TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Công ty dịch vụ thuế tại Sơn Tây Chuyên nghiệp Uy tín

Cập nhật: 06/08/2021
Lượt xem: 242

Công ty dịch vụ thuế tại Sơn Tây thuộc Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội nhận hoàn thiện sổ sách kế toán; thực hiện quyết toán thuế cho các doanh nghiệp trên địa bàn. Chúng tôi nhận kê khai thuế; khai báo thuế; hoàn sổ sách cho doanh nghiệp; Tư vấn hoàn thiện bộ máy kế toán và gỡ rối, in sổ sách, hướng dẫn doanh nghiệp lưu trữ hệ thống sổ sách kế toán đúng quy định pháp luật.

Xem thêm: 
Khóa học kế toán trưởng tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội


Công ty cung cấp gói dịch vụ với cam kết đảm bảo sổ sách được lập theo đúng chuẩn mực; áp dụng các thông tư hướng dẫn của nhà nước. Đảm bảo chi phí thuế lợi ích ích nhất cho doanh nghiệp với quy trình hoàn thiện hồ sơ nhanh; bảo mật. 
 

Công ty dịch vụ thuế tại Sơn Tây

Tại sao doanh quý doanh nghiệp nên thuê dịch vụ của Công ty dịch vụ thuế tại Sơn Tây.

Nếu doanh nghiệp bạn đã từng sử dụng qua dịch vụ kế toán thuế ở đơn vị khác; gặp nhiều vấn đề không hài lòng về thống nhất hóa đơn hay chứng từ. Hay vấn đề thanh kiểm tra doanh nghiệp bạn phải tự đứng ra làm việc và chịu tổn thất khá lớn cho giải quyết các vấn đề. Nguyên nhân là bởi, khi sử dụng dịch vụ thì họ chỉ giải quyết các vấn đề trong gói các các vấn đề phát sinh họ không chịu trách nhiệm.
 

Nhưng Kế Toán Hà Nội chúng tôi khi thực hiện làm kế toán cho doanh nghiệp nào chúng tôi sẵn sàng đảm bảo chứng từ; các báo cáo; hay các nghiệp vụ phát sinh tốt nhất cho doanh nghiệp. Khi nhận chứng từ thì Công ty dịch vụ thuế tại Sơn Tây sẽ trực tiếp thống kê dữ liệu; sắp xếp lại toàn bộ hóa đơn, chứng từ cho bạn. Hồ sơ được sắp xếp cẩn thận theo thời gian khi bàn giao. Nghĩa là chúng tôi hoàn thiện từ A đến Z toàn bộ công việc cho doanh nghiệp.
 

Tiếp đến, Kế Toán Hà Nội thực hiện các công việc trong gói dịch vụ với chi phí hợp lý đối với các loại hình doanh nghiệp. Nếu như chi phí cho việc thuê nhân viên kế toán hàng tháng tối thiểu là 6.000.000đ. Chi phí trên chưa tính đến các khoản chi phí bảo hiểm; phúc lợi hay chi phí sinh hoạt khác. Thì với gói dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi, chi phí chỉ giao động từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng. => Mức chi phí này giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 70% các khoản mỗi tháng.
 

Công ty dịch vụ thuế tại Sơn Tây làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Cam kết thực hiện đầy đủ yêu cầu; đúng tiến độ; đúng quy định pháp luật. Chúng tôi cam kết chịu 100% trách nhiệm với doanh nghiệp về những gì đã thực hiện; cam kết giữ an toàn hồ sơ đã nhận từ doanh nghiệp; giữ bảo mật số liệu, thông tin kinh doanh cho doanh nghiệp.
 

Ngoài ra, Kế Toán Hà Nội luôn hỗ trợ; hướng dẫn doanh nghiệp xử lý các vấn đề về sổ sách; xử lý các nghiệp vụ trong phạm vi năng lực...
 

=>> Nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tìm tới chúng tôi bởi gói dịch vụ chuyên nghiệp; đảm bảo pháp luật và hợp lý chi phí. 
 

Công ty dịch vụ thuế tại Sơn Tây

Công ty dịch vụ thuế tại Sơn Tây của Kế Toán Hà Nội sẽ triển khai những công việc gì cho doanh nghiệp bạn.

  • Khi nhận liên hệ từ doanh nghiệp, bộ phận chịu trách nhiệm sẽ tư vấn các yếu tố liên quan; các vấn đề sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý cho doanh nghiệp nắm bắt. 

  • Sau đó, hai bên thống nhất việc bàn giao nhận hóa đơn; chứng kế toán vào các ngày cố định. 

  • Sau khi đã nhận bàn giao xong Bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành phân loại; kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc; tiến hành cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra nhằm đảm bảo tính hợp lý.

  • Tiếp đến, bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành lập tờ khai báo cáo thuế; khai báo thuế; lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; tạm tính thuế TNDN cho các doanh nghiệp. 

  • Sau khi đã hoàn thành việc lập và kê khai thì tiến hành nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo quy định.

  • Công ty dịch vụ thuế tại Sơn Tây hoàn thiện chứng từ; lập sổ sách kế toán; Lập các chứng từ kế toán; Lập các sổ chi tiết tính; lập các biểu mẫu; lập các bảng lương theo quy định nhằm đảm bảo tính hợp lý hợp lệ cho báo cáo thuế.

  • Ngoài ra, bộ phận dịch vụ sẽ lập các sổ tài khoản; sổ nhật ký chung và tiến tới thực hiện quyết toán thuế TNDN, TNCN cho doanh nghiệp.

  • Công ty dịch vụ thuế tại Sơn Tây hoàn tất các vấn đề về thuế tiến đến hoàn thiện báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp. 

  • Cuối cùng, sau khi đã hoàn thiện hồ sơ thì gửi báo cáo lên cơ quan thuế; làm việc với cơ quan chức năng khi có yêu cầu giải trình.

Vậy, đối tượng doanh nghiệp nào nên sử dụng Công ty dịch vụ thuế của Kế Toán Hà Nội.

=> Doanh nghiệp tìm đến Công ty dịch vụ thuế tại Sơn Tây khi gặp vấn đề về hệ thống nhân sự kế toán bởi: nhân viên nghỉ việc thường xuyên; nhân viên không đảm bảo kinh nghiệm - kỹ năng; doanh nghiệp không tuyển dụng nhân viên kế toán nhằm tiết kiệm chi phí...
 

=> Doanh nghiệp có hệ thống chứng từ lộn xộn; không thống nhất; hóa đơn, chứng từ thất lạc và mất mát. 
 

=> Các đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ không muốn đau đầu hay tốn kém chi phí cho việc tổ chức; quản lý bộ máy kế toán. 
 

=> Doanh nghiệp cần Công ty dịch vụ thuế tại Sơn Tây đảm bảo chuyên môn; sự uy tín hỗ trợ các công việc liên quan đến thuế.
 

...

Xem thêm: 
Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội

Nếu doanh nghiệp bạn gặp các khó khăn trên; doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ kế toán thuế ở Kế Toán Hà Nội hãy liên hệ. 
 

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI - ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ
 

HOTLINE 24/7: 0386 348 639 - 0904 614 179 ( Ms Dung)
 

ĐỊA CHỈ: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty dịch vụ thuế tại Sơn Tây

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 16
Tổng truy cập: 11450836
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ làm bảng tính lương
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!