TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Nhận làm báo cáo tài chính tại Phúc Thọ Giá rẻ Uy tín

Cập nhật: 22/11/2022
Lượt xem: 264

Báo cáo tài chính là một hệ thống bao gồm các bảng biểu; sơ đồ được sử dụng để mô tả về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp trong năm tài chính. Vậy báo cáo tài chính gồm những gì; doanh nghiệp được nhận lại những gì khi sử dụng báo cáo tài chính? Doanh nghiệp tìm đến dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Phúc Thọ  bởi lý do gì? Để được giải quyết những câu hỏi trên, doanh nghiệp cùng tìm hiểu bài viết dưới đây. 
 

 Nhận làm báo cáo tài chính tại Phúc Thọ


Nội dung của báo cáo tài chính phải gồm những gì - Kế Toán Hà Nội sẽ phải làm những gì khi nhận công việc.

Khi nhận làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, bộ phận dịch vụ sẽ thực hiện bao gồm các nội dung cụ thể như sau:

Hoàn tất Bảng cân đối kế toán cho doanh nghiệp:

Bảng cân đối kế toán là gì? Bảng cân đồi kế toán là nội dung phản ánh tình hình tài sản; vốn của doanh nghiệp trong một năm tài chính. Bên cạnh đó, bảng cân đối kế toán còn phản ánh nguồn vốn hình thành tài sản của doanh nghiệp vụ thể như tài sản ngắn hạn; tài sản dài hạn...Tương tự nợ cũng bao gồm: nợ ngắn hạn (các khoản phải chi trả trong thời gian là 12 tháng tiếp theo) và dài hạn.
 

Nhận làm báo cáo tài chính tại Phúc Thọ - Kế toán Hà Nội cần hoàn thiện báo cáo về kết quả hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp.

Thông qua báo cáo kết quả kinh doanh, các doanh nghiệp nắm được các khoản chi phí phát sinh trong quá trình hoạt động là lãi hay lỗ vào cuối kỳ. Theo đó, Các chỉ tiêu thể hiện trong báo cáo sẽ bao gồm:

  • Hoàn tất các hệ thống doanh thu liên quan đến việc bán hàng và cung cấp các dịch vụ.

  • Nguồn chi phí phát sinh từ hoạt động sản xuất; chi phí quản lý; chi phí bán hàng và chi phí tài chính trong doanh nghiệp.

  • Cuối cùng bộ phận dịch vụ cần thực hiện báo cáo thể hiện lợi nhuận ròng thu được.

Nhận làm báo cáo tài chính tại Phúc Thọ - Kế Toán Hà Nội hoàn tất cả báo cáo lưu chuyển tiền mặt.

Thông qua báo cáo lưu chuyển tiền mặt được kiểm soát doanh nghiệp sẽ kiểm soát được dòng tiền vào; ra.  Theo đó, một báo cáo tài chính đầy đủ sẽ được thể hiện bao gồm dòng tiền mặt vào và ra ở 3 phần:

  • Kiểm soát dòng tiền thu được từ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;

  • Kiểm soát dòng tiền thu được từ hoạt động đầu tư;

  • Kiểm soát dòng tiền thu được từ hoạt động tài chính;

Thuyết minh báo cáo tài chính - một phần không thể thiếu khi thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính.

Dựa vào số liệu có trong “Bảng cân đối kế toán”; “Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh”; “Bảng lưu chuyển tiền tệ” Kế Toán Hà Nội đưa ra bộ thuyết minh báo cáo tài chính. Công việc lúc này của bộ phận dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Phúc Thọ là phân tích chi tiết;  tường thuật lại theo các chỉ tiêu.

Vấn đề của doanh nghiệp khi tìm đến sự hỗ trợ của công ty dịch vụ kế toán.

Thứ nhất; Doanh nghiệp mới thành lập; mới đi vào setup chưa biết thực hiện những gì; bắt đầu từ đâu.
 

Thứ hai: Doanh nghiệp không có hay không xây dựng bộ máy kế toán. Do đó cần tìm đơn vị Nhận làm báo cáo tài chính tại Phúc Thọ hỗ trợ các yêu cầu kế toán - thuế.
 

Thứ ba; Nhân sự kế toán của doanh nghiệp mới ra trường còn hạn chế kinh nghiệm; kỹ năng nên muốn thuê dịch vụ kế toán để đảm bảo an toàn các báo cáo.
 

Thứ tư: Doanh nghiệp không an tâm về các báo cáo mà kế toán viên thực hiện; do đo doanh nghiệp cần tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán.
 

Lý do doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Phúc Thọ được thực hiện bởi Kế Toán Hà Nội là gì?

 Nhận làm báo cáo tài chính tại Phúc Thọ


Khi doanh nghiệp tin tưởng tìm đến Kế Toán Hà Nội chắc chắn là có lý do đặc biệt. 17 năm qua, hàng ngàn doanh nghiệp tìm đến Kế Toán Hà Nội bởi các tiêu chí sau:
 

Sự chất lượng và uy tín: Với 17 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ kế toán; Kế toán Hà Nội đã thực hiện yêu cầu cho các loại hình doanh nghiệp nên đảm bảo lợi ích hàng đầu; đảm bảo sự chuyên nghiệp; nhanh chóng cho doanh nghiệp.
 

Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc; Kế Toán Hà Nội có quy trình làm việc khoa học; các bước thực hiện rõ ràng; sau các bước có các bộ phận kiểm soát kiêm tra lại nên đảm bảo sự chắc chắn trong các báo cáo.
 

Sự hợp lý ở chi phí: Chi phí cho gói dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Phúc Thọ chỉ từ 500.000đ đến 10.000.000đ/gói. Nếu thuê nhân viên kế toán mỗi tháng doanh nghiệp ngoài chi trả mức tiền lương tối thiểu là 7 triệu thì doanh nghiệp cần chi trả các khoản chi phí liên quan như tiền bảo hiểm; tiền lễ tết; tiền chi phí sinh hoạt; chi phí mua sắm phần mềm...
 

Sự hỗ trợ; cam kết với doanh nghiệp nhanh nhất: Cam kết hỗ trợ, tư vấn doanh nghiệp các vấn đề liên quan trong phạm vi năng lực cho doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội cam kết hoàn thành đúng thời gian; nội dung yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra. Cam kết bảo mật an toàn thông tin cho doanh nghiệp dù hai bên đã kết thúc hợp đồng.
 

Với những thông tin về dịch vụ báo cáo tài chính được chia sẻ như trên chắc chắc doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình được giải pháp an toàn nhất. Nếu học viên cần sự hỗ trợ từ trung tâm cung cấp dịch vụ Kế Toán Hà Nội hãy liên hệ: 
 

Bộ phận dịch vụ của Trung tâm: Ms Dung - 0386 348 639


Ngoài dịch vụ báo cáo tài chính, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp dịch vụ kế toán thuế; dịch vụ quyết toán thuế...

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 6
Tổng truy cập: 13678373
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!