TÌM KIẾM

Lớp học kế toán thực tế tại Vĩnh Phúc tốt nhất

Cập nhật: 08/01/2024
Lượt xem: 244

Lớp học kế toán thực tế tại Vĩnh Phúc dạy thực hành trên hóa đơn chứng từ thực tế và dạy thực hành trên phần mềm Misa. Khóa đào tạo ngắn hạn học viên cấp chứng nhận sau khóa học; được hỗ trợ giới thiệu việc làm khi cần.
 

Nghề kế toán là một nghề đang được ưa chuộng hiện nay kể cả phụ huynh, người đi làm hay các bạn học sinh. Đối với nhiều ngành khác thì ưa chuộng độ tuổi trẻ và năng động, nhưng riêng đối với ngành kế toán thì thâm niêm làm việc có giá trị đặc biệt đặc biệt phù hợp với các bạn nữ. Chính vì lý do đó mà lượng sinh viên kế toán ra trường bây giờ rất nhiều và cũng do đó mà các Doanh nghiệp họ có nhiều sự lựa chọn cũng như tuyển dụng hơn. Doanh nghiệp họ cần một người biết làm việc ngay, chứ không phải vào để học việc từ đầu; vào để được chỉ dẫn.
 

Vậy đối với các bạn sinh viên ngành kế toán mới ra trường; hoặc những người làm ngành khác muốn chuyển sang làm kế toán; những người chưa bao giờ học kế toán muốn chuyển sang làm kế toán - thuế. Đâu sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các bạn? Lớp học kế toán thực tế chính là giải pháp hoàn chỉnh nhất cho doanh nghiệp.  
 

Trung tâm kế toán Hà Nội với chương trình dạy kế toán thực tế trải qua hơn 18 năm với nghề đào tạo và làm dịch vụ. Một trung tâm đã có hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc, chính vì vậy đây là địa chỉ uy tín dành cho các bạn cần học kế toán trong thời gian nhanh nhất.  
 

Lớp học kế toán thực tế tại Vĩnh Phúc

Lý do vì sao học viên nên tin tưởng và lựa chọn Lớp học kế toán thực tế tại Vĩnh Phúc?

Và dù bạn lựa chọn khóa học nào thì khi tham gia các lớp học kế toán thực hành của Kế Toán Hà Nội thì bạn cũng sẽ được học tất cả những kỹ năng của một người kế toán chuyên nghiệp.

 • Kế Toán Hà Nội khai giảng thường xuyên các lớp học kế toán tại Vĩnh Phúc, Mỗi năm Trung tâm đào tạo kế toán tại Vĩnh Phúc đã cung cấp hàng trăm kế toán giỏi nghiệp vụ cho các doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh.

 • Đội ngũ giảng viên chịu trách nhiệm đứng lớp: hoàn toàn là các kế toán trưởng đang công tác tại các doanh nghiệp; đã và đang tham gia quyết toán thuế với cơ quan chức năng; đã có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trên 10 năm.

 • Bộ tài liệu lớp học kế toán tổng hợp tại Kế Toán Hà Nội: Bộ tài liệu được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm; tâm huyết và kỹ năng soạn thảo. Tài liệu là bộ hóa đơn chứng từ sống của các loại doanh nghiệp đang hoạt động nên sẽ có số liệu mới nhất phục vụ cho học viên; tài liệu sẽ phát các các bạn học viên trong buổi khai giảng của lớp.

 • Chương trình đào tạo Lớp học kế toán thực tế tại Vĩnh Phúc: học viên được cầm tay chỉ việc; được soạn thảo theo một quy trình làm việc của 1 kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp. Chính vì vậy khi học tại trung tâm các bạn sẽ được đào tạo trong mội trường vừa học vừa làm như làm cho doanh nghiệp.

 • Chương trình giảm học phí cho học viên kế toán ở Vĩnh Phúc rất lớn. Học viên được tặng bộ tài liệu; phần mềm kế toán có bản quyền; được cấp chứng nhận; được hỗ trợ thực tập; được giới thiệu việc làm...Mức học phí có nhiều ưu đãi cho sinh viên; nhóm đăng ký 2 người; học viên cũ...

Đến với Lớp học kế toán thực tế tại Vĩnh Phúc thuộc Kế Toán Hà Nội bạn sẽ được học những gì?

Phần lý thuyết - phần hành này chỉ chiếm 10% thời lượng khóa học. 

 • Với phần hành này, khóa học sẽ giúp học viên cô đọng lại cho bạn những vấn đề thiết yếu nhất phục vụ cho công việc thực tế sau này:

 • Phần hành lý thuyết này học viên nắm rõ các nguyên tắc trong kế toán.

 • Học viên biết cách phân biệt được Tài sản – Nguồn vốn trong kế toán để hạch toán chính xác nhất.

 • Học viên được hướng dẫn các bước hạch toán kế toán căn bản; được hướng dẫn cách lập các báo cáo kế toán căn bản.

 • Học viên nắm được hình thức kế toán và tổ chức bộ máy kế toán trong Doanh nghiệp đang hiện hành.

Xem thêm: Trung tâm đào tạo kế toán thuế thực hành trực tuyến

Phần thực hành, Lớp học kế toán thực tế tại Vĩnh Phúc sẽ hướng dẫn các bạn thực hành trên bộ chứng từ thực tế: 

Về phần kê khai thuế, học viên sẽ được hướng dẫn kê khai - báo cáo các sắc thuế: thuế môn bài; Thuế giá trị gia tăng; Thu nhập cá nhân; Thuế thu nhập doanh nghiệp; Thuế tiêu thụ đặc biệt và Xuất – Nhập khẩu…hướng dẫn kê khai thuế qua mạng theo tháng – quý, các kỹ năng làm báo cáo, quyết toán thuế cuối năm…

Về phần thực hành trên phần mềm Misa, quý học viên sẽ được hướng dẫn các bước:

 • Đội ngũ giáo viên sẽ hướng dẫn thực hành làm kế toán vốn bằng tiền.

 • Học viên được hướng dẫn các bước thực hành làm kế toán tiền lương; các khoản trích theo lương.

 • Lớp học kế toán thực tế tại Vĩnh Phúc sẽ hướng dẫn các bước thực hành làm kế toán vật tư; hàng hóa; công cụ dụng cụ thành phẩm.

 • Hướng dẫn học viên thực hành làm kế toán Tài sản cố định phù hợp.

 • Thực hành làm kế toán chi phí sản xuất; giá thành sản phẩm; xác định kết quả kinh doanh chi tiết nhất.

 • Hướng dẫn chia sẻ các bước thực hành làm kế toán thanh toán; công nợ phải trả; nguồn vốn chủ sở hữu; hướng dẫn các công việc kế toán trên excel, misa.

 • Khóa học, học viên sẽ được chia sẻ các bước tập hợp; lập báo cáo tài chính chi tiết nhất.

 • Bên cạnh đó, học viên được sắp xếp lưu trữ chứng từ; sổ sách kế toán…..sao cho phù hợp nhất.

Lớp học kế toán thực tế tại Vĩnh Phúc sẽ hỗ trợ cho học viên những nghiệp vụ gì?

 • Bên cạnh hướng dẫn các nghiệp vụ liên quan về kế toán, đội ngũ giáo viên sẵn sàng hỗ trợ kỹ năng tin học văn phòng cho người chưa thành thạo.

 • Khóa học của Kế Toán Hà Nội không giới hạn thời gian thực hành; học viên được dạy đến khi làm được mới thôi.

 • Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên còn sẵn hỗ trợ nghiệp vụ; tư vấn miễn phí lâu dài sau khi kết thúc khóa học; hỗ trợ thêm học viên trong quá trình đi làm nếu có vướng mắc liên quan. 
   

  Lớp học kế toán thực tế tại Vĩnh Phúc


Thời lượng của khóa học kế toán ở Kế Toán Hà Nội cụ thể như sau:

Thời gian dự kiến khoảng 20-22 buổi, nếu như sau khóa học bạn chưa thành thạo phần nào đó các bạn sẽ được dạy thêm cho đến khi làm được hết mới kết thúc khóa học của bạn.
 

Bạn đến Lớp học kế toán thực tế tại Vĩnh Phúc đăng ký và được lựa chọn các lớp học; ca học phù hợp trong phiếu đăng ký. Học viên sẽ học theo lớp, tuần có 3 buổi học theo ca 246 hoặc 357. Bạn có thể chọn ca sáng; ca chiều; ca tối sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Kế Toán Hà Nội còn có ca chủ nhật dành cho người bận rộn.

Xem thêm: Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Vĩnh Phúc tốt nhất


Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội - chi nhánh Vĩnh Phúc liên tục tuyển sinh các lớp kế toán nhằm đáp ứng nhu cầu học kế toán cho các đối tượng học viên.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ về phòng đào tạo chi nhánh Vĩnh Phúc

Trưởng phòng đào tạo, dịch vụ: Ms Dung - 0386 348 639; 0904 614 179 (Hỗ trợ 24/7)

 


 

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 15
Tổng truy cập: 13687579
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!