TÌM KIẾM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thường Tín Hà Nội

Cập nhật: 24/02/2023
Lượt xem: 128

Thông báo Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thường Tín Hà Nội đến quý học viên trên địa bàn.
 

Kính gửi:  Các Đơn vị; cơ quan; các chủ doanh nghiệp; các cá nhân có nhu cầu tham gia khóa đào tạo Nghiệp vụ Kế Toán Trưởng tại Thường Tín Hà Nội.
 

Căn cứ theo Thông tư số 163/2013/TT-BTC-BNV ngày 15/11/2013 của Bộ Tài chính- Bộ  Nội vụ về hướng dẫn tiêu chuẩn; điều kiện; thủ tục bổ nhiệm; thay thế và xếp phụ cấp trách nhiệm công việc kế toán trưởng. Căn cứ trên quy định Đào tạo Kế toán trưởng theo Thông tư số: 199/2012/TT - BTC ngày 30 tháng 12 năm 2011 của Bộ Tài Chính. Ngoài ra, Căn cứ điều 53 của Luật Kế Toán Việt Nam về "Tiêu chuẩn và điều kiện Kế toán trưởng": Tất cả các doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp phải có Kế toán trưởng. Người muốn được bổ nhiệm hoặc được thuê làm kế toán trưởng thì phải có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng".
 

Khóa học được xây dựng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn; nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho các cán bộ đang làm công tác Kế toán trên địa bàn. Kế Toán Hà Nội thông báo chiêu sinh mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng trên địa bàn Thường Tín với các thông tin sau:
 

Các thông tin liên quan về khóa Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thường Tín Hà Nội học viên nên quan tâm.


Thứ nhất; Mức học phí cho khóa học là bao nhiêu? Theo đó khóa học sẽ có 2 mức cụ thể như sau: Nếu học viên học lớp chứng chỉ kế toán trưởng hành chính sự nghiệp thì mức phí là 3.000.000đ/học viên; chi phi này đã bao gồm trọn gói tiền tài liệu; lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Nếu đăng ký khóa học kế toán trưởng doanh nghiệp thì mức chi phí trọn gói là 2.700.000đ/học viên. Chi phí này cũng đã bao gồm tài liệu; lệ phí thi và cấp chứng chỉ.
 

Thứ hai: Lịch khai giảng; lịch học cụ thể như nào? Lịch khai giảng được diễn ra hàng tháng nên học viên không phải chờ lớp quá lâu. Lịch học thì sẽ học cố đinh vào buổi tối thứ 2 và thứ 6.
 

Thứ ba; Hồ sơ cần cung cấp khi đăng ký Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thường Tín Hà Nội bao gồm những gì? Khi đăng ký lớp học, học viên cần chuẩn bị bằng tốt nghiệp photo công chứng dưới 6 tháng; giấy xác nhận thời gian công tác thực tế tại doanh nghiệp; ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau.
 

Thứ tư; Nội dung chương trình học sẽ bao gồm những chuyên đề gì? Nội dung chương trình học được xây dựng theo 11 chuyên đề theo quy định của Bộ tài chính.

 

 Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thường Tín Hà Nội

Lý do vì sao học viên nên tin tưởng lựa chọn và đăng ký khóa học kế toán trưởng được giảng dạy bởi Kế Toán Hà Nội.


Được kế thừa các khóa học kế toán thực tế trực tiếp; các khóa học kế toán ngoại tuyến, khóa học kế toán trưởng tại Kế Toán Hà Nội có những ưu điểm sau:
 

– Chất lượng bài giảng: Nội dung bài giảng được biên soạn kỹ lưỡng đáp ứng trên 11 tiêu chí của Bộ tài chính quy định. Lớp học được cam kết sự chuyên nghiệp bởi đội ngũ giảng viên chất lượng; có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 20 năm; hiện đang hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Theo đó, các bài giảng online được biên soạn rất thực tế; bài bản; đi sâu giúp học viên dễ hiểu.
 

_ Ngoài các bài giảng thực tế,  khi Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thường Tín Hà Nội  học viên còn được chia sẻ nhiều thông tin mới nhất; được chia sẻ các kiến thức hay những thay đổi trong thông tư. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu nhằm nâng cao chuyên môn hơn.
 

– Giảng viên khoá học: Các khoá học kế toán tại Kế toán Hà Nội không riêng gì khóa học kế toán trưởng đa số là do các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm; trình độ chuyên môn cao; nhiệt huyết.

 Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thường Tín Hà Nội

>> Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu; kết hợp với sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên; phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp Kế Toán Hà Nội có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên.

– Khi Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thường Tín Hà Nội, học viên được đào tạo đến khi thành thạo mới thôi. Bên cạnh đó học viên còn được hỗ trợ trọn đời sau khóa học về các nội dung liên quan.
 

– Ngoài ra, khi đến với Khóa học của Kế Toán Hà Nội học viên được chia sẻ nhiều mẫu biểu; phần mềm kế toán chuyên dụng. 
 

Bên cạnh cung cấp các khóa học kế toán trưởng thì Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các khóa hoc kế toán tổng hợp; kế toán thuế chuyên sâu...
 

>> Thông tin liên hệ để được hỗ trợ về khóa học kế toán trưởng:


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ - KẾ TOÁN HÀ NỘI
 

Địa chỉ văn phòng công ty: Số 4, Ngõ 322 Phố Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Số hotline hỗ trợ học viên; 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 (tư vấn viên Ms Dung)
 

Đăng ký khóa học:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 6
Tổng truy cập: 13702966
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!