sách chặt chẽ để hợp lý các loại chi phí; giúp doanh nghiệp không phải nộp phạt bởi những lý do không đáng có.
 

Với  Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Sóc Sơn doanh nghiệp không cần đầu tư cơ sở hạ tầng

Việc thuê dịch vụ kế toán ngoài sẽ tiết kiệm được chi phí lương thưởng còn giúp cho doanh nghiệp có thể tinh gọn bộ máy kế toán.
 

Nếu như có phòng ban kế toán, doanh nghiệp sẽ cần có thêm về diện tích không gian trong văn phòng rồi phát sinh các khoản chi phí từ ban đầu như: phần mềm kế toán; bộ bàn ghế; máy tính; máy in; văn phòng phẩm… Nên việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp không muốn xây dựng hệ thống kế toán.
 

Cam kết về trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cuối năm cho các doanh nghiệp.


Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Sóc Sơn


Để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp cũng như tính minh bạch; trách nhiệm trong công việc, Kế Toán Hà Nội xin cam kết như sau:

  • Khi nhận nhiệm vụ sẽ triển khai công việc đúng theo tiến độ; chất lượng theo các điều khoản đã được thỏa thuận cụ thể trong hợp đồng đã ký.

  • Chịu trách nhiệm; chi trả mọi chi phí trong trường hợp có sai sót xảy ra thuộc về Kế Toán Hà Nội làm.

  • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Sóc Sơn chịu trách nhiệm về việc giải trình trước những số liệu; báo cáo do Kế Toán Hà Nội thực hiện với cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

  • Bảo mật tất cả thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống kế toán của Kế Toán Hà Nội dù 2 bên đã kết thúc hợp đồng.

Xem thêmDịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Sóc Sơn Chuyên nghiệp

Trên đây là các thông tin về Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Sóc Sơn năm 2023. Nếu doanh nghiệp bạn có gặp khó khăn về vấn đề kế toán; báo cáo thuế hoặc các vấn đề khác có liên quan, liên hệ:
 

KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP - ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ UY TÍN
 

Chuyên viên tư vấn hỗ trợ doanh 24/7: 0386 348 639; 0904 614 179 (Ms Dung)


Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 11
Tổng truy cập: 13729228
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!