TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kiểm tra báo cáo tài chính

Cập nhật: 20/10/2020
Lượt xem: 770

Dịch vụ kiểm tra báo cáo tài chính hoạt động kiểm tra kế toán - thuế thông qua việc kiểm tra các chứng từ - hoá đơn kế toán; các bút toán hạch toán kế toán; hồ sơ quyết toán thuế. Sau khi kiểm tra, đơn vị nhận thực hiện sẽ tiến hành thực hiện những điều chỉnh cần thiết để các báo cáo; báo cáo tài chính phản ảnh đúng tính hình doanh nghiệp và đúng với quy định của pháp luật.
 

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội chuyên cung cấp Dịch vụ kiểm tra báo cáo tài chính; dịch vụ kế toán; dịch vụ kế toán trưởng; kê khai - báo cáo thuế; lập báo cáo tài chính; quyết toán thuế cuối năm cho các doanh nghiệp.

XEM THÊM: Chi phí thuê làm báo cáo tài chính
 

Dịch vụ kiểm tra báo cáo tài chính
 

Là công ty chuyên nghiệp hoạt động 15 năm về dịch vụ kiểm tra BCTC; dịch vụ kế toán; lập báo cáo tài chính tại Việt Nam.
 

Ngoài dịch vụ kế toán, Kế Toán Hà Nội hiện đang cung cấp các khoá học kế toán thực tế; kế toán trưởng; kế toán xây dựng cho cho các đối tượng khác nhau.
 

NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐƯỢC KẾ TOÁN HÀ NỘI TRIỂN KHAI TRONG GÓI DỊCH VỤ KIỂM TRA BÁO CÁO TÀI CHÍNH:

1. Nhiệm vụ của doanh nghiệp khi thực hiện kiểm tra báo cáo tài chính:

 • Doanh nghiệp cần cung cấp các thông tin sau: Sổ sách kế toán; báo cáo thuế; các hóa đơn đầu vào - hóa đơn đầu ra; chứng từ thanh toán qua ngân hàng; bảng lương nhân viên; hợp đồng...
 • Doanh nghiệp cần cử ra kế toán viên hay người đứng đầu doanh nghiệp tiến hành trao đổi về quy trình hoạt động của doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp cần cung cấp một số thông tin quan trọng về kinh doanh - tài chính của doanh nghiệp. 

2. Nội dung công việc mà Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện khi cung cấp dịch vụ kiểm tra báo cáo tài chính. 

 • Trước hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin; thu thập chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, báo cáo thuế hàng quý của doanh nghiệp.
 • Sau đó, cùng với sự trao đổi của doanh nghiệp thì đội ngũ kế toán sẽ tìm hiểu quy trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian qua để nắm bắt tình hình.
 • Ngay sau khi nhận hoá đơn, chứng từ sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp lệ - hợp pháp của các chứng từ trên.
 • Kế toán trưởng chúng tôi tiến hành kiểm tra việc định khoản các nghiệp vụ kế toán; cách hạch toán; cách lập và kê khai báo cáo thuế; kiểm tra việc kết chuyển, lập BCTC...
 • Dịch vụ kiểm tra báo cáo tài chính tiến hành thực hiện điều chỉnh các sai sót; các yêu cầu chưa phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Tiến hành trao đổi với doanh nghiệp các nội dung; nghiệp vụ có liên quan về báo cáo tài chính; các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp.
 • Thực hiện thiết lập lại số sách kế toán; báo cáo thuế theo đúng quy định; tiến hành in các loại sổ sách quyết toán thuế hoàn chỉnh. 
 • Tư vấn cho doanh nghiệp việc thực hiện đúng yêu cầu - đúng quy định các nội dung có liên quan trong quá trình hoạt động kinh doanh. 

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN ĐẾN DỊCH VỤ KIỂM TRA BÁO CÁO TÀI CHÍNH.


Dịch vụ kiểm tra báo cáo tài chính

DỊCH VỤ KIỂM TRA BÁO CÁO TÀI CHÍNHTại Việt Nam khi mà các quy định; chính sách kế toán - thuế thường xuyên thay đổi hay có những điều chỉnh mới. Nếu không phải là chuyên gia kinh nghiệm, kế toán kinh nghiệm thì khó có thể nắm bắt kịp thời. Có rất nhiều doanh nghiệp đã bị xử phạt vi phạm hành chính; truy thu thuế với số tiền rất lớn khi không tực hiệnd dúng - không đảm bảo đúng nghĩa vụ với cơ quan thuế. Do đó, Kế Toán Hà Nội đã cung cấp và triển khai gói Dịch vụ kiểm tra báo cáo tài chính để mang lại sự an tâm - an toàn cho các doanh nghiệp. 

DỊCH VỤ KIỂM TRA BÁO CÁO TÀI CHÍNHKhi doanh nghiệp bạn chưa tự lập hay kiểm tra BCTC thì dịch vụ kiểm tra BCTC chính là giải pháp an toàn nhất: 

DỊCH VỤ KIỂM TRA BÁO CÁO TÀI CHÍNHNăng lực và trình độ chuyên môn của nhân viên kế toán còn nhiều hạn chế. Khi mà kế toán của doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong lập BCTC và làm việc với cơ quan thuế.

DỊCH VỤ KIỂM TRA BÁO CÁO TÀI CHÍNHKhi doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam; khi doanh nghiệp không nắm rõ các thủ tục về thuế - kế toán thì Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ bạn. 

DỊCH VỤ KIỂM TRA BÁO CÁO TÀI CHÍNHKhi bạn cần chuyên gia tư vấn kế toán; thuế có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm kiểm tra BCTC cho doanh nghiệp bạn. 

DỊCH VỤ KIỂM TRA BÁO CÁO TÀI CHÍNHKhi là chủ doanh nghiệp; là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp nhưng bạn không am hiểu về kế toán - thuế; không am hiểu các chính sách, thông tư...Như vậy, làm sao bạn đánh giá đúng được tình hình doanh nghiệp, làm sao đánh giá được chất lượng nhân viên. Dịch vụ kiểm tra báo cáo tài chính Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn điều này.

TẠI  SAO DOANH NGHIỆP BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ KIỂM TRA BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Thứ 1, Kế Toán Hà Nội được thành lập từ năm 2005 bởi các chuyên gia về kinh tế; chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm thực tế. 
 

Thứ 2, Đội ngũ nhân sự thực hiện Dịch vụ kiểm tra BCTC của Kế Toán Hà Nội là những người có trình độ cao; có nhiều kinh nghiệm thực tế. Mặt khác, họ là những người có trách nhiệm cao với công việc; có trách nhiệm với những gì đã thực hiện cho DN.
 

Thứ 3, Kế Toán Hà Nội là một trong số các đơn vị được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế hàng đầu cả nước.
 

Thứ 4, 15 năm nay, hàng ngàn doanh nghiệp ở rất nhiều các lĩnh vực đã và đang tin tưởng sử dụng Dịch vụ kiểm tra báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội.  =>> Khách hàng, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. 
 

Thứ 5, Khi thực hiện làm Dịch vụ kiểm tra BCTC thì Kế Toán Hà Nội luôn nhận được sự  hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn; các chuyên gia từ công ty... Do đó, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện tốt, xử lý đúng các tình huống xảy ra.
 

Thứ 6, Dịch vụ kiểm tra báo cáo tài chính tại Kế Toán Hà Nội được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và có khoá học. Đảm bảo dịch vụ cung cấp cho khách hàng  chính xác; có sự thống nhất và phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.
 

Thứ 7, Đến với Dịch vụ kiểm tra BCTC của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm về sự chất lượng; chuyên nghiệp cũng như trách nhiệm của chúng tôi.
 

Để đảm bảo sổ sách kế toán; báo cáo thuế; báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật thì dịch vụ kiểm tra BCTC của Kế Toán Hà Nội chính là giải pháp tốt nhất của doanh nghiệp. 
 

KẾ TOÁN HÀ NỘI CAM KẾT VỚI GÓI DỊCH VỤ:


Kế Toán Hà Nội cam kết thực hiện đúng - đủ với quy định về kế toán thuế. 
 

Cam kết hoàn thiện công việc đúng thời gian, đúng yêu cầu cho doanh nghiệp. 
 

Cam kết giữ bảo mật thông tin, bảo mật số liệu cho doanh nghiệp 
 

Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường và nộp phạt 100% nếu như làm sai
 

Chịu trách nhiệm hoàn toàn trước cơ quan thuế và pháp luật về thông tin, quy trình thực hiện Báo cáo thuế; BCTC.
 

Hãy gọi ngay cho Kế Toán Hà Nội để được tư vấn - hỗ trợ nhanh nhất;
 

CÔNG TY  CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Điện thoại: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 3
Tổng truy cập: 13678268
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!