TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh

Cập nhật: 12/03/2021
Lượt xem: 44

Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ kế toán thuế dựa trên nền tảng hoạt động của doanh nghiệp thông qua hồ sơ chứng từ; doanh thu; ngành nghề kinh doanh. Chúng tôi phân loại hồ sơ theo từng loại doanh thu; từng loại chi phí và theo từng loại chứng từ như phiếu thu, phiếu chi, ngân hàng, hóa đơn đầu vào, đầu ra …của doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trên địa bàn, Kế Toán Hà Nội đã mở rộng gói Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh. Gói dịch vụ đảm bảo tiến độ thời gian; chất lượng; sự chuyên nghiệp cũng như sự hợp lý về chi phí cho doanh nghiệp. 
 

Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh


Tuyển 1 Kế toán trưởng với mức lương tối thiểu 10 triệu/tháng trở lên đảm nhiệm trọn gói công việc kế toán. Nhưng sổ sách; chứng từ  của doanh nghiệp có được cam kết - đảm bảo chính xác không? Vì thời gian 2-3 năm sau khi Quyết toán Thuế, DN mới phát hiện ra sai sót nếu lúc đấy kế toán không làm việc ai sẽ là người chịu trách nhiệm.
 

=>> Thuê Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về nội dung công việc; trách nhiệm cũng như cam kết mà gói dịch vụ mang lại. 

XEM THÊM
Dịch vụ kế toán thuế tại Vũ Ninh Bắc Ninh
 

Vì vậy DN hãy yên tâm khi hợp tác với chúng tôi! - Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán số 1 trên thị trường.
 

Các công việc dịch vụ kế toán thuế được triển khai khi Kế Toán Hà Nội nhận: 

Vào ngày cụ thể trong tháng, nhân viên Kế Toán Hà Nội sẽ liên hệ với doanh nghiệp để nhận chứng từ và thực hiện đầy đủ các công việc sau:

 • Nhận chứng từ phát sinh trong tháng/quý của doanh nghiệp bàn giao; khi giao nhận có biên bản rõ ràng tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của cả 2 bên. 

 • Thực hiện sắp xếp; phân loại chứng từ phát sinh theo thứ tự thời gian; theo tháng và nghiệp vụ phát sinh. 

 • Tiến hành thiết lập; nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng; thuế TNCN; Thuế TNDN hàng tháng/quý;

 • Tiến hành thiết lập, nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp hàng quý.

 • Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh xác định số liệu tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

 • Thực hiện; báo cáo với doanh nghiệp về vấn đề chi phí; tư vấn tối ưu chi phí; tư vấn về tổng doanh thu; tư vấn về tính hợp pháp của hóa đơn, chứng từ liên quan đến doanh nghiệp.

 • Thực hiện hạch toán; ghi chép sổ sách kế toán phù hợp với chuẩn mực kế toán phản ảnh tình hình doanh nghiệp để doanh nghiệp nắm bắt.

 • Chịu trách nhiệm làm việc với cơ quan thuế khi có vấn đề phát sinh; khi có yêu cầu giải trình.

 • Thực hiện tư vấn các vấn đề phát sinh khác về thuế; kế toán; các vấn đề liên quan đến tình hình doanh nghiệp.

Các lợi ích mà gói Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh mang đến cho doanh nghiệp khi thực hiện: 

Bạn quan tâm đến gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội là bởi sự chất lượng; tính chuyên nghiệp cũng như lợi ích mà gói dịch vụ mang lại. Gói dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích chính đáng sau:
 

Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh


Chi phí liên quan đến hoạt động doanh nghiệp giảm khi sử dụng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội:

Với việc thuê một nhân viên kế toán với mức lương trung bình từ 6 đến 10 triệu/tháng đối với doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp mới khởi nghiệp là cả một sự đau đầu. Tuy nhiên, nếu thuê dịch vụ kế toán từ Kế Toán Hà Nội, mức chi phí cho gói dịch vụ chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng và doanh nghiệp không:

 • Với Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh, doanh nghiệp không phải lo lắng việc đóng bảo hiểm xã hội; đến các khoản phúc lợi phải trả; các chế độ lương thưởng hàng tháng/quý hằng năm cho nhân viên kế toán.  

 • Không phải lo lắng về vấn đề thuê mặt bằng, địa điểm làm việc; không lo lắng vấn đề mua thiết bị làm việc, văn phòng phẩm...

 • Không phải đau đầu về vấn đề sinh hoạt; vấn đề chi phí điện nước; đi lại...

Với gói Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh, doanh nghiệp được tư vấn nhiệt tình:

 • Ngoài việc thực hiện các công việc phải hoàn tất trong gói dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp. Bộ phận dịch vụ của chúng tôi tư vấn bất kể vấn đề nào liên quan đến công việc; nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp giải đáp những thắc mắc; khó khăn nhanh nhất. 

 • Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp cân đối chi phí - doanh thu; cân đối chứng từ, hoá đơn đầu vào đầu ra. 

 • Hỗ trợ, hướng dẫn doanh nghiệp sắp xếp các loại hoá đơn; chứng từ sao cho hợp lý và dễ kiểm tra nhất.

 • Bất kể khi nào doanh nghiệp cần lắng nghe ý kiến tư vấn cũng như tìm ra hướng giải quyết để cải thiện chất lượng thì Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng. 

Nhân viên thực hiện Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh có kinh nghiệm lâu năm:


Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh Toàn bộ đội ngũ nhân sự của Kế Toán Hà Nội đều là những người có chuyên môn và nghiệp vụ về lĩnh vực kế toán lâu năm. Ngoài chuyên môn; kỹ năng thì tính trách nhiệm, tận tâm trong nghề của đội ngũ kế toán luôn đảm bảo. Do đó, chất lượng dịch vụ luôn được cam kết rõ ràng; uy tín và có sự chuyên nghiệp nhất. 
 

Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh Mục đích của Kế Toán Hà Nội là giúp cho doanh nghiệp yên tâm; hài lòng về dịch vụ kế toán thuế mà đội ngũ nhân sự của chúng tôi thực hiện.
 

Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh Nếu doanh nghiệp thuê những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế kém chất lượng; nhân sự không chuyên môn, không có trình độ...Những yếu tố này dễ gây những rủi ro, khó khăn khi thực hiện công việc.  Thậm chí còn có nguy cơ sai sót dẫn đến việc báo cáo thuế với cơ quan nhà nước...gây ảnh hưởng đến tài chính; uy tín doanh nghiệp.
 

Sổ sách kế toán của doanh nghiệp được Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh quản lý, theo dõi liên tục:

Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh Khi thuê dịch vụ thuế của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp bạn sẽ không phải lo lắng đến quản lý; bàn giao sổ sách chứng từ kế toán khi nhận sự kế toán có sự thay đổi. 

Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh Doanh nghiệp không phải lo lắng khi kế toán thuế báo nghỉ việc; khi không có nhân viên thực hiện các công việc báo cáo nên không có người thực hiện các công việc báo cáo. 

Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh Doanh nghiệp không phải mất thời gian; công sức cho việc tuyển dụng nhân sự kế toán cũng như đào tạo kế toán.
 

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh luôn không ngừng trau dồi; nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực kế toán và thuế để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Chúng tôi đáp ứng hoàn thiện đầy đủ các chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật. Và chúng tôi tự tin mang đến gói dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp với chi phí tinh gọn và tiết kiệm nhất. 
 

Liên hệ Kế Toán Hà Nội để biết thêm chi tiết về gói dịch vụ kế toán thuế: 
 

Ms Dung - Chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp
 

Hotline Dịch vụ kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh hỗ trợ doanh nghiệp: 0386 348 639 - 0904 614 179

Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 11
Tổng truy cập: 9229749
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem98413)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!