TÌM KIẾM

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Thái Nguyên tốt nhất

Cập nhật: 15/09/2023
Lượt xem: 114

Kế toán là một công việc chưa bao giờ hết hot đối với học viên cũng như quý phụ huynh. Tuy nhiên lượng sinh viên học ngành kế toán ra trường thất nghiệp với con số không hề nhỏ. Nguyên nhân lớn nhất chính là khả năng làm việc thực tế; kinh nghiệm thực tiễn của các bạn hiện nay còn yếu. Chính vì vậy việc đi học một khóa học kế toán thực hành là một nhu cầu tất yếu hiện nay bởi nó không chỉ phù hợp với các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp mà còn đối với các bạn hiện đang làm kế toán cũng vậy. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn trả lời cho câu hỏi nên học kế toán thực hành ở đâu, Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Thái Nguyên nào tốt và chuyên nghiệp.

Xem thêm; 
Tìm giáo viên dạy kế toán tại nhà

Tại sao bạn nên học kế toán thực hành để để đáp ứng nhu cầu công việc?

Trước hết bạn cần phải hiểu được thế nào là kế toán thực hành, để có thể hiểu được tại sao nhu cầu học kế toán thực hành ngày càng tăng cao và được quý học viên tin tưởng lựa chọn.

Trước tiên cũng tìm hiểu kế toán thực hành là gì?


Chắc chắn bạn đã nghe thấy khái niệm này, trước khi đến với trung tâm có nhiều bạn chia sẻ học xong kế toán nhưng không thể tự làm một bản báo cáo tài chính đơn giản chứ chưa nói tới các thủ tục khác. Nguyên nhân không nhỏ đến từ việc các bạn hầu như không được thực hành trong quá trình đào tạo ở trường - lớp.  

Việc học ở trường chủ yếu là học lý thuyết mà chưa có dịp làm thực tế; chưa có va chạm thực hành. Việc tham gia một khóa học thực hành sẽ giúp các bạn không chỉ làm quen với môi trường làm việc mà còn thành thạo công việc của một kế toán viên khi đi làm. Điều này sẽ tạo cho các bạn một lợi thế không hề nhỏ khi đi xin việc tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

 

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Thái Nguyên giúp giải quyết được vấn đề thiếu kinh nghiệm khi đi xin việc.


Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Thái Nguyên


Các bạn sinh viên mới tốt nghiệp chắc chắn sẽ thấy khó khăn thế nào khi xin việc kế toán tại các doanh nghiệp vừa và lớn. Hoặc nói chính xác hơn là xin việc đúng ngành học. Trung tâm biết có rất nhiều bạn học kế toán ra xin việc quá vất vả vì công ty nào cũng yêu cầu kinh nghiệm ít nhất 1 năm. Chính vì yêu cầu đó mà không ít bạn chấp nhận làm trái ngành; ở các vị trí khác như Sale, nhân sự, xuất nhập khẩu…Trên thực tế, ở thời điểm hiện tại, các kênh tuyển dụng nhân viên kế toán luôn luôn nhộn nhịp; các công ty - doanh nghiệp tuyển kế toán liên tục. Tuy nhiên đấy là dành cho những kế toán viên đã có kinh nghiệm; đã đi làm muốn đổi việc còn đối với những bạn mới tốt nghiệp thì sao? Khi đó việc đi học một khóa kế toán thực hành sẽ giải quyết được phần nào bài toán kinh nghiệm; bài toán của chủ doanh nghiệp.

Đến với khóa học của Kế Toán Hà Nội, học viên:

Đăng ký Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Thái Nguyên, học viên được học dựa trên chứng từ; hóa đơn; sổ sách thực tế.

 • Vậy tại sao việc học kế toán thực hành giúp bạn giải quyết được phần nào bài toán thiếu kinh nghiệm mà doanh nghiệp đề ra.

 • Chính vì vậy, khi xây dựng khóa học cho học viên, đội ngũ kế toán của Kế Toán Hà Nội còn học dựa trên chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp. 

 • Hóa đơn; chứng từ của khóa học là phương pháp giúp bạn làm quen với công việc một cách nhanh nhất có thể.

Xem thêm; Lớp học kế toán tổng hợp thực hành trực tuyến

Đến với lớp học của Kế Toán Hà Nội, học viên có người dẫn dắt, định hướng.

 • Việc tự học kế toán, tự tìm hiểu là rất tốt, tuy nhiên bạn cần có kế hoạch, người định hướng rõ ràng. Bởi kế toán là một ngành có lượng kiến thức rất rộng; thay đổi thường xuyên chính vì thế bạn sẽ rất dễ bị lạc.

 • Với trung tâm dạy kế toán hàng đầu như hiện nay, đa số giảng viên của Kế Toán Hà Nội đều là kế toán trưởng với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Theo đó, trong quá trình học cũng như giảng dạy thì những khó khăn; thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp; Bên cạnh đó, bạn sẽ có những lời khuyên mang tính định hướng trong công việc sau này.  Đây là yếu tố thành công của một khóa học kế toán thực hành.

Cam kết của Kế Toán Hà Nội khi xây dựng Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Thái Nguyên

 • Lớp sẽ theo đúng tính chất lớp như đã tư vấn với học viên, nhóm học 1-1; nhóm học 8 đến 10 học viên/lớp; nhóm 15 học viên/lớp. 

 • Học viên được học, tiếp cận, thực hành tài liệu tại các loại hình;  hình thức doanh nghiệp khác nhau.

 • Học viên được phát tài liệu miễn phí; được cấp phần mềm kế toán bản quyền; có cơ hội giữ lại làm thực tập sinh, nhân viên chính thức của Kế Toán Hà Nội.

 • Học viên có cơ hội tham dự các buổi cập nhật; giải đáp chính sách thuế, kế toán khi có buổi tập huấn.

 • Kế Toán Hà Nội cam kết đào tạo đến khi các bạn thực sự làm được việc mới thô;  không giới hạn buổi học.

Khi tìm hiểu về Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Thái Nguyên, học viên quan tâm tới đội ngũ giảng viên; mức học phí; kết quả đào tạo.

Giảng viên dạy kế toán thực tế tại Kế Toán Hà Nội là những ai?

 • Đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng; kiểm toán viên về thuế. Đội ngũ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dí dỏm; thực tế và sâu sắc giúp học viên nhớ - hiểu bài.
 • Các trợ giảng là các trợ lý hỗ trợ chuyên môn nhiệt tình; cầm tay chỉ việc cùng với bạn.

Học phí của mỗi khóa học thực hành kế toán sẽ được cụ thể hóa bằng bảng sau.


Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Thái Nguyên


Kết quả đào tạo kế toán thực hành thực tế tại Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Thái Nguyên

 • Kết thúc khóa học, học viên sử dụng thành thạo; làm sổ sách kế toán trên các phần mềm kế toán Misa; Fast; Excel cho các doanh nghiệp.
 • Học viên nắm vững quy trình kế toán Doanh nghiệp từ việc nhận / lập chứng từ; xử lý chứng từ; ghi sổ kế toán; in ấn sổ sách và lưu trữ chứng từ đều luôn thành thạo.
 • Học viên biết cách kê khai và nộp thành công báo cáo thuế hàng tháng, quý; Báo cáo tài chính; quyết toán thuế cuối năm theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành hiện nay.
 • Kết thúc khóa học ở Kế Toán Hà Nội ó được kiến thức tổng quát về tình hình tài chính doanh nghiệp; cân đối lãi lỗ cuối năm.
 • Khi có kiến thức; kỹ năng thực hành học viên tự tin trong công việc kế toán; khi phỏng vấn xin việc.
Trên đây là toàn bộ thông tin về khóa học kế toán thực hành thực tế do Kế Toán Hà Nội xây dựng. Nếu học viên có nhu cầu tư vấn; hỗ trợ đăng ký khóa học liên hệ. 
 
Phòng đào tạo kế toán của Kế Toán Hà Nội

Tư vấn viên, hỗ trợ học viên: Ms Dung - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 2
Tổng truy cập: 13678267
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!