TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn chất lượng

Cập nhật: 26/02/2024
Lượt xem: 73

Sau mỗi năm hoạt động kinh doanh sản xuất thì mọi doanh nghiệp đều phải báo cáo với cơ quan chức năng về tình hình của doanh nghiệp bằng báo cáo tài chính. Cái khó khăn nhất của kế toán là làm sao để lên báo cáo tài chính cuối năm chuẩn; làm sao để báo cáo phản ánh đúng tình hình của doanh nghiệp. Nếu là kế toán mới ra trường, hạn chế kinh nghiệm thực tế thì đây là việc làm hết sức khó khăn. Hiểu được nhu cầu cấp cách vfa cần thiết này, CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI gửi đến quý Doanh Nghiệp gói Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn với mức phí chỉ từ 500.000 VNĐ.

Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Sóc Sơn Chuyên nghiệp

 

Với đội ngũ kế toán viên giàu kinh nghiệm thực tế là những kế toán trưởng; kế toán tổng hợp; kế toán thuế lâu năm, vững vàng nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Kế Toán Hà Nội tự hào khẳng định là đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính uy tín; chất lượng; được nhiều Doanh Nghiệp trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn. Kế Toán Hà Nội cam kết mang đến bản báo cáo tài chính rõ ràng; chính xác; tối ưu thuế nhất cho Doanh Nghiệp.
 

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn

Các bước thực hiện làm dịch vụ báo cáo tài chính mà Kế Toán Hà Nội cung cấp:

 • » Đội ngũ kế toán nhận nhiệm vụ của Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành khảo sát thu thập thông tin về hóa đơn chứng từ sổ sách; chế độ hình thức kế toán mà doanh nghiệp đang áp dụng để nắm bắt vấn đề.

 • » Khi nhận chứng từ; hóa đơn về thì tiến hành điều chỉnh các sai sót các bất cập đang gặp phải;

 • » Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn Có trách nhiệm hoàn thiện các loại chứng từ phiếu thu chi; nhập xuất; sổ sách cho doanh nghiệp….

 • » Khi kiểm tra xong thì tiến hành sắp xếp; phân loại; hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

 • » Nhân viên kế toán nhận nhiệm vụ sẽ chỉ ra những tồn đọng của doanh nghiệp trong những năm cũ; tìm phương pháp khắc phục hợp lý nhất cho doanh nghiệp.

 • » Bên canh đó, sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các luật định chính sách; các vấn đề xử phạt thuế sao cho hợp lý nhất.

 • » Trữ tiếp tiến hành lập các bảng phân bổ công cụ; dụng cụ; chi phí trả trước; chi phí chờ kết chuyển sao cho hợp lý nhất.

 • » Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn tiến hành thiết lập các bảng khấu hao tài sản cố định chỉn chu nhất.

 • » Khi thực hiện xong, bộ phận dịch vụ có trách nhiệm kết chuyển; tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán cũng như báo cáo tài chính đầy đủ nhất cho doanh nghiệp.

 • » Tiến hành in báo cáo tài chính; sổ sách kế toán theo quy định cho doanh nghiệp và bàn giao đầy đủ nhất.

 • » Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ thì bộ phận dịch vụ có trách nhiệm tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập báo cáo tài chính…

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn do Kế Toán Hà Nội thực hiện.

Dựa trên việc rà soát lại sổ sách; hóa đơn; chứng từ kế toán, các chuyên viên kế toán của Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp cách thức bổ sung chứng từ; sổ sách còn thiếu và bộ hồ sơ quyết toán thuế. Điều chỉnh lại sao cho phù hợp với quy định của Luật thuế hiện hành trước khi Cơ Quan Thuế thanh tra, kiểm tra như vậy sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro không đáng có.
 

Khi đã nhận dịch vụ, bộ phận dịch vụ sẽ hoàn thiện; lên một bộ báo cáo tài chính chính xác nhất theo luật thuế và kế toán hiện hành để nộp cho chi cục thuế đúng hạn.
 

Với dịch vụ chuyên nghiệp; uy tín của Kế Toán Hà Nội doanh Nghiệp được đảm bảo lợi ích tối ưu trước cơ quan Thuế; bộ phận dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế.

 

Kế toán thuế Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm; bồi thường thiệt hại nếu như có sai xót sảy ra hay làm chậm cho doanh nghiêp.
 

Mức chi phí cho gói Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng do đó doanh nghiệp tiết kiệm đến 60% chi phí so với việc thuê nhân viên kế toán làm việc hàng tháng. Ngoài tiền lương, doanh nghiệp còn phải chi trả các khoản chi phí tiền thưởng; lễ; tết; chi phí sinh nhật; du lịch; chi phí mua sắm trang thiết bị làm việc.

=>> Do đó, với những doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏ; doanh nghiệp chưa xây dựng được bộ máy kế toán; doanh nghiệp không muốn thuê nhân viên kế toán; doanh nghiệp có hệ thống báo cáo lộn xộn cần đơn vị xử lý thì dịch vụ báo cáo tài chính là giải pháp nhanh - an toàn - hợp lý nhất.

 

Với phương châm: 3T- " TÂM”, “TÍN”, “TÀI", Kế Toán Hà Nội đã mang đến cho các doanh nghiệp gói dịch vụ chuyên nghiệp nhất.


Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn


Kế toán Hà Nội tin rằng với nhiệt huyết; niềm đam mê trong công việc; kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ kế toán viên sẽ mang đến gói dịch vụ chất lượng nhất. Với gói Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn chất lượng quý Doanh Nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm;  hài lòng với dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội.

Xem thêm: 
Nhận làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn Giá rẻ Uy tín
 

Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dịch vụ khác của KẾ TOÁN HÀ NỘI TẠI ĐÂY
 

Phòng hỗ trợ dịch vụ kế toán - Kế Toán Hà Nội
 

Tư vấn viên hỗ trợ doanh nghiệp: Ms Dung - 0386 348 639 - 0904 614 179

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 6
Tổng truy cập: 13678251
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!