TÌM KIẾM

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Vĩnh Phúc

Cập nhật: 22/12/2023
Lượt xem: 134

Bạn là Sinh viên kế toán chuẩn bị tốt nghiệp ra trường và có kế hoạch tìm việc làm đúng chuyên ngành kế toán đã học? Bạn là người đang đi làm kế toán nhưng chưa tự tin với kinh nghiệm của mình nên cần tìm lớp kế toán? ==> Các bạn đang muốn tìm Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Vĩnh Phúc và làm nghề kế toán Nhưng bạn đang gặp phải những vấn đề là không biết học ở đâu; bắt đầu từ phần gì; bạn đang quan tâm đến mức học phí...

Xem thêm: Nhận làm báo cáo tài chính giá rẻ

Kế Toán Hà Nội với đội ngũ giảng viên +10 năm kinh nghiệm làm KẾ TOÁN THỰC TẾ trong các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Là đội ngũ giảng viên và đã từng đào tạo hàng nghìn học viên là những người đang làm kế toán viên tại các DN sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề Kế toán trong DN bạn.

 

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Vĩnh Phúc

1. Phương pháp đào tạo của Kế Toán Hà Nội khi xây dựng khóa học kế toán thực tế.

 • Cầm tay chỉ việc từng nghiệp vụ, học đến đâu hiểu đến đó. Hỗ trợ dạy lại cho học viên đến khi hiểu mới thôi.

 • Học đến đâu thực hành tới đó; thực hành trên phần mềm Excel; Misa; HTKK.

 • Đi học như đi làm vì học trên bộ chứng từ thực hành thực tế của các loại hình doanh nghiệp.

 • Đến với khóa học của Kế Toán Hà Nội, học viên được tương tác trực tiếp với giảng viên qua hỏi đáp các tình huống kế toán; thuế thực tế phát sinh tại doanh nghiệp.

 • Và đặc biệt sau khi học xong khóa học sẽ có cơ hội thực tập nâng cao tại phòng dịch vụ; có cơ hội làm việc tại phòng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội. 

2. Tại sao quý học viên nên lựa chọn Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Vĩnh Phúc để theo học.

Lý do để học viên lựa chọn một trung tâm kế toán để theo học là trung tâm uy tín; đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp; lịch học linh động; mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng học viên; được hỗ trợ nhiệt tình...Đến với Kế Toán Hà Nội, học viên hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty; doanh nghiệp; tập đoàn lớn nên chuyên môn cũng như kỹ năng là điều hoàn toàn không phải lo lắng.

 • Đội ngũ giảng viên ngoài việc đáp ứng đầy đủ chuyên môn thì còn có kinh nghiệm giảng dạy lớp; nhóm; kèm 1-1 và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

 • Với khóa học mà Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Vĩnh Phúc xây dựng thì học viên được thực hành 100% trên máy tính. Học viên được nghiệp cứu; xử lý chứng từ, hóa đơn thật và lên báo cáo thực tế trong 1 quý.

 • Phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị cũng như tài liệu để học viên được học tập tốt hơn. Phòng học có điều hòa; máy chiếu phục vụ công tác dạy và học để đạt chất lượng tốt nhất.

 • Mỗi lớp học chỉ có từ 8 đến 10 học viên; 15 - 20 học viên nên học viên được hỗ trợ nhiệt tình và được chỉ dạy sát sao nhất.

 • Là học viên của Kế Toán Hà Nội được giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học; được hỗ trợ xử lý các nghiệp vụ liên quan.

 • Học phí rất hợp lý; phù hợp với nhiều đối tượng học viên từ sinh viên đến người mới đi làm có thu nhập thấp.

3. Kết quả học viên nhận được khi tham gia cùng Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Vĩnh Phúc.

 • Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp trên chứng từ thực tế do Kế Toán Hà Nội cấp.

 • Với kiến thức; kỹ năng có tương đương 2 năm kinh nghiệm đi làm thực tế.

 • Khi có kinh nghiệm; có kỹ năng học viên tự tin ứng tuyển vào bất kỳ doanh nghiệp nào.

 • Đến với khóa học của Kế Toán Hà Nội được hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài sau khi kết thúc khóa học.

 • Và nhiều ưu đãi khác như giảm học phí khi đăng ký ngày lễ, tết, dịp đặc biệt.

  Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Vĩnh Phúc

4. Khóa học kế toán mà Kế Tóan Hà Nội xây dựng sẽ có những phần hành cơ bản sau.

Nội dụng: Với khóa học này, học viên sẽ được Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Vĩnh Phúc trang bị kiến thức tổng quát; cơ bản về kế toán như định nghĩa kế toán và kế toán tổng hợp.  Học viên sẽ được chia sẻ phạm vi công việc trong một doanh nghiệp; sau đó thực hành trực tiếp kế toán thuế, kế toán kho, công nợ,…
 

Về phần hành kế toán trên Misa học viên được hướng dẫn Xử lý hóa đơn; chứng từ; xử lý  lập các báo cáo thuế theo tháng, quý, năm. Học viên được hướng dẫn cách lập báo cáo tài chính năm; quyết toán thuế TNDN; cách đối chiếu kiểm tra số liệu, khắc phục sai sót.
 

Về phần hành kế toán thuế, học viên được xử lý hóa đơn; chứng từ; kê khai làm báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế năm…..
 

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KHỦNG TRONG NĂM KHI ĐĂNG KÝ LỚP HỌC KẾ TOÁN TẠI KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Xem thêm: Địa chỉ dạy kế toán thuế chuyên sâu tại Vĩnh Phúc

Nhằm để tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các bạn có đam mê với nghề kế toán. Kế Toán Hà Nội đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các học viên khi đăng ký tham gia khóa học Kế toán tổng hợp thực hành cụ thể như sau:

 • Giảm 200.000 học phí cho các bạn sinh viên

 • Giảm thêm 100.000/học viên khi đăng ký theo nhóm 2 bạn.

 • Ngoài ra, các bạn còn được giảm thêm khi tư vấn viên có những ưu đãi riêng.

Nhấc máy lên và liên hệ với Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Vĩnh Phúc qua số hotline: 0386 348 639 - Ms Dung để trở thành những kế toán viên tài giỏi trong tương lai.

 

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 12
Tổng truy cập: 13687550
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!