TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán thuế là gì - Kế Toán Hà Nội

Cập nhật: 24/11/2020
Lượt xem: 65

Dịch vụ kế toán thuế là gì - Dịch vụ kế toán thuế có vai trò như là một cầu nối liên kết doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước. Nhờ các công việc của dịch vụ kế toán thuế đã giúp cho nhà nước quản lý được nền kinh tế dễ dàng hơn; hiệu quả hơn. Đồng thời cũng giúp cho doanh nghiệp kinh doanh một cách ổn định; thực hiện  đúng quy định của nhà nước. Đảm bảo sự an toàn và khoa học cho tất cả các doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế là giải pháp đắc lực - là giải pháp hợp lý và tiết kiệm cho các doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏ...
 

Dịch vụ kế toán thuế là gì


Xem thêm: Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp


Dịch vụ kế toán thuế là gì - Chức năng của gói dịch vụ:

Khi bắt đầu thành lập doanh nghiệp - kế toán thuế là bộ phận thực hiện việc kê khai; nộp lệ phí môn bài cho doanh nghiệp. Sau đó, trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp bộ phận kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện các nhiệm vụ sau cho doanh nghiệp:

 • Tập hợp hóa đơn; chứng từ phát sinh của doanh nghiệp hàng tháng/quý để theo dõi và hạch toán.
 • Tiến hành lập báo cáo thuế hàng tháng/ hàng quý và thay mặt doanh nghiệp nộp thuế. 
 • Tiến hanh lập báo cáo tài chính; báo cáo thuế cuối năm; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ kế toán thuế là gì - Dịch vụ kế toán sẽ trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có vấn đề phát sinh; khi có yêu cầu giải trình.
 • Bộ phận nhận nhiệm vụ cho doanh nghiệp sẽ tiến hành kiểm tra đối chiếu hóa đơn giá trị gia tăng với bảng kê thuế đầu vào sao cho khoa học nhất. 
 • Kế Toán Hà Nội sẽ theo dõi báo cáo tình hình nộp ngân sách; tình hình tồn đọng ngân sách; vấn đề hoàn thuế của doanh nghiệp. 
 • Kiểm tra hóa đơn đầu vào; kiểm tra báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng/quý.
 • Cập nhật kịp thời các thông tin về luật thuế khi có sự thay đổi; soạn thông báo các nghiệp vụ quy định của luật thuế có liên quan đến hoạt đông sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế?

Dịch vụ kế toán thuế là gì? Với sự phức tạp; đa dạng của các nhiệm vụ trên có thể thấy kế toán thuế là bộ phận rất nặng nề. Để thực hiện tốt các công việc trên đòi hỏi người đảm nhận vị trí này ngoài kiến thức chuyên môn cần phải có kinh nghiệm xử lý đối với doanh nghiệp. Do đó:
 • Nếu doanh nghiệp chưa có bộ phận kế toán thuế hoặc nhân viên bộ phận kế toán thuế chưa có đủ kỹ năng và kinh nghiệm xử lý.
 • Nếu doanh nghiệp đang gặp vấn đề về nhân sự không ổn định; không gắn bó lâu dài; không đảm bảo công việc...
 • Nếu doanh nghiệp bạn hoạt động với quy mô vừa và nhỏ; mới thành lập và không muốn tuyển dụng bộ máy kế toán.
 • Nếu doanh nghiệp muốn thuê Dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội để giải quyết công việc. 
 • Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm; với kiến thức chuyên môn vững vàng; với sự tận tâm trong công việc. Kế Toán Hà Nội cam kết đem đến cho doanh nghiệp gói dịch vụ kế toán thuế tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ kế toán thuế là gì - Những lợi ích dịch vụ kế toán thuế mang lại cho doanh nghiệp:


Dịch vụ kế toán thuế là gì


Tại sao công ty bạn cần dịch vụ kế toán thuế và các gói dịch vụ khác? Tại sao quý doanh nghiệp lại tin tưởng dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội.... 

Dịch vụ kế toán thuế là gìDoanh nghiệp bạn có đang lo lắng về công việc kế toán; đang lo lắng về sự thay đổi thường xuyên về nhân sự kế toán...Yên tâm đã có Kế Toán Hà Nội hỗ trợ toàn bộ công việc từ A đến  cho doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ kế toán thuế là gìKế Toán Hà Nội cam kết thực hiện công việc đúng thời gian bạn mong muốn; thực hiện đúng nhu cầu và đúng pháp luật.Cam kết giữ an toàn thông tin, số liệu cho doanh nghiệp. Cam kết bảo mật giữ hoá đơn chứng từ và bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp khi xong dịch vụ.

Dịch vụ kế toán thuế là gìTất cả những khó khăn; vướng mắc của doanh nghiệp về kế toán thuế sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng; triệt để với chi phí chỉ từ 500,000 – 2.000.000đ/tháng. So với việc thuê nhân viên kế toán thuế, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm lên đến 70% chi phí mỗi tháng. Ngoài mức tiền lương tối thiểu là 6.000.000đ cho nhân viên thì doanh nghiệp phải chi trả thêm các khoản chi phí mua sắm thiết bị; mua sắm phần mềm; văn phòng phẩm; BHYT, BHXH...

Dịch vụ kế toán thuế là gìDịch vụ kế toán thuế là gì - gói dịch vụ Với đội ngũ kế toán trưởng; chuyên viên có trên dưới 10 năm kinh nghiệm thực tế nên gói dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp; đảm bảo việc tối ưu chi phí thuế trên cơ sở pháp luật. 

Dịch vụ kế toán thuế là gìNgoài ra, Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ; tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đê như; xử lý hoá đơn, chứng tư sai; hướng dẫn sắp xếp hoá đơn, chứng từ, sổ sách kế toán khoa học, dễ theo dõi; hướng dẫn cách thức làm việc với cơ quan thuế...
 

Hãy liên hệ Kế Toán Hà Nội Group để được hỗ trợ - tư vấn nhanh nhất: 


Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179
 

Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 

Dịch vụ kế toán thuế là gì - Dịch vụ kế toán thuế là hỗ trợ doanh nghiệp tất cả những gì liên quan đến kế toán thuế cho doanh nghiệp.

 

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 47
Tổng truy cập: 8913206
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem97453)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!