TÌM KIẾM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Cập nhật: 30/12/2022
Lượt xem: 374

Kế Toán Hà Nội thông báo Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội.

Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI


Căn cứ pháp lý của khóa học kế toán trưởng:
 

Dựa vào Căn cứ vào Luật kế toán đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XI thông qua ngày 17/06/2003. Công ty Kế Toán Hà Nội đã liên kêt - phối hợp với Hội Kế toán và Kiểm Toán Việt Nam xây dựng các khóa học kế toán trưởng đáp ứng nhu cầu học viên trên toàn quốc. 
 

Khóa học có mục đích giúp kế toán viên đang công tác tài chính kế toán trong các doanh nghiệp nâng cao trình độ quản lý tài chính – kế toán; giúp các bạn cập nhật các văn bản chế độ mới về kế toán, tài chính nhanh hơn. Ngoài ra, khóa học còn giúp các cán bộ đang làm công tác tài chính kế toán trong các doanh nghiệp chuẩn hóa điều kiện; tiêu chuẩn khi được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng.
 

 Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội.

CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG có nên theo học không? Và vì sao bạn nên tham gia Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội.

Câu trả lời là “Có“. Động lực lớn nhất của kế toán viên trong sự nghiệp kế toán là trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp trong doanh nghiệp. Nắm bắt được mong muốn đó, Kế Toán Hà Nội khuyên bạn nên thi chứng chỉ kế toán trưởng vì những lí do sau:
 

Thứ nhất, Căn cứ theo khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán số 03/2003/QH11, ban hành ngày 17/6/2003 của Quốc hội thì một trong những điều kiện để được bổ nhiệm kế toán trưởng là “có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng“. Như vậy để trở thành kế toán trưởng thì ngoài chuyên môn; ngoài kỹ năng công việc thì bạn cần phải có chứng chỉ kế toán trưởng.
 

Thứ hai, Tuy rằng chứng chỉ kế toán trưởng không thể đảm bảo cho bạn một vị trí tương tự trong doanh nghiệp trong thời gian tới. Tuy nhiên, những kiến thức; kỹ năng được đào tạo trong chương trình kế toán trưởng chắc chắn sẽ giúp bạn làm tốt hơn công việc của mình; giúp bạn hiệu được các phần hành. Kiến thức trong khóa học là một công cụ hành trang tốt để bạn dễ nắm bắt được những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình.
 

Có những điều bạn quan tâm khi Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội.

Chứng chỉ kế toán trưởng bạn có được sẽ có thời hạn bao lâu?

Về thời hạn chứng chỉ kế toán trưởng thì đã được quy định rõ tại Khoản 4, 5, Điều 9 của TT số 199/2011/TT-BTC ban hành ngày 30/12/2011 của Bộ Tài chính:

“4. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng có giá trị sử dụng trong thời hạn 5 năm kể từ ngày cấp để bổ nhiệm kế toán trưởng lần đầu theo quy định tại Khoản 2, Điều 53 của Luật Kế toán. Quá thời hạn 5 năm học viên có yêu cầu cấp lại chứng chỉ phải học lại khoá học bồi dưỡng kế toán trưởng.

5. Những người có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng đã đủ điều kiện và được bổ nhiệm làm kế toán trưởng 1 lần thì chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng đó vẫn có giá trị để bổ nhiệm kế toán trưởng từ lần thứ 2 trở đi, trừ khi khoảng thời gian không làm kế toán trưởng giữa 2 lần bổ nhiệm đã quá 5 năm”.

Điều kiện để bạn được Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội và nhận chứng chỉ kế toán trưởng.

  • Là các cán bộ; nhân viên hiện đang làm công tác tài chính kế toán trong doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh có đủ điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính; kế toán; kiểm toán và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.

  • Tốt nghiệp trung cấp - cao đẳng chuyên ngành tài chính; kế toán hoặc kinh tế có ít nhất 03 năm làm công tác thực tế tại doanh nghiệp. 

Nội dung chương trình bồi dưỡng khóa học kế toán trưởng theo quy định của Bộ tài chính như sau: 

Bộ tài liệu được xây dựng và bổ sung theo quy định của Bộ tài chính. Và bộ tài liệu được phát hành trên toàn quốc dùng để giảng dạy trong các lớp bồi dưỡng kế toán trưởng.
 

 Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội.

Giảng viên chịu trách nhiệm giảng dạy khi Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội.

  • Là các giáo viên có thâm niên công tác ở vị trí kế toán trưởng hơn 10 năm; là giảng viên có học vị tiến sỹ; thạc sỹ, đồng thời là những người trực tiếp biên soạn tài liệu bồi dưỡng kế toán trưởng của Học viện Tài chính – Bộ tài chính.

  • Là đội ngũ giảng viên có chuyên môn; kinh nghiệm; tâm huyết và trách nhiệm với nghề.

Một số thông tin liên quan về lớp học kế toán trưởng học viên cần lưu ý:

Quyền lợi của học viên: Kết thúc khóa Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp Chứng chỉ đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng kế toán trưởng do học viện Tài chính phát hành; quản lý thống nhất trong phạm vi toàn quốc. 
 

Kinh phí đào tạo cho khóa học : 2.700.000/1 học viên (đã bao gồm tài liệu; kinh phí cấp chứng chỉ cuối khóa).
 

Lịch học: Kế Toán Hà Nội xây dựng lịch học cố định vào tối thứ 3; thứ 6 hàng tuần; khóa học với 12 buổi tương đương 1,5 đến 2 tháng là hoàn thành.
 

Chứng chỉ cuối khóa: Kết thúc khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng, học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ; có kết quả thi đạt yêu cầu trở lên được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.


Ngoài khóa học kế toán trưởng, Kế Toán Hà Nội còn tổ chức đào tạo các khóa hoc kế toán tổng hợp; khóa học kế toán cho người đã biết; khóa học kế toán thuế...

 

Trên đây, Kế Toán Hà Nội đã giới thiệu đến quý doanh nghiệp các thông tin liên quan về khóa học kế toán trưởng. Nếu quý học viên, quý doanh nghiệp mong muốn tham gia Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng Hà Nội hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ nhanh nhất!.
 

Địa chỉ: Số nhà 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Phụ trách tư vấn khóa học: Ms Dung - 0386 348 639 & 0904 614 179

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 7
Tổng truy cập: 13647491
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!