TÌM KIẾM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Oai Hà Nội

Cập nhật: 21/02/2023
Lượt xem: 124

Kế Toán Hà Nội thông báo về kế hoạch Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Oai Hà Nội và cấp chứng chỉ Kế toán trưởng hành chính nhân sự; kế toán trưởng doanh nghiệp theo quy định của Bộ tài chính. 
 

Đại điểm nộp hồ sơ và học phí: Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội hoặc Liên hệ Đ/c Ngà: 0386 348 639.

Xem thêm các khóa học sau: Lớp kế toán tổng hợp online.


Sự khác biệt giữa khóa học của Kế Toán Hà Nội với khóa học của các trung tâm khác?

Kế Toán Hà Nội là một trong số rất ít trung tâm đào tạo kế toán; kế toán trưởng được cấp phép. Như vậy, khi đăng ký học học viên được đảm bảo sự uy tín; chất lượng trong các khóa học.
 

Tiếp nữa, chương trình giảng dạy; đội ngũ giảng viên; cơ sở vật chất của trung tâm được kiểm định bởi các cơ quan quản có thẩm quyền. Kế Toán Hà Nội luôn tạo điều kiện để học viên được học tập trong môi trường pháp lý an toàn; tốt nhất.
 

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Oai Hà Nội


100% giảng viên là các chuyên gia; kế toán trưởng trên 15 năm kinh nghiệm; hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Đội ngũ giảng viên luôn được học viên các khóa học đánh giá cao bởi chuyên môn cùng sự giảng dạy tận tuỵ; nhiệt tình; trách nhiệm; dễ hiểu.
 
 
Khi Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Oai Hà Nội, học viên được hỗ trợ chuyên môn trọn đời; học viên được học đến khi thành thạo; được hỗ trợ Kết nối tuyển dụng.
 
 
Ngoài ra, khi đến với khóa học của Kế Toán Hà Nội, học viên được tặng phần mềm KT Misa bản quyền full chức năng hơn 10 triệu đồng.
 

Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng - các vấn đề học viên cần nắm:

Việc học chứng chỉ kế toán trưởng ngày càng trở lên quan trọng; cần thiết đối với nhân sự ngành Kế toán; kiểm toán; tài chính. Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị tổ chức uy tín theo học là điều mà các học viên cần quan tâm; cần lưu ý khi lựa chọn.
 

Kế toán Hà Nội là 1 trong số rất ít các trung tâm được cấp phép; nhận được sự tin tưởng của Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam lựa chọn hợp tác cùng tổ chức; khai giảng các lớp kế toán trưởng. 
 

Khóa học Chứng chỉ Kế toán trưởng được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức; kỹ năng về vị trí kế toán trưởng. Ngoài ra, khóa học còn hướng dẫn học viên các công cụ quản lý mà một Kế toán trưởng phải có để vận hành có hiệu quả tại doanh nghiệp. 
 

Chương trình đào tạo Chứng chỉ Kế toán trưởng được Kế Toán Hà Nội xây dựng trên quy định của Bộ tài chính. Nội dung chương trình cụ thể như sau: 
 

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Oai Hà Nội học viên được học tập; giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm hiện tại đang công tác tại các doanh nghiệp. Do vậy, nền tảng kiến thức tại Kế Toán Hà Nội truyền đạt đến học viên đảm bảo nội dung hiệu quả và thực tế; có những tham mưu mang tính chiến lược giúp bạn trở thành những kế toán trưởng chuyên nghiệp trong tương lai.
 

Kết thúc khóa học ở Kế Toán Hà Nội, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Kế toán trưởng phôi bằng của Bộ Tài chính. Có chứng chỉ trên tay; có chuyên môn; kỹ năng tốt bạn tự tin apply những vị trí với mức thu nhập cao.
 

Trải qua nhiều khóa học được đào tạo, Kế Toán Hà Nội tự hào khi 100% học viên đều hài lòng về chất lượng giảng dạy; chất lượng giảng viên của trung tâm. Nhiều kế toán trưởng sau khóa học đã tìm được những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
 

>>> Xem thêm: Dạy kèm kế toán tại nhà.
 

Mục đích; đối tượng của khóa Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Oai Hà Nội là gì?

Mục đích của Kế Toán Hà Nội khi khai giảng các lớp học kế toán trưởng:


Mục đích của Kế Toán Hà Nội khi khai giảng các lớp học kế toán trưởng là trang bị; cập nhật đồng thời hệ thống hoá những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về quản lý kinh tế, tài chính cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng. Qua đó, nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế; tài chính; tổ chức công tác kế toán; tổ chức bộ máy kế toán cho doanh nghiệp.
 

Chứng chỉ kế toán là điều kiện để tiêu chuẩn hoá chuyên môn; nghiệp vụ tài chính; trình độ tổ chức công tác kế toán với đội ngũ kế toán trưởng.
 

Đối tượng tham gia lớp kế toán trưởng sẽ bao gồm những ai?

  • Những người đang làm kế toán; đang phụ trách kế toán trong các đơn vị hành chính sự nghiệp.

  • Những người đang làm kế toán; đang phụ trách vị trí kế toán trong các Doanh nghiệp.


CHÚ Ý: Tiêu chuẩn được cấp chứng chỉ kế toán trưởng khi Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Oai Hà Nội học viên cần nắm:
 

Những người tham dự bồi dưỡng kế toán trưởng cần phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:
 

Thứ nhất: Là người tốt nghiệp các chuyên ngành về tài chính; kế toán; kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên.
 

Thứ hai: Là người đáp ứng đủ điều kiện hành nghề cụ thể như sau: 
 

  • Tối thiểu là 2 năm trở lên kế từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp đối với những người tốt nghiệp hệ Đại học.  

  • Tối thiểu là 3 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp đối với những người tốt nghiệp hệ trung cấp; cao đẳng.

Ghi chú: Những trường hợp học viên chưa đủ các tiêu chuẩn dự học đã nêu trên nhưng vẫn có nhu cầu được bổ sung kiến thức; bổ sung kỹ năng quản lý thì Kế Toán Hà Nội vẫn chấp nhận cho dự học.
 

Nếu học viên cần hỗ trợ thêm bất cứ vấn đề gì về khóa học vui lòng liên hệ tư vấn viên: 
 

Ms Dung - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 (hỗ trợ 24/7 qua zalo, điện thoại).

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Oai Hà Nội


Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 10
Tổng truy cập: 13702920
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!