TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Nhận làm báo cáo tài chính tại Quốc Oai Giá rẻ Uy tín

Cập nhật: 29/11/2022
Lượt xem: 263

Công ty Kế Toán Hà Nội Nhận làm báo cáo tài chính tại Quốc Oai cho các doanh nghiệp trên địa bàn. Với đội ngũ kế toán tổng hợp; chuyên gia kế toán thuế trên 10 năm kinh nghiệm thực tế; với kỹ năng và trách nhiệm với nghề cam kết mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm chất lượng tốt nhất, phí dịch vụ báo cáo rẻ nhất!
 

Với những doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ máy kế toán; với những doanh nghiệp có ít chi phí phát sinh nên không tuyển dụng bộ máy kế toán; với doanh nghiệp có yêu cầu quyết toán thuế nhưng hệ thống báo cáo, sổ sách chưa thực hiện; với những doanh nghiệp muốn đánh giá được năng lực của kế toán viên...thì dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội chính là giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
 

Nhận làm báo cáo tài chính tại Quốc Oai

Lý do doanh nghiệp nên thuê công ty Kế Toán Hà Nội làm dịch vụ BCTC cuối năm.

 • Với những doanh nghiệp mới thành lập; quy mô nhỏ; số lượng nghiệp vụ kinh tế ít thì thuê nhân viên kế toán trở nên lãng phí. Ngược lại với việc thuê công ty dịch vụ báo cáo tài chính sẽ rẻ và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc thuê kế toán viên. Bởi Kế Toán Hà Nội Nhận làm báo cáo tài chính tại Quốc Oai  với chi phí từ 500.000đ đến 10.000.000đ/gói. Trong khi đó, chi phí trả cho 1 kế toán cứng ít nhất 7.000.000đ/tháng cùng với các khoản phúc lợi khác cần chi như (bảo hiểm; lễ tết; du lịch…). Việc thuê dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 60% chi phí mỗi tháng.

 • Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm của Kế toán Hà Nội giúp tăng độ chính xác; tin cậy cho báo cáo tài chính của doanh nghiệp khi gửi lên cơ quan chức năng. 

 • Với đội ngũ làm dịch vụ kế toán tại Kế toán Hà Nội là những kế toán trưởng; những chuyên gia tài chính rất giỏi, họ có từ hơn 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp nên khi làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp cam kết mang đến sự chính xác; độ chuyên nghiệp cao.  

Nội dung công việc kế toán Hà Nội thực hiện trong gói dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Quốc Oai.

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ giữa 2 bên, bộ phận nhận nhiệm vụ của Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành các nhiệm vụ sau: 

 • Trước hết là nhiệm vụ phải thu thập các hóa đơn; chứng từ; sổ sách của doanh nghiệp về đơn vị để thực hiện công việc.

 • Tiếp đến, bộ phận dịch vụ sẽ thu thập thông báo về chế độ; hình thức kế toán; phương pháp khấu hao TSCĐ mà doanh nghiệp mình đang áp dụng.

 • Khi dã thống nhất được nội dung công việc, bộ phận dịch vụ thực hiện việc khảo sát tình hình thực tế; quy trình hoạt động của doanh nghiệp;

 • Khi nhận hóa đơn; chứng từ; sổ sách từ doanh nghiệp bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành rà soát, phân loại và sắp xếp chứng từ;

 • Khi thực hiện rà soát sẽ lọai bỏ; điều chỉnh; chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp để báo cáo chất lượng hơn.

 • Tiếp đến, nhân viên thực hiện dịch vụ tiến hành lập các bảng phân bổ công cụ; dụng cụ; phí trả trước; phí chờ kết chuyển cho doanh nghiệp.

 • Khi Nhận làm báo cáo tài chính tại Quốc Oai, bộ phận dịch vụ có trách nhiệm kiểm tra chi phí lương; BHYT; BHXH…hoàn chỉnh nhất.

 • Tíến hành tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định; Hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp; thực hiện Kết chuyển; tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán; lên báo cáo tài chính hoàn chỉnh nhất.

 • Trong quá trình thực hiện sẽ bàn luận với doanh nghiệp các nội dung; nghiệp vụ có liên quan để cùng tìm phương hướng giải pháp hiệu quả nhất.

 • Cuối cùng, sau khi hoàn tất các khâu nhân viên sẽ in báo cáo tài chính; sổ sách kế toán theo quy định; bàn giao lại cho doanh nghiệp lưu giữ. 

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi thuê đơn vị Nhận làm báo cáo tài chính tại Quốc Oai.


Nhận làm báo cáo tài chính tại Quốc Oai

– Tiết kiệm chi phí hàng tháng cho doanh nghiệp: chi phí sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của công ty Kế Toán Hà Nội luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán triển khai. Mức chi phí như công ty đã chia sẻ ở mục trên.
 

– Khi nhận hoàn thiện báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt công ty giải quyết tất cả những phát sinh; vướng mắc trong quá trình làm việc.
 

– Kế Toán Hà Nội có trách nhiệm giải trình trước cơ quan khi cơ quan đến kiểm tra.
 

– Kế Toán Hà Nội cam kết bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp; có trách nhiệm giải trình; bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính đã thực hiện cho doanh nghiệp. Cam kết hỗ trợ mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.
 

– Khi Nhận làm báo cáo tài chính tại Quốc Oai, bộ phận dịch vụ hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì đã làm; cam kết nộp phạt toàn bộ nếu thực hiện sai hcho doanh nghiệp.
 

Ngoài dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm, Kế toán Hà Nội còn nhận làm các loại dịch vụ: dịch vụ rà soát sổ sách kế toán; dịch vụ quyết toán thuế; dịch vụ kê khai thuế...
 

Với mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tốt nhất cho khách hàng, bộ phận dịch vụ Kế Toán Hà Nội cam kết mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp. 
 

Mọi chi tiết về gói dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Quốc Oai liên hệ;
 

Phòng tư vấn dịch vụ kế toán – dịch vụ báo cáo tài chính tại Kế Toán Hà Nội.
 

Hotline tư vấn dịch vụ kế toán: 0386 348 639 - 0904 614 179 (Ms Dung)

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 12
Tổng truy cập: 13647439
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!