TÌM KIẾM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội

Cập nhật: 28/02/2023
Lượt xem: 136

Chứng chỉ kế toán trưởng là điều kiện bắt buộc cho những ai đang công tác tại các cơ quan đơn vị kế toán hiện nay. Và để có được chứng chỉ kế toán trưởng học viên phải tham gia các khóa học kế toán trưởng do các đơn vị có thẩm quyền xây dựng. Khóa học kế toán trưởng cung cấp kiến thức nhằm nâng cao năng lực; giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn về thuế; luật; báo cáo thuế; báo cáo tài chính...Nếu bạn đang cần tìm trung tâm Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội thì hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội để được hướng dẫn; hỗ trợ nhanh nhất. 
 

Khóa học kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội học viên được cấp chứng chỉ theo đúng quy định của cơ quan thuế ban hành. Học viên được trung tâm hỗ trợ trong quá trình học cũng như sau khi khóa học kết thúc về chuyên môn; kỹ năng.
 

>>>Liên hệ hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 để được tư vấn; đăng ký khoá học tại Kế Toán Hà Nội.
 

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội


Học phí kế toán trưởng ở Kế Toán Hà Nội như nào? có ưu đãi gì không? 

Kế toán trưởng là vị trí mà nhiều người mong muốn đạt được trong nghề kế toán. Đây là một vị trí quan trọng trọng hệ thống kế toán doanh nghiệp; các đơn vi hành chính. Vì Kế toán trưởng là người kiểm soát và điều hành công việc của các kế toán viên; người tư vấn tài chính cho chủ doanh nghiệp. Để đạt tới chức vụ này người được bổ nhiệm phải đảm bảo nắm vững kỹ năng chuyên môn; có chuyên môn cao; có chứng chỉ bồi dưỡng do  bộ tài chính cấp. Những khoá học như khoá đào tạo kế toán trưởng là một công cụ giúp bạn đạt được vị trí mong muốn.
 

Học phí khi đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội không hề đắt. Với hình thức học online giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với học tại trung tâm trực tiếp. Với khoá học kế toán trưởng online học viên sẽ tiết kiệm được chi phí; thời gian di chuyển tới trung tâm. Không cần phải sắp xếp thời gian mà  bạn dễ dàng lựa chọn thời gian rảnh để học tập; và học ở địa điểm thuận lợi. Sau khi học xong trung tâm sẽ hỗ trợ bạn thi để cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế otoans trưởng.
 

=>> Khi đó cơ hội thăng tiến lên kế toán trưởng là điều dễ dàng hơn hơn đối với các học viên.
 

Đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội, khóa học đem đến cho học viên những gì? 

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội
  • Khoá học kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp học viên tiếp cận những kiến thức cần có của một người kế toán trưởng trong thời gian ngắn. Qua đó giúp học viên nâng cao nghiệp vụ; định hướng tư duy người quản lý.

  • Ngoài yêu cầu chuyên môn; học viên còn nâng cao được năng lực quản lý bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện các công việc kế toán trong doanh nghiệp hiệu quả hơn. 

  • Nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ tài chính kế toán trưởng trong doanh nghiệp. Khóa học bạn sẽ nắm rõ nhiệm vụ; trách nhiệm; quyền hạn của người kế toán trưởng trong bộ máy kế toán doanh nghiệp là như nào.

  • Với khóa học của Kế Toán Hà Nội học viên biết cập nhật nhanh chóng những điều chỉnh; bổ sung trong hệ thống kế toán Việt nam. Biết cách lập kế hoạch kinh doanh; kế hoạch vốn lưu động và kế hoạch ngân sách chuẩn mực cho tư vấn cho chủ doanh nghiệp nắm bắt.

  • Với khóa học, học viên sẽ hiểu rõ vai trò của kế toán trưởng; những thay đổi trong luật kế toán. 

Tham khảo các vấn đề liên quan khi học viên đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội.

Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội cung cấp nhiều khoá đào tạo về kế toán; và dịch vụ kế toán trên 17 năm nay. Trong đó khoá kế toán trưởng online đã đào tạo hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc.
 

Giá gốc cho khóa học là 3.000.000/khoá nay có ưu đãi cho từng học viên chỉ còn 2.700.000/khoá. Bên cạnh đó học viên được cấp phát tài liệu ôn tập miễn phí; kiến thức bám sát đề thi; học phí trên bao gồm lệ phí và cấp chứng chỉ. Phôi chứng chỉ được bộ tài chính cung cấp; có hiệu lực cao nhất trong các loại chứng chỉ kế toán trưởng hiện nay.
 

Điều kiện để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng là học viên phải là người tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính; kế toán; kiểm toán; ngân hàng...Về thời gian công tác thực tế thì đối với học viên tốt nghiệp hệ đại học thì cần có ít nhất làm việc ở vị trí liên quan. Đối với học viên tốt nghiệp hệ cao đẳng trung cấp thì cần có ít nhất là 3 năm ở vị trí liên quan.
 

Lịch học và lịch khai giảng khi đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội. Ngay sau khi học viên đăng ký tham gia khoá học; thống nhất giờ học với các học viên khác thì bộ phận đào tạo sẽ tiến hành xếp lớp. Mỗi khoá học kế toán trưởng online bao gồm 10 -12 buổi buổi. Khi kết thúc khoá học thì học viên sẽ được tiến hành ôn tập và dự thi ngay tại trung tâm; sau 15 ngày nếu đạt đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định. 
 

Thủ tục đăng ký nhập học lớp kế toán trưởng sẽ bao gồm: ảnh 3*4 đế làm chứng chỉ cuối khóa; bằng tốt nghiệp photo có công chứng không quá 6 tháng; giấy xác nhận thời gian công tác thực tế tại đơn vị doanh nghiệp. 
 

>>> Đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội. vui lòng liên hệ với:


Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội - phòng dịch vụ kế toán
 

Ms. Dung: 0386 348 639 – 0904 614 179 (hỗ trợ 24/7 qua zalo và điện thoại)
 

Ngoài khóa học kế toán trưởng học viên có thể tham khảo khóa học kế toán thực tế; các gói dịch vụ kế toán

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 8
Tổng truy cập: 13702909
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!