TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì chất lượng

Cập nhật: 06/03/2024
Lượt xem: 57

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì để hỗ trợ các công việc liên quan kế toán thuế. Vậy thì hãy tham khảo Kế Toán Hà Nội, với hơn 18 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước bộ phận dịch vụ của Kế Toán Hà Nội đảm bảo thực hiện báo cáo chính xác; theo đúng pháp luật hiện hành.

Xem thêm: Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Thanh Trì Chuyên nghiệp


Để tính chính xác chi phí dịch vụ, bộ phận dịch vụ sẽ tư vấn; giải đáp cho khách hàng tất cả thông tin liên quan đến báo cáo tài chính trước khi lập báo giá để doanh nghiệp nắm. Sau khi tư vấn các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, Kế Toán Hà Nội dựa trên những yêu cầu tổng hợp được để lập bảng báo giá dịch vụ báo cáo tài chính gửi cho Quý khách hàng.
 

Việc lập báo cáo tài chính đầy đủ; chính xác; đúng thời hạn yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Việc này còn giúp cung cấp đầy đủ thông tin cho các đơn vị và là căn cứ để đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
 

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì


Kế Toán Hà Nội là đơn vị cung cấp Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì, bộ phận dịch vụ thay doanh nghiệp thực hiện các công việc liên quan đến:

 • Có trách nhiệm kiểm tra; phân tích; thu thập số liệu; chứng từ kế toán sao cho hợp lý nhất.

 • Tổng hợp báo cáo tài chính các năm;

 • Hạch toán các nghiệp vụ tài chính, kinh tế cho doanh nghiệp;

 • Chuẩn bị hồ sơ cho việc báo cáo tài chính hay thực hiện quyết toán thuế;

 • Nộp và thuyết trình báo cáo với cơ quan chuyên trách cơ quan chức năng khi có yêu cầu.

Theo đó, Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì sẽ tiến hành thực hiện: 

Kế Toán Hà Nội là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính được Bộ tài chính cấp phép. Do đó, các bước thực hiện sẽ được đơn vị kiểm soát chặt chẽ, theo đó các bước thực hiện sẽ bao gồm:

 • Trước hết là thực hiện rà soát; kiểm tra lại toàn bộ chứng từ, sổ sách kế toán đã nhận từ doanh nghiệp để làm báo cáo tài chính cuối năm chuẩn xác.

 • Thu thập toàn bộ các Hóa đơn; hợp đồng kinh tế; sổ chi tiết; báo cáo thuế; số dư cuối năm BTCT của năm trước đó cùng các thông tin, hồ sơ của người lao động trong doanh nghiệp.

 • Thực hiện bước soát xét các chứng từ; hóa đơn so với thực tế với báo cáo thuế đã làm trước đó, giúp phát hiện các sai sót.

 • Nhân viên kế toán nhận nhiệm vụ sẽ tiến hành rà soát lại việc cân đối kế toán; điều chỉnh nhằm giúp tiền thuế được tối ưu.

 • Xử lý các vấn đề còn tồn đọng cho doanh nghiệp như Tồn kho; công nợ.

 • Bên cạnh đó, Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì sẽ tiến hành hoàn thiện bảng theo dõi tài sản cố định; các công cụ; tài sản khớp với nội dung báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

 • Thực hiện các bước lập các bảng tổng hợp số liệu kèm theo; hỗ trợ thực hiện quyết toán thuế TNCN, TNDN đầy đủ cho doanh nghiệp.

 • Bên cạnh đó, thực hiện dầy đủ bước nộp báo cáo tài chính lên các cơ quan chức năng theo đúng thời hạn.

 • Thuyết trình số liệu trong báo cáo tài chính nhằm bảo vệ số liệu đúng đắn trước cơ quan chức năng; cơ quan thuế khi có yêu cầu thanh kiểm tra.

Doanh nghiệp cần cung cấp các hồ sơ; giấy tờ sau khi tìm đơn vị hỗ trợ dịch vụ báo cáo tài chính.

 • Doanh nghiệp cần cung cấp hóa đơn; chứng từ hàng tháng/quý cho Kế Toán Hà Nội.

 • Doanh nghiệp cần cung cấp sổ sách; báo cáo chi tiết về tính hình thuế thu nhập doanh nghiệp.

 • Cung cấp số liệu báo cáo thuế; kê khai thuế đã thực hiện.

 • Cung cấp cho Kế Toán Hà Nội thiết bị chữ ký số để thực hiện gửi báo cáo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì của Kế Toán Hà Nội.

Kế Toán Hà Nội sẽ là lựa chọn tối ưu cho mỗi doanh nghiệp khi cần tìm đơn vị giải quyết các vấn đề về thuế. Vậy khi sử dụng dịch vụ này tại Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ có được lợi ích gì?
 

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì

Doanh nghiệp được đảm bảo tính hợp pháp; chính xác của báo cáo tài chính.

 • Báo cáo tài chính là văn kiện pháp lý quan trọng mà cuối năm tài chính doanh nghiệp sẽ nộp lên cơ quan nhà nước; nhà đầu tư; ngân hàng,…để hoàn tất các thủ tục liên quan. Vì thế, báo cáo tài chính nó cần đúng đắn; chính xác; hợp lý. Các chuyên gia tài chính của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp lập báo cáo tài chính theo đúng quy định của pháp luật.

 • Với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ nâng cao uy tín của doanh nghiệp; giảm tránh rủi ro cho doanh nghiệp khi thực hiện kê khai thuế.

Với Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì giúp doanh nghiệp Tiết kiệm chi phí; Nâng cao chất lượng quản lý tài chính cho doanh nghiệp.

 • Thông thường, việc thuê một nhân viên kế toán làm việc trực tiếp sẽ cần trả mức lương tối thiểu là 7.000.000 vnđ/tháng chưa kể các khoản bảo hiểm; thưởng; tết. Còn với kế toán có nghiệp vụ báo cáo thuế hay kinh nghiệm lâu năm mức lương sẽ từ 10.000.000 – 15.000.000vnđ/tháng.

 • Trong khi thuê dịch vụ báo cáo tài chính từ đơn vị chuyên nghiệp như Kế Toán Hà Nội sẽ tiết kiệm tới 60% chi phí kể trên. Đồng thời đảm bảo tính chính xác của chứng từ; tính chuyên nghiệp của báo cáo.

 • Dựa vào báo cáo tài chính, doanh nghiệp dễ dàng hiểu rõ nhất về bản đồ tài chính của chính mình, từ đó có thể đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp nhất trong thời gian tới.

Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo tài chính trên toàn huyện Thanh Trì do đó tất cả mọi doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ nhanh nhất.

 • Kế Toán Hà Nội sẽ triển khai làm báo cáo tài chính tại thị trấn Văn Điển;

 • Thực hiện làm dịch vụ báo cáo tài chính ở Đại Áng; Đông Mỹ; Duyên Hà; Hữu Hòa; Liên Ninh.

 • Làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp tại Ngọc Hồi; Ngũ Hiệp; Tả Thanh Oai; Tam Hiệp; Tân Triều; Thanh Liệt; Tứ Hiệp...

Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT

Trên đây, doanh nghiệp đã được chia sẻ các thông tin liên quan đến gói Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì. Nếu quý doanh nghiệp cần hỗ trợ thêm bất cứ nghiệp vụ hay vấn đề gì xin liên hệ: 

Phòng dịch vụ kế toán - Kế Toán Hà Nội Group
 

Tư vấn viên dịch vụ: Ms Dung - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 5
Tổng truy cập: 13678273
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!