TÌM KIẾM

Học kế toán tổng hợp tại Tân Thịnh Thái Nguyên

Cập nhật: 05/04/2023
Lượt xem: 231

Lớp Học kế toán tổng hợp tại Tân Thịnh Thái Nguyên trực thuộc Kế Toán Hà Nội Group đáp ứng nhu cầu học thực hành cho các học viên trên toàn quốc.  Cho đến nay trải qua hơn 17 năm hình thành; phát triển; Kế Toán Hà Nội đã mở rộng toàn quốc để đáp ứng nhu cầu học của các bạn học viên nhờ sự UY TÍN. Khóa học kế toán thực tế ở Kế Toán Hà Nội đã đào tạo nghiệp vụ cho hàng ngàn học viên; hỗ trợ các kỹ năng xử lý tình huống khi làm công tác kế toán hiệu quả. Khóa học phù hợp với mọi đối tượng học viên có niềm đam mê về kế toán; các học viên có mong muốn trở thành một kế toán giỏi trong thời gian ngắn.
 

Học kế toán tổng hợp tại Tân Thịnh Thái Nguyên

Những lý do để các bạn tin tưởng Học kế toán tổng hợp tại Tân Thịnh Thái Nguyên do Kế Toán Hà Nội xây dựng:​

Theo những phân tích gần đây thì kế toán là một trong những chuyên ngành được nhiều học viên và quý phụ huynh lựa chọn. Bởi mỗi năm có hàng ngàn doanh nghiệp được hình thành do đó nhu cầu tuyển dụng vị trí kế toán cũng tăng nhiều. Đây chính là cơ hội tốt để các sinh viên mới ra trường có cơ hội việc làm nhanh chóng; có cơ hội tìm được công việc phù hợp. Thế nhưng thực trạng hiện nay cho thấy đa phần các sinh viên đều chưa có kỹ năng thực tế về kế toán; chưa có kinh nghiệm giải quyết các nghiệp vụ liên quan.
 

Việc học quá nhiều lý thuyết; ít thực hành thực tế các nghiệp vụ sẽ khiến cho khả năng làm công tác kế toán không được phát huy nhiều. Có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp bằng giỏi ra trường khó tìm được việc làm do không có kỹ năng thực tế. Mà hiện nay các doanh nghiệp đều mong muốn có thể tìm được kế toán giỏi nghiệp vụ; giàu kinh nghiệm. Để từ đó làm tốt các công việc hàng tháng/quý/năm trong bộ máy kế toán của doanh nghiệp.
 

Chính những lý do trên đã khiến cho nhiều học viên trên địa bàn tìm đến lớp Học kế toán tổng hợp tại Tân Thịnh Thái Nguyên. Nơi có các khóa đào tạo thực tế với một lộ trình khoa học; nội dung được cập nhật mới nhất; đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp; đảm bảo giúp học viên nâng cao trình độ nhanh chóng. Thông qua khóa học mỗi học viên sẽ nắm vững nguyên lý kế toán; thành thạo các bước thực hành trên HTKK và Misa; các kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán. Bên cạnh đó là các kỹ năng lập báo cáo; kỹ năng kê khai và báo cáo về thuế trong doanh nghiệp.
 

Nội dung khóa học kế toán tổng hợp thực tế do Kế Toán Hà Nội xây dựng sẽ có các phần cơ bản sau: ​

Lớp kế toán tổng hợp thực tế luôn được Hội đồng giảng viên cập nhật; đổi mới chương trình giảng dạy. Chương trình học luôn được xây dựng nhằm đảm bảo học viên tiếp cận được khối kiến thức mới nhất phù hợp với các quy định của pháp luật. Chương trình giảng dạy sẽ diễn ra trong vòng 22 buổi với 3 phần hành:
 

Phần 1: Lớp Học kế toán tổng hợp tại Tân Thịnh Thái Nguyên, học viên được hướng dẫn các nghiệp vụ về nguyên lý kế toán:

 • Trước tiên học viên sẽ được tìm hiểu về nhiệm vụ của một kế toán trong bộ máy kế toán là gì.

 • Được giáo viên hướng dẫn cách xây dựng kế hoạch làm việc hiệu quả; các định khoản kế toán; cách hạch toán kế toán hiệu quả nhất.

 • Khóa học hướng dẫn học viên cách tìm hiểu về bộ hóa đơn chứng từ trong doanh nghiệp; cách hạch toán các chứng từ trên phần mềm kế toán thông dụng hợp lý nhất. 

Phần 2: Với phần thực hành trên phần mềm Misa, đội ngũ giáo viên sẽ hướng dẫn học viên các nghiệp vụ:

 • Khóa học sẽ hướng dẫn học viên cách thực hành xây dựng bộ chứng từ bao gồm chứng từ thu chi; xuất nhập; các chứng từ về thanh toán, công nợ, ngân hàng…

 • Hướng dẫn các bước sắp xếp lưu trữ hóa đơn chứng từ; cách thông báo phát hành hóa đơn; xử lý trường hợp viết sai không đúng quy định của cơ quan nhà nước.

 • Học kế toán tổng hợp tại Tân Thịnh Thái Nguyên, học viên được hướng dẫn thực hành lập sổ sách kế toán với bộ hóa đơn chứng từ thực tế. Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên chi tiết cách ghi sổ; cách in sổ cho doanh nghiệp chỉn chu nhất.

 • Bộ phận giáo viên sẽ hướng dẫn học viên các bước thực hành lập báo cáo tài chính dựa trên các số liệu thực tế; theo đúng chuẩn mực kế toán hiện hành.

Phần 3: Phần kê khai báo cáo thuế, lớp Học kế toán tổng hợp tại Tân Thịnh Thái Nguyên sẽ hướng dẫn học viên.

 • Hướng dẫn tìm hiểu các thủ tục cần hoàn thành với cơ quan thuế; cách thức làm việc với cơ quan thuế khi giải trình báo cáo.

 • Chia sẻ cách thức chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế cuối năm; cách làm việc hiệu quả với cơ quan thuế nhà nước.

 • Tìm hiểu các thông tư; văn bản pháp luật về kế toán và thuế. 

 • Chia sẻ đến học viên các kỹ năng xử lý các tình huống về kế toán; thuế hiệu quả cho doanh nghiệp.

 • Chia sẻ các kỹ năng; thủ thuật khi làm việc với cơ quan thuế hiệu quả nhất.

Các thông tin liên quan đến khóa Học kế toán tổng hợp tại Tân Thịnh Thái Nguyên, Công ty xin gửi để quý học viên nắm bắt:

Lịch khai giảng và lịch học: Lịch khai giảng liên tục hàng tháng, học viên liên hệ ngay Ms Dung - 0386 348 639 để nắm lịch khai giảng sớm nhất; phù hợp nhất. Lịch học linh động 3 ca, ca sáng; ca chiều; ca tối và ngày chủ nhật. Học viên sẽ lựa chọn ca học phù hợp với kế hoạch công việc của mình.
 

Mức học phí: Mức học phí linh động trên từng đối tượng học viên và lớp học. 

Học kế toán tổng hợp tại Tân Thịnh Thái Nguyên

Hình thức học: học viên được lựa chọn hình thức học online; lớp trực tiếp
 

Các lớp tổ chức: Lớp đại trà; lớp nhóm 5-7 bạn; lớp kèm riêng 1-1.
 

Học liệu và phần mềm; Bộ tài liệu; chứng từ học viên được phát miễn phí khi đăng ký học.

Học viên xem thêm các khóa học: 

>> Lớp học kế toán ngắn hạn

>> Tìm gia sư kế toán tại nhà


Trên đây, quý học viên được chia sẻ các thông tin liên quan về khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế. Nếu học viên cần công ty hỗ trợ; tư vấn thêm bất cứ nghiệp vụ gì hãy liên hệ. 
 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kế Toán Hà Nội - Kế Toán Hà Nội Group
 

Bộ phận đào tạo, hỗ trợ học viên; 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 (Ms Dung)

 

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 7
Tổng truy cập: 13729358
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!