TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc Ninh

Cập nhật: 16/03/2021
Lượt xem: 36
Kế Toán Hà Nội -  đơn vị cung cấp Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc Ninh tiên phong chú trọng vào uy tín; chất lượng và sự chuyên nghiệp của gói dịch vụ.

Để hoàn thiện bộ hồ sơ chứng từ; sổ sách kế toán rõ ràng; chi tiết và tránh những trường hợp nộp thừa, nộp sai tiền thuế. Dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội cam kết tối ưu về thuế; đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp cũng như kiện toàn hồ sơ thuế cho Doanh nghiệp. 
 
Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho các doanh nghiệp trên toàn quốc với chi phí chỉ từ 500.000 đồng/tháng.

 
Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc Ninh


Tại sao doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ của gói Dịch vụ kế toán thuế?

Doanh nghiệp mới thành lập- mới bắt đầu khởi nghiệp và chưa có nhân viên kế toán; bộ máy kế toán. Do đó, doanh nghiệp cần tìm gói Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc Ninh để hỗ trợ các công việc cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏ chưa có kế toán trưởng chưa có bộ máy kế toán đủ năng lực; kinh nghiệm để đảm bảo các công việc kế toán thuế. Khi có quyết định thanh tra thuế nếu không có đủ nhân sự; không có đủ năng lực thì không ai đứng ra giải trình với cơ quan thuế về số liệu. 

Doanh nghiệp đang thuê kế toán hoặc nhờ người thân nhận sổ sách về nhà làm. Do tính chất tranh thủ, nhờ người thân nên không thể xử lý những vấn đề trong giờ hành chính hay lúc cần. Do đó, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều rủi ro trong việc giao nhận chứng từ; sổ sách kế toán. 

Doanh nghiệp đang gặp vấn đề về nhân sự kế toán dẫn đến hệ thống sổ sách kế toán bất ổn; lộn xộn. Doanh nghiệp cần đơn vị làm dịch vụ kế toán thuế uy tín  tư vấn và gỡ rối các lộn xộn trên.

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chưa am hiểu pháp luật thuế Việt Nam. Cần tìm đơn vị hỗ trợ và thực hiện tốt các yêu cầu của doanh nghiệp và cơ quan thuế Việt Nam.

Thấu hiểu các vấn đề Doanh nghiệp đang gặp phải, Quý doanh nghiệp sẽ an tâm về gói Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội bởi vì:


Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc NinhGói dịch vụ của chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm hơn 60% chi phí tổ chức bộ máy kế toán. Bởi mỗi tháng doanh nghiệp sẽ phải chi trả rất nhiều khoản chi phí như tiền lương nhân viên; trợ cấp; bảo hiểm; chi phí thuê mặt bằng; chi phí mua sắm thiết bị; chi phí sinh hoạt...
 
Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc NinhVới chi phí tiền lương, doanh nghiệp sẽ chi tối thiểu mức lương 6.000.000đ/tháng cho đội ngũ nhân viên. Chi phí trên không bao gồm tiền trợ cấp, khen thưởng hay BHXH...

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc NinhNhân sự kế toán ổn định; đảm bảo chất lượng khi doanh nghiệp tin dùng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi làm việc theo hệ thống; quy trình rõ ràng; các bước các bộ phận liên kết và hỗ trợ lẫn nhau khi thực hiện công việc. Chính vì vậy mà đảm bảo sự ổn định lâu dài cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc NinhDịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc Ninh luôn cập nhật kịp thời về Luật và Chế độ kế toán hiện hành. Như vậy, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng khi có sự điều chỉnh; chỉnh sửa các thông tư, nghị định thuế. 

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc NinhDoanh nghiệp được nhận báo cáo kết quả kinh doanh theo quý từ đơn vị cung cấp dịch vụ; được hướng dẫn và tư vấn tối ưu số thuế phải nộp trong doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc NinhBộ phận dịch vụ của Kế Toán Hà Nội thay mặt doanh nghiệp trực tiếp; giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ cho cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc NinhBộ phận thực hiện dịch vụ sẽ tư vấn miễn phí; hỗ trợ tối ưu các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động doanh nghiệp. 

Nhằm  giúp  doanh  nghiệp  nâng  cao  hiệu  quả  công  việc;  giảm thiểu rủi ro về thuế Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc Ninh tiến hành thực hiện công việc như sau: 

  • Đối với công việc hàng tháng: Chúng tôi tiến hành thực hiện các báo cáo sau đó Nộp báo cáo đến cơ quan thuế. Thực hiện các công việc; đồng hành phân tích các phản hồi, các vấn đề về sự không hợp lý, không đúng luật; đưa ra hướng giải quyết hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. 

  • Đối với công việc hàng quý: Thực hiện nhiệm vụ nộp báo cáo đến cơ quan thuế; Tổng hợp tình trạng sổ sách, Báo cáo kết quả kinh doanh trong quý gửi cho doanh nghiệp; thực hiện giải trình số liệu trong báo cáo. 

  • Đối với công việc tổng kết cuối năm: Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc Ninh tiến hành lập báo cáo tài chính; báo cáo Quyết toán thuế cho Doanh nghiệp.

  • Sau Báo cáo tài chính: Kế Toán Hà Nội sẽ xuất toàn bộ dữ liệu kế toán; bàn giao hồ sơ sổ sách cho doanh nghiệp quản lý và lưu giữ. 

  • Kế Toán Hà Nội chịu trách nhiệm thuyết minh và giải trình với cơ quan chức năng; cơ quan thuế khi có yêu cầu.

 
Với đội ngũ là các chuyên gia; kế toán thuế có kinh nghiệm dày dặn;có chuyên môn và trách nhiệm công việc cao. Dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội cam kết sẽ đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế với những gì đã thực hiện.

Xem thêm; 
Dịch vụ kế toán thuế tại Từ Sơn Bắc Ninh
 
 
Mời quý doanh nghiệp liên hệ theo thông tin dưới đây để được bộ phận dịch vụ tư vấn trực tiếp:

Ms Dung -  chuyên gia tư vấn nghiệp vụ kế toán - thuế

Mobile: 0904 614 179 - 0386 348 639 (ZALO)
 
Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc Ninh - Hướng giải quyết tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Bình Bắc Ninh

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 23
Tổng truy cập: 9229813
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem98413)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!