TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Nhận làm báo cáo tài chính tại Mỹ Đức Giá rẻ Uy tín

Cập nhật: 23/12/2022
Lượt xem: 297

Dịch vụ làm báo cáo tài chính được Kế Toán Hà Nội mở ra nhằm mục đích cho giúp các công ty; doanh nghiệp hoàn thành báo cáo tài chính. Chính vì vậy dịch vụ làm báo cáo tài chính đang ngày càng phát triển; được nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn. Để được tư vấn rõ hơn; để hiểu rõ hơn khi thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính hãy theo dõi bài viết sau của Kế Toán Hà Nội. Và nếu doanh nghiệp bạn cần tìm Nhận làm báo cáo tài chính tại Mỹ Đức thì liên hệ ngay với tư vấn viên Ms Dung - 0386 348 639 để được hỗ trợ.
 

Hiện nay, nền kinh tế ngày càng phát triển do đo doanh nghiệp được thành lập ngày càng nhiều. Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường phải tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh do đó họ không có thời gian để làm báo cáo tài chính; hoàn thành các báo cáo thuế với cơ quan chức năng. Và từ đó, dịch vụ làm báo cáo tài chính xuất hiện giúp doanh nghiệp.  
 

Nhận làm báo cáo tài chính tại Mỹ Đức


Vậy dịch vụ báo cáo tài chính là gì? Dich vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Mỹ Đức ra đời với ý nghĩa gì; phí dịch vụ; thời gian nộp như thế nào?

Dịch vụ báo cáo tài chính có thể được thực hiện bởi các trung tâm uy tín; hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất các yêu cầu về sổ sách; báo cáo. Hoạt động này chính là dịch vụ làm báo cáo tài chính mà hiện nay đang hot. Dịch vụ làm báo cáo tài chính đang trên đà phát triển mạnh mẽ bởi vì giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận; giảm thiểu chi phí; đảm bảo an toàn thông tin. Thay vì phải thuê các nhân viên kế toán; trả lương mỗi tháng, doanh nghiệp lựa chọn Kế Toán Hà Nội để làm báo cáo tài chính để tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính chất lượng hơn.
 

Phí dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tùy thuộc vào từng nhóm ngành;' phụ thuộc vào doanh thu; phụ thuộc vào số lượng hóa đơn chứng từ để phân chia. 

Cụ thể, phí thuê làm báo cáo tài chính sẽ giao động trong khoảng từ 500.000đ đến 10.000.000đ/gói.

 

Thời gian nộp báo cáo tài chính quý chậm nhất là 20 ngày, kể từ ngày kết thúc kỳ kế toán quý.  Đối với công ty mẹ, Tổng công ty Nhà nước chậm nhất là 45 ngày kết thúc quý. 
 

Thời gian phải nộp BCTC năm chậm nhất là 30 ngày, kể từ ngày kết thúc kỳ kế toán năm.
 

Chú ý: Kỳ kế toán năm là 12 tháng, tính từ đầu ngày 01 tháng 01 đến hết ngày 31 tháng 12 năm dương lịch hay còn gọi là năm tài chính.  
 

Những công việc mà Kế Toán Hà Nội sẽ đảm nhận khi Nhận làm báo cáo tài chính tại Mỹ Đức cho các doanh nghiệp.

Một bản báo cáo tài chính được xem là hoàn chỉnh khi doanh nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin của một doanh nghiệp gồm: Tài sản; nợ phải trả; vốn của chủ sở hữu; doanh thu; thu nhập khác; chi phí sản xuất kinh doanh và chi phí khác; các luồng tiền. Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ bản thuyết minh báo cáo tài chính; Bảng cân đối kế toán; Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
 

Vì vậy, trong quy trình lập báo cáo tài chính; việc đầu tiên là doanh nghiệp cần  nắm rõ những thông tin cần thiết; để có thể lập được một báo cáo hoàn chỉnh nhất.
 

Theo đó, Nhiệm vụ của bộ phận nhận dịch vụ Kế Toán Hà Nội:


Bước 1: Bộ phận đảm nhận nhiệm vụ sẽ trực tiếp nhận các thông tin liên quan về doanh nghiệp. Các thông tn liên quan về cách hạch toán, cách lập sổ và thiết chế liên quan.
 

Bước 2: Dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Mỹ Đức sẽ nhận toàn bộ hóa đơn; chứng từ; sổ sách kế toán từ doanh nghiệp về đơn vị thực hiện.
 

Bước 3: Nhân viên kế toán đảm nhận sẽ kiểm tra; phân loại; sắp xếp chứng từ kế toán sao cho hợp lý - hợp lệ nhất.
 

Bước 4; Tiến hành thiết lập lại đối với những hóa đơn; chứng từ không hợp lệ. Sau đó thiết lập sổ sách kế toán; thiết lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh nhất cho doanh nghiệp.
 

Bước 5: Hoàn tất các loại sổ sách; báo cáo tài chính thì tiến hành in ấn và bàn giao cho doanh nghiệp quản lý.
 

Bước 6: Bộ phận dịch vụ bàn giao báo cáo tài chính cho doanh nghiệp bằng cả file mềm và file cứng; hỗ trợ doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu kiểm tra.
 

Doanh nghiệp cần cung cấp những gì cho bộ phận dịch vụ khi thực hiện dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Mỹ Đức.


  • Doanh nghiệp cần cung cấp cho doanh nghiệp đầy đủ hồ sơ; sổ sách; chứng từ kế toán.

  • Cung cấp các chứng từ  ủy nhiệm chi; thông tin về  bảng kê ngân hàng; bảng lương; bảng bảo hiểm xã hội...

  • Cung cấp bộ chữ ký số cho kế toán.


Lợi ích doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ kế toán do Kế Toán Hà Nội thực hiện.

Nhận làm báo cáo tài chính tại Mỹ Đức


Dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Mỹ Đức giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian.

Các công việc lên quan đến sổ sách kế toán, thuế trong doanh nghiệp phải thực hiện định kỳ hàng tháng; quý; năm. Đối với những doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp chưa xây dựng bộ máy kế toán cho nên việc xử lý các công việc chuyên môn gặp rất nhiều khó khăn.  
 

Việc sử dụng dịch vụ kế toán uy tín sẽ giúp cho hệ thống sổ sách của doanh nghiệp được thực hiện kịp thời; nhanh chóng; đúng luật. Từ đó chủ doanh nghiệp yên tâm tập trung vào các kế hoạch kinh doanh; tập trung phát triển các chiến lược kinh doanh.
 

Gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội đảm bảo hiệu quả & đúng luật.


Khi Nhận làm báo cáo tài chính tại Mỹ Đức bộ phận dịch vụ đảm bảo hồ sơ; chứng từ kế toán được lập luôn hợp lệ, đúng luật. Cùng với đó các tờ khai thuế được nộp đúng hạn; đung yêu cầu.
 

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán với 17 năm kinh nghiệm nên phòng dịch vụ đã có rất nhiều kinh nghiệm xử lý; hỗ trợ các công việc kế toán – thuế cho khách hàng. Nhân viên kế toán là người có chuyên môn nên họ là những người am hiểu luật; có khả năng xử lý công việc nhanh chóng hơn so với một kế toán nội bộ.
 

Nhận làm báo cáo tài chính tại Mỹ Đức giúp doanh nghiệp tiết kiệm về chi phí hàng tháng.

Lợi ích tiếp theo khi sử dụng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội là doanh nghiệp sẽ tiết kiệm lên đến 60% chi phí so với thuê kế toán cố định:
  • Thứ nhất, không tổ chức bộ máy kế toán thì doanh nghiệp không phát sinh phí tuyển dụng; đào tạo kế toán viên mới.

  • Thứ hai, không có bộ máy kế toán thì doanh nghiệp không phát sinh tiền lương; các khoản bảo hiểm, khen thưởng; chi phí khác cho nhân viên.

  • Thứ ba, không tổ chức bộ máy kế toán doanh nghiệp không phát sinh phí mua máy tính; bàn ghế; văn phòng phẩm; phần mềm kế toán…


=>> Đối với doanh nghiệp với thành lập; các doanh nghiệp vừa và nhỏ đa phần kinh phí còn khá eo hẹp. Hơn nữa công việc kế toán – thuế cũng chưa nhiều nên lựa chọn dịch vụ kế toán sẽ là lựa chọn tối ưu nhất; tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.
 

Khi cung cấp dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Mỹ Đức cho doanh nghiệp, bộ phận thực hiện chịu trách nhiệm với công việc.

Đối với công việc đã thực hiện, bộ phận dịch vụ luôn cam kết chịu trách nhiệm đến khi quyết toán thuế; và tự chịu phí phát sinh nếu lỗi sai thuộc về kế toán hay do nộp chậm báo cáo tài chính.
 

Hiện nay, khi cung cấp dịch vụ kế toán, Kế Toán Hà Nội sử dụng phần mềm để xử lý công việc cho khách hàng. Do đo, Các tệp của doanh nghiệp được mã hóa và không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào. Chính vì vậy mà thông tin; số liệu; hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp được bảo mật an toàn.

Hơn nữa, ngoài dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các gói dịch vụ kế toán trọn gói; làm sổ sách kế toán; quyết toán thuế ...nhằm phục vụ nhu cầu doanh nghiệp.

 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Mỹ Đức được thực hiện bởi Kế Toán Hà Nội. Để được hỗ trợ tốt nhất; nhanh nhất; để được tư vấn chi tiết nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm.
 

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Số điện thoại hỗ trợ doanh nghiệp: 0386 348 639 hoặ 0904 614 179 (Ms Dung)

 

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 8
Tổng truy cập: 13702998
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!