TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội chất lượng

Cập nhật: 12/01/2024
Lượt xem: 85

Kế Toán Hà Nội hoạt động và phát triển 18 năm nay dựa trên sự uy tín và chuyên nghiệp. Kế Toán Hà Nội cung cấp đến quý doanh nghiệp các gói dịch vụ như: Dịch vụ kế toán trọn gói; dịch vụ báo cáo tài chính; dịch vụ báo cáo thuế; dịch vụ kê khai thuế; dịch vụ tư vấn thành lập hay tạm dừng doanh nghiệp; dịch vụ chữ ký số; dịch vụ hóa đơn điện tử,.… Tất cả mọi nhu cầu của khách hàng, công ty đều có thể đáp ứng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Và nếu như doanh nghiệp bạn cần tìm Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội thì liên hệ ngay với công ty Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

Nhân viên của Công ty Kế Toán Hà Nội là những kế toán viên có nhiều kinh nghiệm kế toán; kiểm toán; tài chính cho các loại hình doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Phòng dịch vụ đào của Kế Toán Hà Nội tuân thủ các quy định khắt khe của pháp luật; hỗ trợ đáp ứng nhiều yêu cầu của doanh nghiệp nên được nhiều quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với tầm quan trọng của báo cáo tài chính nên cơ quan Thuế luôn khuyến khích các chủ doanh nghiệp nộp sớm cho kịp hạn 31 tháng 3 của kỳ BCTC năm. Kế Toán Hà Nội cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng cao; trách nhiệm bảo hành cho báo cáo tài chính năm của quý khách.

Xem thêm; Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chuyên nghiệp, giá rẻ

 

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội

Những lý do doanh nghiệp nên nên chọn dịch vụ Báo Cáo Tài Chính thay vì thuê nhân viên kế toán.

Với Doanh nghiệp giai đoạn đầu khi thành lập, việc quan trọng chính là tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh và duy trì dòng tiền chính vì vậy mà các công việc khác gần như chưa được doanh nghiệp chú trọng. Các công việc liên quan đến báo cáo thuế thì doanh nghiệp tìm đơn vị dịch vụ để nhờ hỗ trợ. Đó là lý do Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội luôn nằm trong top tìm kiếm nhiều nhất trên google.
 

Báo cáo tài chính hiểu đơn giản là bảng tóm lược các thông tin tài chính trong năm  cụ thể của Doanh nghiệp, để từ đó doanh nghiệp nắm được chi phí; doanh thu; lợi nhuận trong năm. Hơn hết, BCTC là thước đo để doanh nghiệp đưa ra hướng đi tốt hơn trong năm tiếp theo. Ngoài ra, Báo cáo tài chính cũng giúp thu hút vốn đầu tư từ bên ngoài nếu tình hình kinh doanh phát triển và bền vững.
 

Những lý do Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ Báo Cáo Tài Chính thay vì xây dựng đội ngũ kế toán. 

  • Tiết kiệm chi phí so với thuê Kế toán viên làm việc trọn thời gian cố định. Các khoản chi phí bao gồm: Chi phí tuyển dụng, đào tạo kế toán mới; chi phí tiền lương; chi phí mua sắm trang thiết bị làm việc; chi phí liên quan.

  • Các công ty thực hiện dịch vụ uy tín luôn có đội ngũ kế toán viên kinh nghiệm hỗ trợ giải quyết các vấn đề tài chính có thể xảy ra.

  • Doanh nghiệp có bộ máy kế toán; chưa hoàn thiện báo cáo tài chính - kế toán thuế thì nên thuê dịch vụ báo cáo tài chính. 

Sử dụng Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội của Kế Toán Hà Nội mang lại lợi ích gì cho quý khách?

Kế Toán Hà Nội là đơn vị với 18 năm kinh nghiệm nên doanh nghiệp sẽ được tư vấn; giải quyết chuyên nghiệp các vấn đề liên quan mà doanh nghiệp đang băn khoăn.
 

Kế Toán Hà Nội luôn cam kết hỗ trợ; bảo hành sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp với trách nhiệm cao nhất. 
 

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp; với đội ngũ kế toán kinh nghiệm giúp các công ty; doanh nghiệp giảm tải các vẫn đề tồn đọng cũng như sai sót về kế toán, tài chính. Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ kế toán đảm bảo hoàn thiện hệ thống sổ sách và sửa chữa các sai sót mà các kế toán nội bộ khó nhận ra được.
 

Ngoài ra, Kế Toán Hà Nội là 1 đơn vị có tổ chức rõ ràng, nên các bộ phận sẽ liên kết hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh; thắc mắc của công ty, doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.
 

Sử dụng Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội của Kế Toán Hà Nội quý doanh nghiệp tiết kiệm; giảm chi phí tới 60% chi phí thuê kế toán ngoài. Bên cạnh đó, doanh nghiệp luôn được cập nhật đúng; kịp thời hệ thống luật và các chế độ kế toán hiện hành hiện nay. Kế Toán Hà Nội cam kết bảo mật mọi thông tin của quý khách hàng dù cả hai bên đã xong hợp đồng. Do đó các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ kế toán mà không cần lo sợ bị rò rỉ thông tin với bên thứ 3. 
 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn cũng như thắc mắc về các dịch vụ mà Kế Toán Hà Nội cung cấp, vui lòng liên hệ Ms Dung - 0386 348 639 để được báo giá chi tiết từng loại dịch vụ một cách nhanh chóng; miễn phí.
 

Các bước thực hiện Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội được Kế Toán Hà Nội triển khai.

  • Bước 1: Nhận chứng từ từ doanh nghiệp và tiến hành sắp xếp chứng từ kế toán sao cho phù hợp nhất. Kế toán viên cần tìm kiếm; sắp xếp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ kế toán theo thứ tự để dễ kiểm soát;

  • Bước 2: Tiếp đến, bộ phận dịch vụ tiến hàn hạch toán chi tiết nghiệp vụ kinh tế phát sinh cho doanh nghiệp như Mở sổ ghi chép các nghiệp vụ như nhập phiếu nhận; phiếu xuất; phiếu thu; phiếu chi; báo có; báo nợ,…

  • Bước 3: Nhân viên nhận nhiệm vụ sẽ phân bố các nghiệp vụ đã phát sinh theo tháng/ quý: Tiến hành phân bổ chi phí trả trước; phân bổ khấu hao; từ chính những nghiệp vụ đã phát sinh ở trên cho doanh nghiệp.

  • Bước 4: Chịu trách nhiệm rà soát; xét tổng hợp theo từng nhóm tài khoản; Tiến hành soát xét lại các nghiệp vụ phát sinh cho doanh nghiệp.

  • Bước 5: Bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành thực hiện cân đối các bút toán tổng hợp; kết chuyển doanh thu; cân đối chi phí, lãi lỗ.

  • Bước 6: Tiến hành thiết lập báo cáo tài chính; Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN đẩy đủ cho doanh nghiệp.

Tại sao dịch vụ báo cáo tài chính năm của Kế Toán Hà Nội được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn.

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội

Kinh nghiệm - chuyên nghiệp:

18 năm hoạt động với hàng ngàn khách hàng trong; ngoài nước tin tưởng đồng hành.

Quy trình Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội khoa học, rõ ràng:

Quy trình khoa học; luôn được cải tiến để hướng đến sự thuận tiện cho khách hàng trong thực hiện.

Là một tổ chức rõ ràng nên Kế Toán Hà Nội có đầy đủ các bộ phận liên kết và hỗ trợ nhau chính vì vậy khi bạn nhân viên đảm nhận không thể xử lý được bởi lý do nào đó thì có bộ phận khác hỗ trợ.

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội được thực hiện cho doanh nghiệp trọn gói; giá dịch vụ hợp lý; hỗ trợ doanh nghiệp trọn đời. 

Kế Toán Hà Nội cung cấp tất cả những gói dịch vụ quyết toán thuế; dịch vụ kế toán toán trọn gói; dịch vụ báo cáo tài chính; dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán.
 

Chi phí dịch vụ hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau. Đặc biệt, Kế Toán Hà Nội luôn có chính sách ưu đãi cho Start-up;  khách hàng thân thiết.
 

Kế Toán Hà Nội cung cấp đầy đủ dịch vụ cũng như hỗ trợ giải đáp miễn phí cho Doanh nghiệp trọn đời.

Xem thêm: 
Thuê làm báo cáo thuế hàng tháng

Nộp báo cáo tài chính năm là hoạt động bắt buộc của doanh nghiệp cũng như các đơn vị khác nhau. Để tránh rơi vào tình huống phải nộp phạt vì chưa hoàn thành BCTC, doanh nghiệp nên sử dụng Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội của Kế Toán Hà Nội. Kế Tóan Hà Nội sẽ giúp bạn chuẩn bị toàn bộ BCTC năm đúng hạn; chính xác. Liên hệ đơn vị Kế Toán Hà Nội ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

 

TƯ VẤN VIÊN HỖ TRỢ DN: MS DUNG - 0386 348 639 


Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 3
Tổng truy cập: 13678265
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!