TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Nhận làm báo cáo tài chính tại Chương Mỹ Giá rẻ Uy tín

Cập nhật: 08/12/2022
Lượt xem: 319

Doanh nghiệp cần tăng cường khả năng cạnh tranh; sự năng động; quan hệ gắn bó với đối tác để tạo ra lợi thế kiểm soát chi phí tốt hơn. Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp các dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp có giá trị giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả hoạt động tập trung vào ngành nghề kinh doanh để tăng hiệu suất; giảm thiểu chi phí kinh doanh. Các chuyên gia tư vấn của Kế Toán Hà Nội sẽ lập kế hoạch; giải quyết các vấn đề và sẵn sàng giúp các nhà quản lý doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp tối ưu cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Chương Mỹ trở thành giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp.
 

Việc lập báo cáo tài chính cuối năm rất quan trọng đối với doanh nghiệp kể cả doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp hoạt động lâu năm. Nếu bạn chưa hoàn thiện việc lập báo cáo tài chính; nếu hệ thống sổ sách cuối năm còn lộn xộn thì khi thanh tra thuế doanh nghiệp bạn sẽ gặp nhiều phiền phức. Để đảm bảo mọi hệ thống sổ sách kế toán; để có bộ báo cáp tài chính chỉnh chu; chính xác doanh nghiệp hãy liên hệ dịch vụ lập báo cáo tài chính của Kế toán Hà Nội để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp mình.
 

Nhận làm báo cáo tài chính tại Chương Mỹ

Tại sao doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập nên sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập thường chọn giải pháp tự kê khai thuế hoặc thuê một kế toán ít kinh nghiệm về làm việc để giảm chi phí. Cuối năm các doanh nghiệp hoàn thành việc kê khai thuế với cơ quan thuế nhưng hệ thống sổ sách; báo cáo tài chính chưa lập hoặc lập không chính xác gây không ít nguy hiểm khi cơ quan thuế thanh kiểm tra. Chính vì vậy, việc tìm đơn vị Nhận làm báo cáo tài chính tại Chương Mỹ chuyên nghiệp là việc cần thiết phải làm.
 

Những kế toán mới ra trường thường còn hạn chế kinh nghiệm nên chỉ mới thực hiện được các nghiệp vụ đơn giản mà chưa thể thực hiện được báo cáo tài chính. Đặc biệt là báo cáo tài chính cuối năm là báo cáo cần sự chính xác; chỉn chu; khoa học nhất. Bởi báo cáo tài chính cuối năm thường ảnh hưởng rất lớn đến tình hình của doanh nghiệp. Vì thế việc sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của Kế toán Hà Nội sẽ là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp.
 

>> Là công ty chuyên về lĩnh vực dịch vụ kế toán; đào tạo kế toán thực tế hơn 17 năm nay. Là đơn vị có đội ngũ chuyên gia về thuế; kế toán trưởng có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao- có trách nhiệm với nghề. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế đảm bảo cung cấp cho quý doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên kế toán làm việc hiệu quả, nhiệt huyết thì Kế Toán Hà Nội có quy trình thực hiện hiệu quả nên mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp khi sử dụng. 
 

Khi sử dụng dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Chương Mỹ quý khách luôn được tư vấn; giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề kế toán và thuế. Ngoài ra, bộ phận đảm nhận công việc sẽ thay mặt quý doanh nghiệp giải quyết tất cả các phát sinh trong quá trình làm việc với cơ quan thuế.
 

Công việc được triển khai khi Kế Toán Hà Nội Nhận làm báo cáo tài chính tại Chương Mỹ cho các doanh nghiệp.

Trước hết là việc nắm bắt thông tin; tiếp nhận và xử lý khi có yêu cầu:

 • Khi nắm được thông tin từ doanh nghiệp bộ phận dịch vụ sẽ đến tận nơi nhận hóa đơn; chứng từ; nhận hệ thống sổ sách về thực hiện.

 • Tiếp nhận các thông tin về phương pháp; luật thuế mà doanh nghiệp đang áp dụng...

 • Trao đổi với doanh nghiệp một số vấn đề liên quan đến tình hình để doanh nghiệp nắm bắt.

Tiếp đến, bộ phận Nhận làm báo cáo tài chính tại Chương Mỹ sẽ tiến hành Công việc khai thuế - kế toán cho doanh nghiệp.

 • Trước hết, bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành khai lệ phí môn bài cho doanh nghiệp.

 • Tiến hành thiết lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng/ quý theo quy định bao gồm thuế TNCN; Thuế TNDN; Thuế GTGT

 • Thông báo cho doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh để doanh nghiệp nắm.

 • Chịu trách nhiệm phân loại; sắp xếp; chứng từ kế toán sao cho khoa học nhất.

 • Thực hiện các yêu cầu về hạch toán - ghi sổ kế toán các chứng từ; các giao dịch theo quy định cho doanh nghiệp.

Tiếp đến, khi Nhận làm báo cáo tài chính tại Chương Mỹ - bộ phận dịch vụ Kế Tón Hà Nội sẽ tiến hành lập báo cáo tài chính; giải trình thuế. 

 • Tư vấn kế toán; thuế; hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc thực hiện.

 • Tiếp đến sẽ tổng hợp thông tin để lên báo cáo tài chính hoàn chỉnh nhất cho doanh nghiệp.

 • Tư vấn cho doanh nghiệp các bước làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

 • Tư vấn cho doanh nghiệp các bước giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc đã thực hiện.

 • Hoàn thành bctc; tiến hành in ấn và bàn giao cho doanh nghiệp quản lý.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Báo cáo tài chính cuối năm do Kế Toán Hà Nội thực hiện.

Công ty Kế Toán Hà Nội tư vấn và làm dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn thiện các thủ tục từ A-Z với Dịch vụ Báo cáo tài chính cuối năm.
 

Nhận làm báo cáo tài chính tại Chương Mỹ

 • Với gói dịch vụ BCTC doanh nghiệp được vấn tổng thể những thông tin về thuế; kế toán; luật pháp và mức xử phạt khi làm sai về thuế. Qua đó, giúp doanh nghiệp hiểu được tình hình thực tế của doanh nghiệp mình như thế nào. 
 • Khi Nhận làm báo cáo tài chính tại Chương Mỹ, bộ phận dịch vụ cùng doanh nghiệp đưa ra những vấn đề còn tồn đọng trong năm qua; gợi ý cách khắc phục năm tới hợ lý nhất.

 • Chi phí cho gói dịch vụ hợp lý => cạnh tranh => phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mức chi phí chỉ từ 500.000đ đến 10.000.000đ/gói doanh nghiệp có bộ BCTC chuyên nghiệp; khoa học nhất. Trong khi đó, nếu thuê nhân viên kế toán thì doanh nghiệp cần phải chi trả tối thiếu 7.000.000đ tiền lương; thêm vào đó là các khoản chi phí về bảo hiểm; lương thưởng; lễ tết; sinh nhật cho nhan viên kế toán...
 • Khi cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp là Kế Toán Hà Nội có ngay đội ngũ kế toán kinh nghiệm; kỹ năng; trách nhiệm thực hiện. Đảm bảo cho doanh nghiệp có gói dịch vụ chát lượng; hợp lý; thành công nhất.

Nếu bạn đang lo lắng về việc phải hoàn thiện hồ sơ; báo cáo tài chính để thuận lợi nhất cho doanh nghiệp bạn thì hãy để Kế Toán Hà Nội giúp bạn với Dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Chương Mỹ.

Chuyên lập báo cáo tài chính; Kế toán thuế trọn gói; Quyết toán thuế; làm sổ sách kế toán Chính xác - Nhanh chóng - Minh bạch.
 

( Vui lòng nhấc máy gọi cho chúng tôi để tư vấn dịch vụ miễn phí - nhanh nhất)
 

Liên hệ Hotline: 0904 614 179 hoặc 0386 348 639 ( Ms Dung)

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 9
Tổng truy cập: 13729261
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!