TÌM KIẾM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Chương Mỹ Hà Nội

Cập nhật: 17/02/2023
Lượt xem: 118

Đối với công việc kế toán thì vị trí kế toán trưởng luôn là mục tiêu để theo đuổi của rất nhiều học viên. Nhưng điều kiện để được bổ nhiệm vào vị trí này là phải có chứng chỉ kế toán trưởng theo yêu cầu quy định của Bộ tài chính. Với bài viết này, Kế Toán Hà Nội sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chứng chỉ kế toán trưởng; qua đó giúp bạn tìm được địa chỉ Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Chương Mỹ Hà Nội uy tín; chất lượng nhất. 
 

Trước hết, học viên cần phải hiểu được thế nào là kế toán trưởng trong doanh nghiệp hay đơn vị hành chính nào. Theo đó, kế toán trưởng là người đứng đầu bộ máy kế toán của đơn vị; kế oán trưởng có nhiệm vụ tổ chức thực hiện công tác kế toán trong đơn vị kế toán.
 

Và người làm kế toán trưởng ngoài yêu cầu chuyên môn thì cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chứng chỉ do Bộ tài chính ban hành.
 

 Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Chương Mỹ Hà Nội


Vậy, điều kiện để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng khi đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Chương Mỹ Hà Nội như nào?


Ngoài việc đáp ứng yêu cầu có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính; kế toán; kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên thì cần đáp ứng về thời gian công tác thực tế như sau: 
 

– Bạn cần có tối thiểu là 2 năm công tác thực tế đối với bằng tốt nghiệp Đại học, thời gian được tính từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp.
 

– Bạn cần có tối thiểu là 3 năm công tác thực tế trở lên đối với học viên tốt nghiệp hệ Trung cấp; Cao đẳng. Thời gian được tính từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp.
 

Ngoài ra, khi đăng ký học; đăng ký cấp chứng chỉ kế toán trưởng học viên cần phải có đơn xin học. Nghĩa là học viên cần có xác nhận thời gian công tác thực tế về tài chính; kế toán; kiểm toán của cơ quan đang công tác; kèm theo bản sao có chứng thực Bằng tốt nghiệp chuyên ngành liên quan.

Thời gian học; mức học phí; nội dung chương trình học được triển khai khi Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Chương Mỹ Hà Nội.


Thời gian cho khóa học sẽ kéo dài từ 1,5 tháng đến 2 tháng.
 

Mức học phí cho lớp kế toán trưởng doanh nghiệp trọn gói là 2.700.000 (đã bao gồm lệ phí thi; phí cấp chứng chỉ; tài liệu). Còn đối với khóa học kế toán trưởng hành chính sự nghiệp thì mức phí là 3.000.000đ đã bao gồm lệ phí thi; cấp chứng chỉ; tài liệu.
 

Nội dung chương trình học được hướng dẫn xoay quanh các quy định của cơ quan chức năng. Theo đó, nội dung học sẽ có 11 chuyên đề; các chuyên đề được thể hiện chi tiết ở hình ảnh dưới đây.
 

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Chương Mỹ Hà Nội.


Khi bạn đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Chương Mỹ Hà Nội bạn cần quan tâm tới yêu cầu gì?

Kế Toán Hà Nội tin rằng sẽ có nhiều bạn có tâm lý học để có được chứng chỉ mà không quan tâm là mình học được gì trong khóa học kế toán trưởng này. Nhưng cái cốt của việc theo khóa học ngoài việc có được chứng chỉ thì bạn phải nhận lại cho mình những gì? bạn học được gì từ khóa học này. 

Những lưu ý để lựa chọn các khóa học ôn thi chứng chỉ kế toán trưởng chất lượng bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn:

 • Lựa chọn địa chỉ học uy tín với tuổi đời phải trên 10 năm.

 • Giảng viên chất lượng, đảm bảo yếu tố chuyên môn; kỹ năng; trách nhiệm.

 • Chương trình giảng dạy bám sát nội dung do Bộ Tài chính quy định nhưng có phương pháp học phù hợp.

 • Chứng chỉ được cấp phôi bằng Bộ Tài chính.

 • Khi tìm đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Chương Mỹ Hà Nội thì bạn cần phải tìm lớp học với mức học phí phù hợp với các đối tượng khác nhau.


Theo kinh nghiệm khi tham khảo các lớp thì những khóa học ngắn hạn tổ chức trong các trường Đại học công lập thường có số lượng khá đông người học. Đội ngũ giảng viên chính giảng viên hữu cơ của trường chính vì vậy chương trình giảng dạy sẽ nặng về lý thuyết; kinh nghiệm thực tế ít.
 

Trong nội dung dưới đây, Kế Toán Hà Nội sẽ đưa ra những lý do khách quan về địa chỉ tổ chức khóa học ôn; thi và cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng được đánh giá tốt nhất hiện nay.
 

Trung tâm kế toán Hà Nội là một trong rất ít trung tâm đào tạo kế toán trưởng được cấp phép hiện nay. Kế Toán Hà Nội là đơn vị duy nhất nhận được sự tin tưởng của Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam hợp tác mở các khóa học; cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.
 

Những lý do nên đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Chương Mỹ Hà Nội đó là:

 • Trước hết, Kế Toán Hà Nội được đánh giá là địa chỉ đào tạo kế toán được đánh giá là địa chỉ uy tín với 17 năm kinh nghiệm; là đơn vị được cấp phép về tổ chức ôn thi kế toán trưởng. 

 • Kế Toán Hà Nội là đơn vị hỗ trợ học viên 30 – 40% kinh phí ôn; thi chứng chỉ kế toán trưởng.

 • Khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng ở Kế Toán Hà Nội được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp. Ngoài vấn đề chuyên môn là yêu cầu quan trọng thì kỹ năng; nghiệp vụ sư phạm luôn được đánh giá cao.

 • Khi học viên hoàn thành khóa học; đạt yêu cầu học viên sẽ được cấp chứng chỉ phôi bằng của Bộ tài chính do Chủ tịch hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam ký.

 • Ngoài ra, Kế Toán Hà Nội còn có riêng một bộ phận kết nối tuyển dụng giúp học viên tìm được cơ hội việc làm tốt hơn.

 • Hơn nữa, học viên còn nhận được ưu đãi về học phí khi tham gia các khóa học khác của trung tâm.

Nếu học viên quan tâm đến khóa học chứng chỉ kế toán trưởng của Trung tâm kế toán Hà Nội thì tham khảo chi tiết nội dung; ưu đãi về khóa học qua:

 • Hotline: 0904 614 179 hoặc 0386 348 639 - Ms Dung.

 • Fanpage Kế toán Hà Nội Group


>>> Xem thêm: Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Chương Mỹ.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toan xây dựng


Trên đây, Kế Toán Hà Nội đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về chứng chỉ kế toán trưởng; các điều kiện để được cấp chứng chỉ.

 

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 7
Tổng truy cập: 13702950
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!