TÌM KIẾM

Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên

Cập nhật: 29/11/2023
Lượt xem: 153

Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên thuộc Kế Toán Hà Nội học viên được đào tạo bằng kinh nghiệm thực tế. Học viên được hướng dẫn với bộ chứng từ kế toán thực tế; cập nhật mới thường xuyên có nội dung nghiệp vụ được chọn lọc, phong phú. Nên hoàn toàn khẳng định rằng việc đào tạo kế toán thực hành tại các chi nhánh của Kế Toán Hà Nội đã đem lại kết quả rất tốt cho các bạn học viên theo học.

Xem thêm: 
Địa chỉ học kế toán thuế tại Thái Nguyên


Hơn 17 năm qua, Kế Toán Hà Nội cũng đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt từ các đối tượng học viên sau khi học; ra làm việc tại các doanh nghiệp hay công ty. Bởi đến với lớp học thực hành Kế toán thực hành thực tế của Kế Toán Hà Nội học viên không phải chỉ biết mỗi việc ghi Sổ sách kế toán đơn giản mà còn được hệ thống lại kiến thức từ Nguyên lý đến nâng cao để hiểu bản chất. Với khóa học của Kế Toán Hà Nội học viên được thực hành kế toán kết hợp bằng hai phương pháp phương pháp dạy thực hành thực tế; cầm tay chỉ việc.
 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO  KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ TẠI KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

Giảm 20% học phí khi học viên đăng ký trước ngày khai giảng
 

Giảm thêm 5% học phí khi nhóm 2 học viên đăng ký trước ngày khai giảng  

Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên

 
Mục tiêu của Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên là gì?

 
 • Đào tạo một người chưa biết gì về kế toán, người mới chỉ có học kế toán trên lý thuyết như học kế toán sơ cấp hay trung cấp; cao đẳng trở thành người làm việc thành thạo, độc lập trong công việc sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm; kiến thức có được học viên dễ dàng hội nhập ngay vào bất kỳ đơn vị kế toán nào. 

 • Khóa học được xây dựng để giúp học viên được học thực hành kỹ năng của một người làm kế toán tổng hợp.

 • Học viên sau khi hoàn thành khóa học kế toán thực tế của Kế Toán Hà Nội tự tin thực hiện các công việc kế toán độc lập.

 • Khóa học giúp học viên nắm rõ các nghiệp vụ liên quan mà một người kế toán cần thực hiện.

Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên - nội dung chương trình được triển khai?

 • Khóa học thực hành thực tế, đội ngũ giảng viên Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn thực hiện các công việc kế toán phát sinh từ khi doanh nghiệp mới bắt đầu thành lập đến khi làm được các báo cáo tài chính cuối năm.

 • Hướng dẫn các bước thực hành ghi sổ kế toán tổng hợp; kế toán chi tiết.

 • Hướng dẫn học viên lập báo cáo tài chính theo đúng các chuẩn mực với đầy đủ Bảng cân đối Tài khoản; Cân đối kế toán; Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; Báo cáo lưu chuyển tiền tệ; Thuyết minh báo cáo tài chính.

 • Với khóa học của Kế Toán Hà Nội học viên được học trên bộ chứng từ thực tế với những tình huống phát sinh thực tế tại doanh nghiệp; được hướng dẫn thực hành kỹ năng của một kế toán tổng hợp thực thụ tại doanh nghiệp.

 • Mỗi học viên sẽ được hướng dẫn trên một bộ chứng từ thực hành thực tế của doanh nghiệp với các nghiệp vụ phát sinh từ: thu, chi, ngân hàng; nguyên liệu, công cụ dụng cụ; tài sản cố định; chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; doanh thu; xác định kết quả kinh doanh...

 • Với Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên học viên được hướng dẫn sử dụng; thực hành kế toán trên phần mềm kế toán để thực hành; nhập dữ liệu các nghiệp vụ kế toán phát sinh.

 • Đối ngũ giáo viên sẽ hướng dẫn thực hành kết nối phần mềm kế toán với phần mềm khai báo thuế HTKK của cơ quan thuế.

Tại sao nên học kế toán tại Trung Tâm Kế Toán Hà Nội để theo học; thực hành.

Để lựa chọn bất cứ một đơn vị nào thì học viên luôn quan tâm đến chất lượng giáo viên; phương pháp; chi phí học phí có phù hợp không. Khi đến với Kế Toán Hà Nội thì học viên hoàn toàn yên tâm bởi khóa học luôn đảm bảo các yếu tố học viên quan tâm.
 

Chất lượng giảng dạy chất lượng: Một trong những lý do quan trọng là vì Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm; chuyên môn cao; trách nhiệm công việc cao. Các giáo viên chuyên nghiệp sẽ giảng dạy cho bạn kiến thức kế toán cơ bản để nắm rõ bản chất công việc; sau đó hướng dẫn các nghiệp vụ nâng cao để giúp học viên hiểu rõ hơn về các khái niệm cơ bản trong kế toán. Từ đó giúp bạn áp dụng hiệu quả trong công việc; giải quyết tình huống nhanh nhất.
 

Phương pháp giảng dạy của Kế Toán Hà Nội là hướng dẫn thực hành thực tế trên bộ chứng từ thực tế. Kế Toán Hà Nội sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại; đa dạng để giúp sinh viên có thể học tập một cách dễ dàng và hiệu quả. Trong quá trình học tập, bạn sẽ được học trên bộ hóa đơn chứng từ thực tế; được hướng dẫn thực hành trên phần mềm Misa. 
 

Giá học phí hợp lý: Học phí là một trong những yếu tố quan trọng khi học viên chọn một trung tâm đào tạo. Tại Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên, học phí được định hướng hợp lý; phù hợp với tất cả các học viên từ sinh viên đến người mới đi làm. 
 

=>> Chính vì vậy, học viên sẽ được học kiến thức kế toán cơ bản; nâng cao để giúp bạn hiểu rõ hơn về các khái niệm cơ bản trong kế toán; áp dụng hiệu quả vào công việc.
 

Liên hệ ghi danh để nhận ưu đãi lớn:

Trung tâm Đào tạo Kế toán thực hành thực tế - Kế Toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 (Hỗ trợ 24/7)


Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên

 

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 11
Tổng truy cập: 13702947
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!