TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Tp Hải Phòng

Cập nhật: 02/04/2021
Lượt xem: 754

Kế Toán Hà Nội hiểu những gì mà doanh nghiệp bạn vấp phải về hệ thống sổ sách nếu không có bộ phận kế toán xử lý. Kế Toán Hà Nội với Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra; hoàn thiện sổ sách kế toán cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Với đội ngũ kế toán làm việc lâu năm; đã từng làm dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp; với đội ngũ kế toán có rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Lựa chọn Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Tp Hải Phòng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn.

Xem thêm; 
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói TỐT NHẤT tại Hải Phòng
 

Kế Toán Hà Nội sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một gói dịch vụ tốt nhất; hợp lý với mức chi phí. 
 

Liên hệ nhanh với Ms Dung - 0386 348 639 để được tư vấn tình hình doanh nghiệp.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Tp Hải Phòng


Đâu là nguyên nhân khiến doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán:

Doanh nghiệp với hệ thống sổ sách; chứng từ chứa nhiều sai sót, bị thất lạc. Nguyên nhân là bởi doanh nghiệp không cập nhật kịp thời các thông tư; nghị định thuế hay sự không ổn định về vấn đề nhân sự kế toán. 
 

Hệ thống chứng từ thiếu sót; bị mất mát; lộn xộn; không thống nhất nhưng chủ doanh nghiệp không hay biết. Gần ngày quyết toán thuế mới phát hiện thì không xử lý được =>> rủi ro khi quyết toán thuế.
 

Số liệu được làm không chi tiết cụ thể; chứa nhiều điều bất hợp lý bởi nhân viên kế toán hạn chế kinh nghiệm; kỹ năng.
 

Việc dọn dẹp hoàn thiện sổ sách kế toán chưa được doanh nghiệp quan tâm đúng; kịp thời. 
 

=>> Từ những vấn đề trong thực trạng trên sẽ dẫn đến doanh nghiệp gặp phải những khó khăn nhất định. Doanh nghiệp có nguy cơ bị cơ quan thuế xử phạt rất nặng nếu như chưa kịp thời hoàn thiện sổ sách kế toán về quyết toán thuế.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Tp Hải Phòng của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp tránh được nguy cơ trên bởi những nhiệm vụ sau:

Khi nhận nhiệm vụ, bộ phận làm dịch vụ sẽ tiến hành liên hệ lại với doanh nghiệp để thống nhất thời gian; thống nhất hợp đồng cũng như báo giá cụ thể. Sau đó, khi 2 bên đã thống nhất =>ký kết hợp đồng thì tiến hành làm những nhiệm vụ sau:
 

  1. Tiến hành kiểm tra; thực hiện rà soát lại toàn bộ chứng từ kế toán mà doanh nghiệp bàn giao.

  2. Hoàn tất nhiệm vụ làm chứng từ chứng từ; sổ sách giải trình theo Báo cáo tài chính mà doanh nghiệp đã nộp.

  3. Bộ phận đảm nhận công việc sẽ tiến hành lập sổ sách Nhật ký chung sao cho số liệu khớp đúng với Báo cáo tài chính đã nộp thu.

  4. Sau đó, tiến hành thiết lập sổ chi tiết các tài khoản phát sinh trong năm đã khai báo nộp thu.

  5. Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Tp Hải Phòng tiến hành kiểm tra các chứng từ kế toán để phát hiện các sai sót; phát hiện vấn đề không hợp lý so với quy định.

  6. Hoàn tất việc kiểm tra; dọn dẹp; tiến hành hoàn thiện sổ sách kế toán theo chuẩn mực.

  7. Thực hiện công việc in; sao lưu toàn bộ chứng từ kế toán cho doanh nghiệp. Sau đó. bàn giao lại cho doanh nghiệp tiến hành sắp xếp; lưu giữ an toàn.

  8. Chịu trách nhiệm giải trình với những gì đã thực hiện cho doanh nghiệp khi có yêu cầu.

Tại sao lại lựa chọn Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Tp Hải Phòng thay vì thuê nhân viên kế toán hay thuê đơn vị khác:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ kế toán an toàn; chất lượng nhất cho các loại hình doanh nghiệp. Vì sao chúng tôi lại khẳng định như vậy, là bởi dịch vụ:
 

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Tp Hải Phòng

Chúng tôi có chứng chỉ hành nghề của Tổng cục thuế ban hành =>> đây là điều kiện pháp lý quan trọng đảm bảo sự an toàn cho doanh nghiệp. Ngoài chứng chỉ hành nghề, việc cung cấp dịch vụ 15 năm nay đã được hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng; ủng hộ. Chính vì vậy, Kế Toán Hà Nội luôn nhận được những giải thưởng to lớn trong việc cung cấp dịch vụ cũng như đào tạo kế toán.

Kế Toán Hà Nội đã - đang xây dựng đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp; đội ngũ kế toán viên thực hiện dịch vụ được doanh nghiệp đánh giá cao về chuyên môn cũng như trách nhiệm.

=>>Với đội ngũ kế toán có rất nhiều kinh nghiệm với nhiều năm công tác; với sự yêu nghề... Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Tp Hải Phòng đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ tốt nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về hồ sơ; các báo cáo kế toán của doanh nghiệp mình. Bởi chúng tôi cam kết hoàn tất theo đúng quy định; theo đúng tiến độ yêu cầu. Ngoài ra, Doanh nghiệp nắm được các vấn đề tồn đọng của bộ máy kế toán. Từ đó, có biện pháp xử lý kịp thời hoặc giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh. 

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Tp Hải PhòngHơn nữa, khi đến với Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp được giải đáp các thắc mắc; được định hướng những phương án giải quyết những khó khăn về nghiệp vụ kế toán. 

Vậy, chi phí cho Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Tp Hải Phòng thuộc Kế Toán Hà Nội là bao nhiêu?

Doanh nghiệp bạn quan tâm đến chi phí dịch vụ; bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ bạn đang đau đầu về chi phí kinh doanh mỗi tháng. Bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng nhưng cũng đảm bảo cho bạn về các khoản chi phí. 

  • Nếu như việc thuê nhân viên kế toán, mỗi tháng doanh nghiệp sẽ phải chi trả các khoản phí sau: Tiền lương (tối thiểu 6.000.000đ.); tiền bảo hiểm xã hội; tiền trợ cấp; khen thưởng; lương tháng 13...

  • Doanh nghiệp phải chi trả chi phí thuê mặt bằng làm việc; chi phí cho việc mua sắm phần mềm; chi phí mua sắm trang thiết bị làm việc...

Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội, bạn không phải quan tâm tới bất cứ khoản chi phí nào trên. Bởi chúng tôi hoàn thành trọn gói cho doanh nghiệp với chi phí từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng. Kế Toán Hà Nội cam kết không phát sinh khoản chi phí nào.
 

=>> Doanh nghiệp tiết kiệm  70% chi phí mỗi tháng khi sử dụng Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Tp Hải Phòng.
 

Nếu có bất cứ thắc mắc; cần tư vấn gì về gói dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán, liên hệ:
 

KẾ TOÁN HÀ NỘI - ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN UY TÍN
 

Ms Dung - Chuyên viên hỗ trợ doanh nghiệp về các gói dịch vụ kế toán.
 

Hotline hỗ trợ các DN: 0386 348 639 HOẶC 0904 614 179 
 

Địa chỉ: Số 137, Ngõ 420 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng
 

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Tp Hải Phòng. Bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp chính bảo bảo vệ lợi ích cho chúng tôi!!!


Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Tp Hải Phòng

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 12
Tổng truy cập: 13645062
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!