TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội

Cập nhật: 17/06/2022
Lượt xem: 40

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín; chuyên nghiệp; giá rẻ. Hãy để bộ phận dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về thuế - kế toán và yên tâm kinh doanh sản xuất.
 

Đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp; doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏ thì việc thuê một Kế toán chuyên trách có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm làm báo cáo thuế - kế toán thì mức lương rơi vào 10-15 triệu. Trong khi đó, với doanh nghiệp nhỏ thì mức chi phí trên là một gánh nặng đối với chủ doanh nghiệp. Giải pháp tìm đến Kế Toán Hà Nội - công ty cung cấp dịch vụ kế toán uy tín; chất lượng; tiết kiệm chi phí.
 

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiêp bạn thực hiện các khoản thanh toán kế toán và thuế. Thay vì phải tạo một bộ phận kế toán; phòng ban kế toán thì doanh nghiệp hoàn toàn hoàn tất thủ tục thuế khi sử dụng dịch vụ. 
 

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội

Dịch vụ kế toán tại Đông Anh của Kế Toán Hà Nội cung cấp các nghiệp vụ như sau:

Đối với doanh nghiệp mới thành lập, sau khi ký hợp đồng dịch vụ kế toán thuế bộ phận dịch vụ Kế Toán Hà Nội cung cấp như sau:

 • Kiểm tra giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp;

 • Tiến hành làm hồ sơ thuế ban đầu cho doanh nghiệp;

 • Có trách nhiệm đóng thuế môn bài đầy đủ cho doanh nghiệp.

 • Thông báo phát hành hóa đơn cho doanh nghiệp trên cơ sở pháp luật.

 • Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội tư vấn cách viết hóa đơn; tư vấn thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ.

 • Bộ phận dịch vụ sẽ thực hiện báo cáo thuế theo quý; thực hiện xử lý sổ sách kế toán theo quý (bao gồm rà soát kiểm tra hóa đơn) cho doanh nghiệp.

 • Thực hiện việc đóng thuế theo quy định cho doanh nghiệp nếu có phát sinh. 

 • Theo đó, bộ phận dịch vụ tiến hành thực hiện các báo cáo quyết toán năm.

 • Thực hiện việc in sổ sách gởi doanh nghiệp lưu theo năm; nộp đến các cơ quan nhà nước liên quan đáp ứng quy trình kinh doanh.

 • Có trách nhiệm giải trình; giải quyết khi có thanh tra kiểm tra thuế.

 • Đối với Doanh Nghiệp lâu năm thì Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành rà soát sổ sách khi có nhu cầu.

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội sẽ mang lại những gì?

Công ty dịch vụ kế toán Kế Toán Hà Nội với kinh nghiệm 17 năm hoạt động sẽ mang lại dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng. Các tiêu chí kế toán chính xác; minh bạch; đúng thủ tục luôn là yếu tố tiên quyết để công ty Kế Toán Hà Nội mang đến dịch vụ tốt nhất giành cho khách hàng.

Ích lợi khi sử dụng dịch vụ kế toán của công ty Kế Toán Hà Nội:

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội

 • Doanh nghiệp luôn được cập nhật các thông tin mới nhất về luật thuế; pháp luật doanh nghiệp.

 • Doanh nghiệp được tư vấn chọn lọc hình thức công ty điều hành kinh doanh thích hợp khi bước vào hoạt động. Hướng dẫn doanh nghiệp áp dụng chính sách kinh tế; vốn đầu tư; thuế trong hoạt động của mình nhằm khiến cho giảm chi phí, tăng thu nhập và đảm bảo hiệu suất kinh tế cao cho đơn vị.

 • Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội bảo mật hoàn toàn dữ liệu của quý đơn vị kể cả khi 2 bên đã chấm dứt hợp đồng. 

 • Tác phong công việc nhiều năm kinh nghiệm; nhân viên trình độ cao; tuân thủ mọi điều khoản trong hiệp đồng mang lại lợi ích cao nhất.

 • Trong trường hợp xảy ra sai sót, Kế Toán Hà Nội sẽ chịu bổn phận giải trình trước các cơ quan thẩm quyền; chịu trách nhiệm cho các thủ tục, giấy tờ cho doanh nghiệp.

Vì sao nên thuê dịch vụ của Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội.

Tiết kiệm chi phí nhân sự => doanh nghiệp không cần đầu tư thiết bị; văn phòng.

Đối với các doanh nghiệp lớn, bộ phận kế toán hầu như là bắt buộc phải có đẻ giải quyết các vấn đề phát sinh. Tuy nhiên các doanh nghiệp vừa; nhỏ thì công việc kế toán không có quá nhiều và không liên tục nên việc xây dựng bộ máy kế toán trỏ nên lãng phí. Để tối ưu hóa chi phí vận hành; tiết kiệm chi phí nhân sự thì sử dụng dịch vụ kế toá trọn gói là một giải pháp đáng thực hiện.

Không chỉ chi phí về nhân sự là kế toán, việc thành lập phòng kế toán đòi hỏi doanh nghiệp cần chi các khoản về mặt bằng; máy tính; các phần mềm với chi phí khá cao. Hơn thế nữa doanh nghiệp còn phải trả tiền vận hành; bảo trì khi sử dụng các thiết bị cũng như chi phí quản lý nhân sự. Nếu sử dụng dịch vụ kế toán của Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí này.

Sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp hạn chế sai sót trong cách thực hiện.


Kinh nghiệm của nhân viên kế toán khi thành lập bộ phận kế toán cũng là một vấn đề. Đặc biệt đối với các thủ tục về kế toán thuế đòi hỏi yêu cầu độ chính xác cao.
 

Các nhân viên tại dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kế toán; thành thạo tất cả các công cụ phần mềm; giải quyết các vấn đề phát sinh. Do đó, sai sót luôn được hạn chế ở mức thấp nhất cho doanh nghiệp.
 

Doanh nghiêp xem thêm các gói dịch vụ khác do Kế Toán Hà Nội thực hiện như; 
 

>> Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Đông Anh Hà Nội

>> Chi phí thuê làm báo cáo tài chính


Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Đông Anh Hà Nội Mang tính ổn định cho doanh nghiệp; cập nhật nhanh chóng các điều luật. 

Khi quy mô kinh doanh của doanh nghiệp thay đổi thì yêu cầu bộ phận kế toán cũng thay đổi theo. Lúc này cần tuyển thêm hoặc cắt giảm nhân sự là bài toán khó đối với doanh nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội đảm bảo tính ổn định cho doanh nghiệp.
 

Tại Kế Toán Hà Nội, chúng tôi luôn nắm bắt các thông tin về luật thuế nhanh nhất; đảm bảo cung cấp dịch vụ cho khách hàng luôn chuẩn xác.
 

Trên đây là bài viết tư vấn về dịch vụ kế toán tại Đông Anh của Tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 để được giải đáp nhanh chóng; chu đáo; miễn phí!

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 2
Tổng truy cập: 11450821
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!