TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm

Cập nhật: 28/10/2020
Lượt xem: 231

Tổ chức bộ máy kế toán hay bổ nhiệm kế toán trưởng là quy định bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp với quy mô quá nhỏ thì việc xây dựng 1 bộ máy kế toán hoàn chỉnh không phải là dễ dàng. Do vậy, các doanh nghiệp này thường chọn hình thức thuê dịch vụ kế toán để vừa đảm bảo yêu cầu từ cơ quan thuế vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.  Kế Toán Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Bởi Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm hay tại các nơi khác đều đảm bảo chất lượng - chi phí và tính chuyên nghiệp.

XEM THÊM; 
Dịch vụ kế toán thuế tại Đông Anh


Kế Toán Hà Nội với 15 năm hoạt động và phát triển bền vừng; chúng tôi đã xây dựng hệ thống kế toán trưởng; kế toán thuế; trưởng - phó phòng dịch vụ với kinh nghiệm thực tế cao; chuyên môn- kỹ năng uyên thâm; trách nhiệm công việc cao...Tất cả những cam kết trên đã tạo nên những gói dịch vụ hoàn thiện; đúng luật; đúng thời gian và đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.
 

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm


Các công việc trong Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm được Kế Toán Hà Nội tiến hành triển khai:

 

Công việc kế toán - thuế khá đa dạng và phức tạp. Do đó giữa doanh nghiệp và đơn vị cung cấp dịch vụ cần trao đổi - thảo luận và thống nhất. Sau khi thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền và trách nhiệm của 2 bên.

  1. Dịch vụ kế toán thuế bao gồm những công việc như sau: kiểm tra tính hợp lệ chứng từ; tiến hành hạch toán sổ sách kế toán; tiến hành kê khai thuế hàng tháng / quý; tiến hành thực hiện quyết toán thuế năm…
  2. Báo cáo tình hình hoạt động; số lượng hoá đơn; chứng từ và các vấn đề tồnd đọng cho doanh nghiệp nắm bắt. 
  3. Sau khi kiểm tra xong các báo cáo; sổ sách thì Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm tiến hành điều chỉnh khi có vấn đề không hợp lệ. 
  4. Tiến hành hoàn thiện báo cáo thuế: Thuế GTGT; thuế TNCN; Thuế TNDN và các sắc thuế khác cho doanh nghiệp. 
  5. Báo cáo tình hình hoạt động; báo cáo tài chính hàng hàng quý/ hàng năm cho doanh nghiệp. 
  6. Tiến hành hoàn tất thủ tục; in ấn sổ sách và bàn giao cho doanh nghiệp quản lý kể cả file mềm và file cứng.
  7. Tiến hành làm việc với cơ quan thuế; cơ quan thống kê về những con số; các báo cáo đã thực hiện.

Lợi ích khi thuê Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm của Kế Toán Hà Nội:

Với việc thuê dịch vụ thì doanh nghiệp không phát sinh thêm bất cứ khoảng chi phí nào về cơ sở vật chất cho nhân viên như: Bàn ghế; thiết bị làm việc; phần mềm; văn phòng phẩm; chi phí sinh hoạt; không phát sinh thêm các khoảng chi phí về bảo hiểm, khen thưởng cho người lao động trong thời gian làm việc.
 

=>>Sử dụng Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn so với thuê nhân viên kế toán. Bởi giá thuê nhân viên kế toán hiện nay tối thiểu 6.000.000đ/tháng; trong khi dịch vụ kế toán thuể ở Kế Toán Hà Nội chỉ từ 500,000đ đến 2 triệu đồng.
 

Với việc thuê dịch vụ kế toán thuế của KẾ TOÁN HÀ NỘI sổ sách; thông tin; số liệu của doanh nghiệp sẽ được chúng tôi bảo mật hoàn toàn. Nếu có tình trạng rò rỉ thông tin chúng tôi hoàn toàn xin chịu trách nhiệm theo quy định.
 

Với gói Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm lợi ích của doanh nghiệp được đảm bảo hàng đầu; được cam kết chất lượng an toàn bởi gói dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ kế toán trưởng kinh nghiệm; luôn cập nhật kịp thời về những quy định của pháp luật...Qua đó, doanh nghiệp yên tâm cho vấn đề kinh doanh - sản xuất.
 

Đảm bảo cho mọi chứng từ; báo cáo thuế tại doanh nghiệp sẽ được cung cấp kịp thời; đúng tiến độ; đúng yêu cầu.
 

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng Dịch vụ kế toán thuế của KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Kế Toán Hà Nội với nhiều năm hoạt động trong nghề =>> sự uy tín và năng lực của mình, chúng tôi cam kết rằng mình sẽ mang đến cho các doanh nghiệp một dịch vụ kế toán thuế tốt nhất; chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Chi phí cho gói Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm hợp lý có tính cạnh tranh cao. Với gói dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp chi trả giao động từ 500,000đ đến 2.000.000đ/tháng,

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ, Kế Toán Hà Nội còn hỗ trợ doanh nghiệp sắp xếp sổ sách kế toán khoa học; logic nhất. =>> việc kiểm tra, rà soát dễ dàng hơn.

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết mọi vấn đề phát sinh ; giàu trách nhiệm sẽ là người thực hiện yêu cầu cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Doanh nghiệp khi sử dụng Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm thì sẽ không phải đi lại nhiều; Kế Toán Hà Nội sẽ xuống trực tiếp doanh nghiệp để lấy hoá đơn; chứng từ...

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Kế Toán Hà Nội giúp ích được cho bạn đọc về tim đơn vị cung cấp dịch vụ. Nếu có vấn đề gì thắc mắc thì bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhé. Chúc bạn - doanh nghiệp thành công nhé.
 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội
 

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

 

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 14
Tổng truy cập: 9487789
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem99090)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!