TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai Giá rẻ

Cập nhật: 07/06/2021
Lượt xem: 528

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán bao gồm soát xét bộ hồ sơ gốc với bộ hợp đồng; hóa đơn; chứng từ thanh toán…. Từ đó, thực hiện đối chiếu với báo cáo thuế và hạch toán kế toán trên sổ sách nhằm đảm bảo tính hợp lệ - hợp lý. Trong quá trình soát xét, nếu phát hiện sai sót, Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành các điều chỉnh cần thiết để đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật; đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý nhất. Chính vì vậy mà Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai luôn nhận được sự quan tâm; ủng hộ; tin tưởng của hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn.

Xem thêm: 
Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quốc Oai Hà Nội


Những số liệu; hóa đơn; giấy tờ không thống nhất - không hợp lý có thể khiến doanh nghiệp bạn gặp những rắc rối khó lường trước và dẫn đến những sai phạm không đáng có. 
 

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai

Vậy thì khi nào thì doanh nghiệp nên sử dụng Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán và lựa chọn Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai.

 • Khi doanh nghiệp bạn nhận được quyết định thanh tra thuế nhiều năm của cơ quan thuế nhưng sổ sách; báo cáo chưa hoàn thiện.

 • Khi chủ doanh nghiệp không yên tâm về hệ thống sổ sách kế toán hiện tại bởi nhân viên kế toán thực hiện là nhân viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm.

 • Khi hệ thống sổ sách kế toán; báo cáo thuế của doanh nghiệp lộn xộn; có nhiều bất cập xảy ra. Doanh nghiệp cần một đơn vị dịch vụ kế toán có kinh nghiệm kiểm tra; xử lý hiệu quả nhất. 

 • Khi doanh nghiệp có hệ thống sổ sách lộn xộn; thất lạc; không thống nhất bởi nhân viên nghỉ việc; luân chuyển công tác. Việc bàn giao không thống nhất; không đảm bảo dẫn đến những rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện.

Công việc dịch vụ rà soát sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội với những nội dung cụ thể sau:

Trước hết, khi nhận được liên hệ từ Doanh nghiệp bộ phận dịch vụ kế toán của chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin; thống nhất chi phí; thống nhất hợp đồng và thời gian làm việc. Sau đó, sẽ thống nhất ngày cụ thể trong tháng để đến doanh nghiệp nhận hóa đơn; chứng từ; sổ sách kế toán. Với bộ sổ sách; chứng từ kế toán trong tay chúng tôi sẽ tiến hành triển khai:

 • Rà soát; kiểm tra và đánh giá tính hợp pháp; hợp lệ của chứng từ gốc đã nhận. 

 • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai sẽ phân loại chứng từ theo phần hành để dễ xử lý; giải quyết.

 • Thực hiện nhiệm vụ đối chiếu chứng từ với tờ khai; báo cáo thuế nhằm đản bảo tính hợp lý - hợp lệ.

 • Đối chiếu chứng từ với hạch toán kế toán trên báo cáo tài chính mà doanh nghiệp đã làm trước đấy.

 • So sánh báo cáo thuế và báo cáo tài chính để đánh giá vấn đề; nắm bắt các bất cập trong sổ sách.

 • Sau khi rà soát, bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành xử lý; điều chỉnh sao cho hợp lý nhất tránh việc làm sai, không cập nhật kịp thời các yêu cầu.

 • Sổ sách đã hoàn thiện thì tiến hành thực hiện các điều chỉnh cần thiết trên báo cáo tài chính; báo cáo thuế cho doanh nghiệp.

 • Trao đổi với Ban Giám đốc doanh nghiệp về các rủi ro hiện hữu và đề xuất giải pháp tối ưu nhất; tiết kiệm chi phí nhất.

 • Thực hiện việc in ấn; bàn giao sổ sách kế toán đã hoàn chỉnh để doanh nghiệp quản lý - lưu giữ.

Sử dụng Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp sẽ yên tâm khi làm việc với cơ quan thuế; yên tâm về chất lượng cũng như chi phí cho gói dịch vụ. 

Kế Toán Hà Nội - Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai cam kết chi phí hợp lý; tiết kiệm nhất cho Doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm thực hiện dịch vụ rà soát sổ sách cho doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội cam kết đảm bảo nhanh chóng phát hiện ra những sai sót trong hệ thống sổ sách kế toán của bạn; thực hiện giải quyết và tư vấn phù hợp với từng trường hợp cụ thể.
 

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai


Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cho việc thuê nhân viên kế toán. Thứ nhất, doanh nghiệp sẽ mất nhiều thời gian cho việc tuyển dụng cũng như đào tạo nhân viên kế toán mới. Thứ hai, doanh nghiệp sẽ tốn kém trong việc thuê mặt bằng; mở rộng văn phòng; mua sắm trang thiết bị làm việc cũng như chi phí sinh hoạt ở doanh nghiệp. Thứ ba, khi thuê nhân viên kế toán doanh nghiệp cần chi trả khoản lương cố định cho nhân viên và tối thiểu hiện nay là 6.000.000đ/tháng. Ngoài tiền lương, doanh nghiệp cần chi trả nhiều khoản chi phí khác như bảo hiểm; khen thưởng; phúc lợi xã hội...
 

=> Với Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai, doanh nghiệp đã tiết kiệm cho mình lên đến 70% chi phí mỗi tháng. Khi mà chi phí dịch vụ của Kế Toán Hà Nội chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng. 
 

Với gói dịch vụ doanh nghiệp còn được cam kết về chất lượng sổ sách kế toán; cam kết thực hiện đúng tiến độ, đúng yêu cầu; cam kết giữ an toàn thông tin trên sổ sách kế toán; cam kết hỗ trợ doanh nghiệp các nghiệp vụ trong phạm vi năng lực.

Xem thêm
Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Quốc Oai Hà Nội


Ngoài ra, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp chuyên sâu như hoàn thiện BCTC; Dịch vụ quyết toán thuế; dịch vụ kế toán trọn gói....  Chúng tôi sẽ tư vấn doanh nghiệp xử lý; triển khai hợp lý nhất => luôn đảm bảo các vấn đề về tuân thủ pháp luật tại Việt Nam.
 

Nếu Quý doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây.


KẾ TOÁN HÀ NỘI - ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ UY TÍN NHẤT
 

Hotline hỗ trợ doanh nghiệp; 0386 348 639 hoặc 0904 614 179
 

Địa chỉ văn phòng chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 25
Tổng truy cập: 13702859
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!