TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Nhận làm báo cáo tài chính tại Hoài Đức Giá rẻ Uy tín

Cập nhật: 28/11/2022
Lượt xem: 263

Nhận làm báo cáo tài chính tại Hoài Đức là hoạt động bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện khi kết thúc một chu kỳ kế toán (thường là năm tài chính) đối với tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động tại Huyện Hoài Đức. 
 

Nếu doanh nghiệp cần sự hỗ trợ; giúp đỡ của công ty dịch vụ kế toán uy tín thì hãy liên hệ với Trung tâm Kế Toán Hà Nội để được thực hiện một cách nhanh; hiệu quả; khoa học nhất.

Ngoài dịch vụ làm báo cáo tài chính, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp dịch vụ làm sổ sách kế toán; dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp trên địa bàn. 

 

Đâu là lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính do Kế Toán Hà Nội triển khai?

Doanh nghiệp bạn có tuyển kế toán viên, kế toán của bạn hạch toán hằng ngày và làm báo cáo thuế hàng tháng tuy nhiên chưa thể lập báo cáo tài chính cuối năm hoàn chỉnh nhất.
 

Doanh nghiệp bạn cần làm báo cáo tài chính để đáp ứng yêu cầu của cơ quan thuế; đáp ứng yêu cầu hồ sơ vay vốn ngân hàng hoặc hồ sơ thầu trong khi số liệu vẫn chưa chuẩn chỉnh. Các số liệu kế toán phát sinh liên tục; liên quan đến nhiều kỳ trong năm. Chính vì vậy doanh nghiệp cần tìm đơn vị Nhận làm báo cáo tài chính tại Hoài Đức kiểm tra; soát xét lại các nghiệp vụ sao cho khoa học nhất.
 

Trình độ; năng lực chuyên môn của kế toán tại doanh nghiệp không đáp ứng được nhu cầu của chủ doanh nghiệp về hoàn thiện báo cáo tài chính. Bỏ sau lưng chủ doanh nghiệp là những báo cáo; sổ sách quá sơ sài và chưa chỉn chu.
 

Với dịch vụ làm báo cáo tài chính được cung cấp bởi Kế Toán Hà Nội giúp quý doanh nghiệp hoàn tất một phần lớn khối lượng công việc bạn phải làm. Sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của quý doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí; đảm bảo chất lượng công việc.
 

Nhận làm báo cáo tài chính tại Hoài Đức


Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi Kế Toán Hà Nội Nhận làm báo cáo tài chính tại Hoài Đức.

Là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ kế toán trên cả nước; Kế Toán Hà Nội liên tục mở rộng các chi nhánh trên địa bàn Hà Nội. Bộ phận dịch vụ luôn nỗ lực làm việc để có thể mang đến cho khách hàng một dịch vụ giá rẻ với nhiều lợi ích nhất.
 

Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty Kế Toán Hà Nội luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ thực hiện công việc. Tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra từ 500.000đ là đã an tâm về báo cáo tài chính của công ty mình không phải lo bị nộp chậm; nộp phạt. Nếu như doanh nghiệp đi thuê một kế toán trực tiếp thì chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra sẽ mất nhiều hơn ví dụ như chi phí tiền lương tối thiểu 7 triệu đồng; chi phí chỗ ngồi cho nhân viên; văn phòng phẩm; đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên, chi phí hỗ trợ khác...
 

Với chi phí thấp nhưng được sử dụng nguồn lực trình độ cao luôn mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan.
 

Số liệu và sổ sách được rà soát chi tiết; cẩn thận; được điều chỉnh sao cho hợp lý nhất.
 

Trong quá trình làm việc sẽ trao đổi; nâng cao trình độ cho kế toán viên của Doanh nghiệp để nhân viên hoàn thiện kỹ năng làm việc.
 

Quy trình làm việc hiệu quả; có các bước kiểm soát chặt chẽ nên đảm bảo chất lượng hàng đầu cho các gói dịch vụ.
 

Nhận làm báo cáo tài chính tại Hoài Đức - Bộ phận dịch vụ tiến hành thực hiện các nhiệm vụ:

 • Đầu tiên, bộ phận dịch vụ có trách nhiệm thu thập thông tin là các hóa đơn; chứng từ; sổ sách của doanh nghiệp để về triển khai công việc.

 • Sau khi thống nhất công việc sẽ tiến hành khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp để nắm rõ hơn việc cần làm.

 • Tiếp đến, bộ phận dịch vụ cần kiểm tra chứng từ kế toán; trực tiếp phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán sao cho hợp lý nhất.

 • Bước lọai bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp là rất cần thiết.

 • Ngoài ra, khi Nhận làm báo cáo tài chính tại Hoài Đức bộ phận dịch vụ có trách nhiệm lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển.

 • Tiếp đến là tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định cho doanh nghiệp.

 • Khi thực hiện việc tính toán sẽ hạch toán kế toán trên phần mền kế toán chuyên nghiệp.

 • Tổng hợp thông tin cần thiết để lập sổ sách kế toán; lập báo cáo tài chính; báo cáo kết quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

 • Sau khi thực hiện xong sẽ trao đổi với doanh nghiệp các nội dung; các nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện để nhìn nhận ra vấn đề.

 • Tiếp đến là in các loại báo cáo quyết toán thuế; In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định; tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung liên quan trong quá trình thực hiện. 

Cam kết của Kế Toán Hà Nội cam kết những gì khi Nhận làm báo cáo tài chính tại Hoài Đức.


Nhận làm báo cáo tài chính tại Hoài Đức
 • Làm dịch vụ báo cáo tài chính đảm bảo sự chi tiết; rõ ràng; đúng thời gian theo hợp đồng cho doanh nghiệp.

 • Có trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế; các cơ quan có chức năng về các báo cáo đã thực hiện.

 • Chịu 100% trách nhiệm; bồi thường thiệt hại nếu làm dịch vụ sai lệch, làm chậm theo hợp đồng.

 • Số liệu bảo mật tuyệt đối; thông tin của doanh nghiệp được cam kết an toàn.

 • Bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp là phương châm của Kế Toán Hà Nội khi làm nghề.

 • Hỗ trợ các vấn đề liên quan cho doanh nghiệp sau khi làm dịch vụ kế toán.  

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp làm việc với đơn vị không uy tín gây thiệt hại cho doanh nghiệp rất nhiều từ tài chính đến sự uy tín. Dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Hoài Đức của Kế Toán Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm chuyên làm báo cáo tài chính cuối năm cho  hơn 1000 doanh nghiệp trên cả nước. Kế Toán Hà Nội cam kết cung cấp tất cả các loại hình doanh nghiệp như: Thương mại; sản xuất; xuất nhập khẩu; dịch vụ.
 

VÌ NHỮNG CON SỐ VÀ SỰ AN TOÀN TRÊN SỔ SÁCH - BÁO CÁO
 

Hãy liên hệ Kế Toán Hà Nội để được sự tư vấn; thực hiện dịch vụ tốt nhất:
 

0386 348 639 hoặc 0904 614 179 (Ms Dung) - chuyên viên hỗ trợ dịch vụ

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 7
Tổng truy cập: 13647379
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!