TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán thuế tại Hai Bà Trưng

Cập nhật: 24/10/2020
Lượt xem: 135

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp thường tự kê khai hoặc thuê kê toán ít kinh nghiệm về đảm nhận công việc kế toán để giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên, họ lại gặp nhiều khó khăn khi cơ quan thuế quyết toán không ai giải trình được; hồ sơ sổ sách chưa chuẩn bị xong...Chính điều này gây ra nhiều tổn thất cho doanh nghiệp. Với tiêu chí: Giảm thiểu rủi ro - giảm thiểu chi phí và nâng cao lợi ích cho doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội cung cấp Dịch vụ kế toán thuế tại Hai Bà Trưng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục về thuế; các yêu cầu trong quyết toán thuế cuối năm. Qua đó, giúp doanh nghiệp yên tâm hơn trong quá trình phát triển kinh doanh; sản xuất. 
 

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập thì các vấn đề như: thủ tục, các quy định của nhà nước; vấn đề kê khai hồ sơ thuế; nộp lệ phí môn bài; đăng ký trao đổi thông tin với cơ quan thuế; thông báo phát hành hoá đơn...Kế Toán Hà Nội sẽ cam kết hỗ trợ hoàn thiện nhất.

 
 Dịch vụ kế toán thuế tại Hai Bà Trưng
 
15 năm đi vào hoạt động và phát triển; 15 năm chúng tôi với kinh nghiệm - quy trình làm việc rõ ràng; với đội ngũ kế toán trưởng - kế toán thuế chuyên nghiệp...Tất cả tạo nên sự thành công như hôm nay của Kế Toán Hà Nội.

XEM THÊM
Dịch vụ kế toán thuế tại Đống Đa
 

Nội dung công việc trong gói Dịch vụ kế toán thuế tại Hai Bà Trưng được thực hiện như sau:

Phần 1; Tư vấn - hỗ trợ các vấn đề nghiệp vụ kế toán - thuế:

 • Đội ngũ kế toán đảm nhận công việc sẽ tư vấn và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp. Hướng dẫn doanh nghiệp cách lưu giữ sổ sách; chứng từ kế toán hợp lý và dễ theo dõi nhất. 
 • Thực hiện tư vấn tổng thể các kiến thức sơ bộ cho doanh nghiệp liên quan đến các sắc thuế: thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân...
 • Cùng với doanh nghiệp lên kế hoạch định chiến lược tài chính; tiến hành cân đối chi phí hợp lý trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Đại diện cho doanh nghiệp làm việc - giải trình với cơ quan nhà nước; cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Phần 2: Dịch vụ kế toán thuế tại Hai Bà Trưng tiến hành nội dung công việc với:

 • Trực tiếp xuống tận nơi doanh nghiệp để nhận hóa đơn; chứng từ về xử lý.
 • Thực hiện phân loại =>> kiểm tra tính hợp lý; hợp lệ; hợp pháp của chứng từ; sổ sách kế toán nhận từ doanh nghiệp.
 • Tiến hành việc hoàn thiện chứng từ; tiến hành hạch toán các nghiệp vụ phát sinh nhằm cân đối thuế GTGT; TNCN; tình hình công nợ cho doanh nghiệp;
 • Sau khi hoàn thiện hồ sơ - sổ sách, Kế Toán Hà Nội tiến hành kê khai và nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo yêu cầu về nội dung - thời gian.
 • Bộ phận được phân công công việc sẽ tiến hành lập và nộp báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp.
 • Kế Toán Hà Nội sau khi hoàn tất các thủ tục thì tiến hành in và hoàn thiện hệ thống sổ sách theo quy định bàn giao cho doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp có khó khăn trong việc kê khai, thực hiện thủ tục thuế vui lòng liên hệ 0386 348 639 - Dịch vụ kế toán thuế tại Hai Bà Trưng thuộc Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng; chính xác nhất!

Dịch vụ kế toán thuế ở Kế Toán Hà Nội có điểm gì nổi bật đối với doanh nghiệp:

Dịch vụ kế toán thuế chất lượng cao, giá rẻ;

 • Với 15 năm kinh nghiệm; với đội ngũ kế toán kinh nghiệm - chuyên môn cao; với quy trình rõ ràng...Doanh nghiệp bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Hiện tại có nhiều doanh nghiệp có vốn nước ngoài vẫn luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội.  
 • Đội ngũ kế toán được phân công sẽ xuống trực tiếp doanh nghiệp để nhận hoá đơn; chứng từ doanh nghiệp không phải đi lại. =>> tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho doanh nghiệp.
 • Mức giá Dịch vụ kế toán thuế tại Hai Bà Trưng thuộc Kế Toán Hà Nội chỉ từ 500,000đ đến 2 .000.000đ/tháng. So với mức lương phải trả cho nhân viên hàng tháng là 6 triệu đồng ( tối thiểu) thì doanh nghiệp tiết kiệm đến 70% chi phí. 
 • Ngoài ra, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ không phải phát sinh các khoản chi phí khác như: chi phí thuê địa điểm; thiết bị - văn phòng phẩm làm việc; chi phí trợ cấp cho nhân viên làm việc trực tiếp...

Gói dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp tập trung hơn vào công việc kinh doanh: 

 • Với các công ty nhỏ và vừa; với công ty doanh nghiệp mới thành lập thì việc kiểm tra sổ sách luôn gặp nhiều khó khăn. Nhân viên chưa có kinh nghiệm nên lãnh đạo trưởng các bộ phận tốn rất nhiều thời gian. Dịch vụ kế toán thuế tại Hai Bà Trưng giúp bạn loại bỏ đi mối phiền phức này để tập trung vào chiến lược phát triển kinh doanh.
 • Doanh nghiệp không phải lo lắng về thời gian quyết toán thuế; không còn lo lắng về hệ thống sổ sách hay báo cáo...Tất cả đã có Kế Toán Hà Nội hỗ trợ - tư vấn giúp doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế tại Hai Bà Trưng cam kết rõ ràng đối với doanh nghiệp: 

 • Cam kết làm đúng nội dung- đúng pháp luật và đúng thời gian yêu cầu;
 • Cam kết giữ bảo mật an toàn cho doanh nghiệp về thông tin; số liệu đã cung cấp; 
 • Cam kết hỗ trợ - tư vấn doanh nghiệp cách xử lý các nghiệp vụ kế toán các phát sinh trong DN. 
 • Hỗ trợ doanh nghiệp việc sắp xếp; phân loại chứng từ; sổ sách kế toán sao cho hợp lý nhất. 
 • Cam kết bồi thường thiệt hại 100% cho doanh nghiệp nếu không đảm bảo các yếu tố trên.

Trên đây là những thông tin mà Kế Toán Hà Nội đã cung cấp đến bạn gói Dịch vụ kế toán thuế tại Hai Bà Trưng. Nếu doanh nghiệp bạn có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ hay muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, liên hệ: 
 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội
 

Phòng Dịch vụ kế toán thuế tại Hai Bà Trưng - 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

 Dịch vụ kế toán thuế tại Hai Bà Trưng

 

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 5
Tổng truy cập: 9487719
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem99090)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!