TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ báo cáo thuế ở Quận 12

Cập nhật: 25/05/2020
Lượt xem: 39

Công ty dịch vụ Kế Toán Hà Nội xin gửi tới doanh nghiệp dịch vụ báo cáo thuế ở Quận 12 và các quận lân cận tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 12 là quận đang phát triển tại TP.HCM, nên nhiều doanh nghiệp chọn địa hoạt động và sản xuất kinh doanh. Vì vậy, hằng tháng có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập nằm trên địa bàn quận 12. Song song với việc thành lập là sự lo lắng về nhiệm vụ báo cáo thuế  hàng tháng/ quý của các doanh nghiệp bởi quy chế, quy định thường xuyên thay đổi. Điều đó khiến cho chủ doanh nghiệp cũng như nhân viên kế toán gặp rất nhiều khó khăn. 
 

Tuy nhiên, thực trạng chung của doanh nghiệp mới thành lập là thiếu kế toán trưởng; kế toán viên mới ra trường còn hạn chế kinh nghiệm nhưng phải đảm nhận khối lượng công việc khá nhiều. Hoặc doanh nghiệp có chi phí phát sinh hàng tháng ít nên không muốn thuê nhân viên kế toán để tiết kiệm chi phí tiền lương và quản lý.
 

=>> Kế Toán Hà Nội địa chỉ cần và hợp lý nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp phải những rủi ro trên.
 

Dịch vụ báo cáo thuế ở Quận 12

Lý do doanh nghiệp nên chọn dịch vụ báo cáo thuế ở Quận 12 của Kế Toán Hà Nội.

Kế Toán Hà NỘI được thành lập bởi các cử nhân kinh tế; kế toán viên hành nghề; chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có trên 10 kinh nghiệm. Mặt khác yêu cầu về chuyên môn; kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế được đầu tư bài bản. 

Kế Toán Hà Nội đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định về giấy phép kinh doanh; thủ tục hành nghề dịch vụ thuế được Tổng cục thuế cấp. 

Sử dụng Dịch vụ báo cáo thuế ở quận 12 của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ báo cáo thuế; sự bảo mật thông tin; sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ báo cáo thuế. 

Dịch vụ báo cáo thuế tại Kế Toán Hà Nội được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ báo cáo thuế trước khi gửi cho doanh nghiệp đều được các chuyên gia thuế kiểm soát; kiểm tra trước khi bàn giao cho doanh nghiệp và cơ quan thuế.  

Cho đến nay hàng ngàn doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực; ngành nghề đã và đang sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội đều hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ. 

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế ở Quận 12 của Kế Toán Hà Nội.

 • Chất lượng công việc khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Quận 12 của Kế Toán Hà Nội luôn được bảo đảm tốt nhất; thực hiện chuẩn với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp các báo cáo thuế chính xác và kịp thời; nhanh chóng hàng tháng/ hàng quý hàng năm khi doanh nghiệp yêu cầu. 
 • Chi phí dịch vụ báo cáo thuế tại Kế Toán Hà Nội rẻ hơn 70% so với việc doanh nghiệp thuê nhân viên kế toán về làm việc. Ngoài tiền lương hàng tháng, doanh nghiệp còn phải chi trả các khoản chi phí liên quan khác như: chi phí BHXH; trợ cấp; văn phòng phẩm...Trong khi đó, chỉ từ 300,000đ đến 2 triệu/tháng doanh nghiệp có bộ hồ sơ báo cáo thuế hoàn chỉnh; chính xác nhất. 
 • Sử dụng dịch vụ báo cáo thuế ở Quận 9 của Kế Toán Hà Nội thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc luôn ổn định; lâu dài. Quý doanh nghiệp không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán hay sự thay đổi về cách làm việc. 
 • Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật; chế độ kế toán; quy định về các luật thuế hiện hành để có thể tự thực hiện một cách đúng và chuyên nghiệp nhất. 
 • Chúng toi luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ; chăm sóc quý doanh nghiệp tốt nhất, hiệu quả nhất về các nghiệp vụ kế toán liên quan. 

Chi tiết gói dịch vụ báo cáo thuế ở Quận 12 được Kế Toán Hà Nội thực hiện như sau:

 • Xây dựng hệ thống sổ sách kế toán thuế; chứng từ khoa học và hợp lý nhất.
 • Tiến hành kiểm tra chứng từ kế toán;hoá đơn phát sinh hàng tháng của doanh nghiệp. 
 • Thực hiện phân loại; sắp xếp; quản lý và đóng chứng từ kế toán gọn gàng. 
 • Định khoản các nghiệp vụ để hạch toán kế toán và thực hiện báo cáo thuế hàng tháng/quý/năm. 
 • Dịch vụ báo cáo thuế ở Quận 12 tiến hành kê khai và nộp thuế GTGT; Thuế TNDN; Thuế TNCN hàng tháng/quý của doanh nghiệp lên cơ quan thuế. 
 • Hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp các công việc; nghiệp vụ liên quản để hoàn thiện bộ máy kế toán. 
 • Thông báo cho doanh nghiệp số thuế phải nộp để doanh nghiệp chuẩn bị. 
 • In sổ sách kế toán; chứng từ và hồ sơ báo cáo thuế sau đó bàn giao cho doanh nghiệp.
 • Thay măt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế, cơ quan thống kê về báo cáo thuế đã thực hiện. 

Dịch vụ báo cáo thuế ở Quận 12 của Kế Toán Hà Nội sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều tiện ích trong quá trình thực hiện dịch vụ báo cáo thuế. 

Với việc lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các hoạt động báo cáo thuế. Do đó quý doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian; cho phí cho hoạt đọng báo cáo thuế.  Như vậy, doanh nghiệp có nhiều thời gian cho hoạt động sản xuất; kinh doanh hơn.

 Xem thêm; 
Dịch vụ báo cáo thuế ở Quận 9

Liên hệ chúng tôi để biết rõ hơn về dịch vụ báo cáo thuế: 


Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội
 

Phòng dịch vụ báo cáo thuế ở Quận 12
 

Hotline hỗ trợ dịch vụ kế toán: 0386 348 639 - 0904 614 179

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 22
Tổng truy cập: 8107811
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 41 Vân Côi, phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 02854.045.999
Hóa đơn điện tử: 0912.916.322
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem94546)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!