TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Nhận làm báo cáo tài chính tại Thanh Oai Giá rẻ Uy tín

Cập nhật: 13/12/2022
Lượt xem: 296

Vào cuối năm, hầu hết các công ty; doanh nghiệp đều phải thực hiện công việc báo cáo tài chính cuối năm để báo cáo lên cơ quan thuế. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp mới thành lập chưa biết bắt đầu từ đâu; chưa biết thực hiện như thế nào. Nhân viên kế toán còn hạn chế kinh nghiệm chưa biết liên kết hệ thống sổ sách; liên kết các báo cáo để lên được báo cáo hoàn chỉnh nhất. Và nếu không hoàn thiện báo cáo tài chính cuối năm thì doanh nghiệp rất dễ bị truy thu thuế; bị xử phạt rất lớn. Chính vì lý do đó các doanh nghiệp tìm đến sự hỗ trợ của các đơn vị Nhận làm báo cáo tài chính tại Thanh Oai. 
 

=>> Bởi dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm đã ra đời nhằm tháo gỡ; nhằm hoàn thiện hệ thống kế toán; nhằm tiết kiệm chi phí; giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất cho các doanh nghiệp khi quyết toán thuế. Vậy khi nhận dịch vụ làm báo cáo tài chính, Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành thực hiện những công việc gì cho doanh nghiệp, hãy cập nhật nhanh ở bài viết này nhé. 
 

Nhận làm báo cáo tài chính tại Thanh Oai


Nhiệm vụ của kế toán Hà Nội trong gói dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm?

Các nhiệm vụ mà kế toán Hà Nội sẽ thực hiện trong gói dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm cho quý doanh nghiệp đó là:

 • Trước hết, bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành thu thập các hóa đơn; chứng từ; sổ sách của doanh nghiệp.

 • Cùng với đó, bộ phận Nhận làm báo cáo tài chính tại Thanh Oai còn thu thập thông báo về chế độ; hình thức kế toán áp dụng; phương pháp khấu hao TSCĐ mà doanh nghiệp đang áp dụng.

 • Sau khi đã nắm rõ các chế độ của doanh nghiệp, bộ phận dịch vụ sẽ khảo sát tình hình thực tế; quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

 • Sau đó nhận - rà soát chứng từ; sổ sách kế toán; thực hiện phân loại và sắp xếp chứng từ sao cho hợp lý nhất.

 • Bộ phận dịch vụ có trách nhiệm loại bỏ; điều chỉnh các chứng từ không phù hợp tránh những rủi ro không đáng có.

 • Tiếp đến, bộ phận dịch vụ sẽ thiết lập các bảng phân bổ công cụ; dụng cụ; phí trả trước; phí chờ kết chuyển.

 • Sau khi đã hoàn tất các hóa đơn; báo cáo thì bộ phận dịch vụ sẽ hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp.

 • Trao đổi với doanh nghiệp các nội dung; các nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện.

 • Có trách nhiệm kết chuyển; tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán; thuyết minh BCTC đầy đủ nhất cho doanh nghiệp.

 • Ngoài ra, khi Nhận làm báo cáo tài chính tại Thanh Oai bộ phận dịch vụ còn tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung liên quan trong quá trình tổng hợp để lập BCTC…

 • Sau khi hoàn tất thủ tục, bộ phận dịch vụ sẽ thiết lập báo cáo tài chính; sổ sách kế toán theo quy định.

 • Bàn giao file cứng; file mềm sau khi hoàn thành công việc.

Lý do các doanh nghiệp trên địa bàn luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ Nhận làm báo cáo tài chính tại Thanh Oai.


Nhận làm báo cáo tài chính tại Thanh Oai


Với sự nở rộ của nhiều công ty chuyên làm báo cáo tài chính, nên chắc chắn sẽ khiến nhiều doanh nghiệp lăn tăn khi tìm hiểu. Vì vậy, Kế Toán Hà Nội xin giới thiệu vì sao công ty luôn được đông đảo doanh nghiệp tin dùng. Tại sao doanh nghiệp lại lựa chọn Kế toán Hà Nội khi làm báo cáo tài chính cuối năm. Tất cả sẽ đươc lý giải cụ thể như sau:
 

● Với gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều nguồn nhân lực và thời gian thực hiện. Để hoàn tất được BCTC doanh nghiệp cần có bộ máy kế toán năng lực; kinh nghiệm để thực hiện. Tuy nhiên, khi liên hệ với Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp không tốn chi phí cho việc tuyển nhân viên kế toán; đào tạo kế toán viên thêm kinh nghiệm.
 

● Đồng nhĩa với việc không tuyển nhân viên thì doanh nghiệp giảm thiểu tiền lương cho nhân sự kế toán. Bởi khi thuê nhân viên kế toán thì mức tiền lương tối thiểu cho nhân viên kế toán là 7.000.000đ. Ngoài tiền lương, doanh nghiệp còn chi trả các khoản chi phí phụ cấp; bảo hiểm; lễ tết; sinh nhật cho nhân viên. 
 

● Với Nhận làm báo cáo tài chính tại Thanh Oai chất lượng; chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp có thời gian tập trung vào công việc chính; tập trung cho kinh doanh sản xuất.
 

● Dịch vụ với quy trình làm việc khoa học; với đội ngũ kế toán thực hiện kinh nghiệm và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp gói dịch vụ nhanh chóng và chính xác.
 

● Là đơn vị với 17 năm kinh nghiệm; làm cho tất cả các loại hình doanh nghiệp; quen với các cơ quan thuế quận huyện nêm góp phần giảm thiểu chi phí và hiệu quả cao.
 

● Kế Toán Hà Nội cam kế bảo mật thông tin cao; giữ an toàn hóa đơn - chứng từ cho doanh nghiệp.
 

Kế Toán Hà Nội là địa chỉ tin cậy cung cấp toàn bộ phạm vi dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp trên địa bàn.

Với mức giá làm báo cáo tài chính cuối năm chỉ từ 500.000 đồng trở lên tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp; doanh thu; số lượng chứng từ mà Kế Toán Hà Nội sẽ có những báo giá sát sao nhất.
 

Hiện nay ngoài cung cấp dịch vụ báo cáo làm tài chính cuối năm, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ làm sổ sách kế toán; kê khai thuế; quyết toán thuế cho các doanh nghiệp.
 

Nếu doanh nghiệp bạn vẫn đang loay hoay tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán liên quan; đừng lo hãy liên hệ với Kế toán Hà Nội qua hotline 0386 348 639 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng. 
 

Với mong muốn đơn giản hoá việc lập báo cáo tài chính cuối năm cho các doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội không ngừng nâng cao nghiệp vụ; chuyên môn của kế toán viên. Cung cấp dịch vụ trên cơ sở đảm bảo chất lượng tốt nhất; đúng tiến độ và quy định của pháp luật. Do đó quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về nghiệp vụ của được thực hiện bở KTHN. Ngay từ bây giờ hãy gọi ngay cho Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ nhanh nhất!
 

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 5
Tổng truy cập: 13678259
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!