TÌM KIẾM
Lớp học kế toán ở Hà Nội
VIDEO
lltxB9FqDJQ video2431
Lớp kế toán thực hành thực tế

Dịch vụ kế toán thuế tại quận Lê Chân Hải Phòng

Cập nhật: 04/03/2021
Lượt xem: 38
Dịch vụ kế toán thuế tại quận Lê Chân Hải Phòng thuộc Kế Toán Hà Nội là công ty dịch vụ kế toán trọn gói uy tín hàng đầu trên địa bàn. Với lịch sử hoạt động hơn 10 năm trên thị trường gói dịch vụ đã đáp ứng được nhu cầu lớn nhỏ của doanh nghiệp trên thị trường. Kế Toán Hà Nội không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ; nâng cao chất lượng -chuyên môn nhân viên; nâng cao quy trình làm việc để hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. 
 
Dịch vụ kế toán thuế tại quận Lê Chân Hải Phòng


Dịch vụ kế toán thuế do Kế Toán Hà Nội cung cấp đã cung ứng cho hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, chúng tôi đã cung cấp cho doanh nghiệp gói dịch vụ giá rẻ; hợp lý nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.  

Xem thêm: 
Dịch vụ kế toán thuế tại quận Kiến An Hải Phòng
 

Các công việc dịch vụ kế toán thuế được Dịch vụ kế toán thuế tại quận Lê Chân Hải Phòng thực hiện như sau:

Hàng tháng nhân viên Kế Toán Hà Nội sẽ liên hệ với doanh nghiệp để nhận chứng từ và thực hiện các công việc sau:

  • Nhận chứng từ phát sinh trong tháng/quý của doanh nghiệp, khi nhận có biên bản giao nhận rõ ràng ( có thể là hồ sơ gốc hoặc photo).

  • Sau khi nhận xong, tiếp đến là sắp xếp; phân loại chứng từ phát sinh theo thứ tự thời gian để dễ dàng cho việc xử lý. 

  • Tiến hành thiết lập, nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng/quý;

  • Tiến hành lập tờ khai thuế Thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn; xác định số thuế tam tính thuế TNDN hàng quý. 

  • Thông báo với doanh nghiệp về tổng doanh thu – chi phí; tư vấn về tính tối ưu chi phí; tư vấn về tính hợp pháp của hóa đơn, chứng từ để doanh nghiệp nắm bắt.

  • Tiếp đến, Dịch vụ kế toán thuế tại quận Lê Chân Hải Phòng thực hiện tư vấn; hoàn thiện về chi phí lương, về hợp đồng lao động, về BHXH cho doanh nghiệp. 

  • Tiến hành hạch toán; ghi chép sổ sách kế toán; lập sổ kế toán chi tiết; lập phiếu thu - chi...

  • Làm việc với cơ quan thuế khi có vấn đề phát sinh có yêu cầu giải trình - làm việc. 

Các lợi ích mà doanh nghiệp nhận khi sử dụng Dịch vụ kế toán thuế tại quận Lê Chân Hải Phòng - Kế Toán Hà Nội.

Việc sử dụng gói dịch vụ giúp doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí liên quan: 


Dịch vụ kế toán thuế tại quận Lê Chân Hải Phòng


So với việc thuê một nhân viên kế toán với mức lương trung bình từ 6.000.000đ đến 10.000.000đ/ tháng thì việc thuê dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 70%. Hơn nữa, đối với doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới khởi nghiệp  thì con số trên là một sự lo lắng; đau đầu. Thuê dịch vụ của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp chỉ cần chi trả mức chi phí giao động từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng. 
 

Mặt khác, khi thuê dịch vụ kế toán, doanh nghiệp không phải lo lắng việc đóng bảo hiểm xã hội; các khoản bảo hiểm y tế hay khen thưởng, lễ tết cho doanh nghiệp.
 

Hơn nữa, các chi phí như thuê mặt bằng; mua sắm trang thiết bị; chi phí sinh hoạt không phải đau đầu.
 

Với gói Dịch vụ kế toán thuế tại quận Lê Chân Hải Phòng, doanh nghiệp được tư vấn nhiệt tình:

  • Bất kể vấn đề nào liên quan đến công việc và năng lực thì Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp. Chúng tôi luôn giải đáp những thắc mắc, hỗ trợ doanh nghiệp 24/7.

  • Bất kể khi nào doanh nghiệp cần tư vấn; cần giải pháp cho công việc chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ theo đúng năng lực của mình. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp; nhiệt tình của chúng tôi luôn tập trung tinh thần để hỗ trợ hết mình.

Nhân viên trong gói Dịch vụ kế toán thuế tại quận Lê Chân Hải Phòng có kinh nghiệm lâu năm:

Hầu hết nhân sự của chúng tôi đều là những người có chuyên môn và nghiệp vụ về lĩnh vực kế toán - kế toán thuế lâu năm. Là những người có trách nhiệm; tnaj tâm với công việc; có kỹ năng giải quyết tốt. Kế Toán Hà Nội chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng làm việc ngày càng tốt hơn. 
 

Nếu thuê nhầm những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán kém chất lượng; nếu nhân sự không chuyên môn, không có trình độ; không đảm bảo trách nhiệm và sự nhiệt tình thi rất dễ xảy ra những rủi ro tranh chấp.
 

Thậm chí còn có nguy cơ sai sót dẫn đến việc báo cáo thuế =>> ảnh hưởng đến tài chính và uy tín doanh nghiệp.
 

Dịch vụ kế toán thuế tại quận Lê Chân Hải Phòng

Sổ sách kế toán; báo cáo thuế được Dịch vụ kế toán thuế tại quận Lê Chân Hải Phòng được quản lý, theo dõi liên tục:

Dịch vụ kế toán thuế tại quận Lê Chân Hải PhòngKhi thuê dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội bạn sẽ không phải lo lắng đến sự an toàn của chứng từ, hoá đơn. Bởi chúng tôi luôn làm biên bản bàn giao đầy đủ cho các doanh nghiệp khi nhận. Hơn nữa chúng tôi quản lý; lưu giữ khoa học lúc bàn giao dễ dàng kiểm tra, soát xét . Đã có Kế Toán Hà Nội đi song hành với các bạn để thực hiện công việc này - doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm vào sản xuất.

Dịch vụ kế toán thuế tại quận Lê Chân Hải PhòngĐến kỳ báo cáo thuế, doanh nghiệp đau đầu vì nhân sự kế toán nghỉ việc; nhân sự thay thế không đảm bảo chuyên môn. Với Kế Toán Hà Nội, bạn không phải lo lắng khi kế toán báo nghỉ việc chúng có có một hệ thống thực hiện nhiệm vụ rõ ràng; hoạt động theo quy trình. Qua đó, doanh nghiệp không phải mất thời gian và công sức cho việc tuyển dụng nhân sự kế toán - đào tạo nhân sự kế toán.

Dịch vụ kế toán thuế tại quận Lê Chân Hải PhòngTrong quá trình hoạt động và phát triển, Dịch vụ kế toán thuế tại quận Lê Chân Hải Phòng luôn không ngừng trau dồi; nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực kế toán và thuế. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện chuyên môn; kỹ thuật và có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật. Chính vì vậy, Dịch vụ kế toán thuế do Kế Toán Hà Nội thực hiện tự tin mang đến cho doanh nghiệp gói dịch vụ với chi phí tinh gọn và tiết kiệm nhất trong quá trình làm việc.

Xem thêm; 
Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại quận Lê Chân Hải Phòng Giá rẻ Uy tín


Nếu doanh nghiệp bạn gặp khó khăn trong vấn đề kế toán thuế; gặp bất cứ vấn đề gì. Hãy liên hệ Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay để được tư vấn; hỗ trợ nhanh nhất: 


TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI - DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ
 

HOTLINE hỗ trợ doanh nghiệp: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179
 

Địa chỉ chính tại Hải phòng: Số 137, Ngõ 420 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng


Đăng ký dịch vụ:
 
Đăng ký Nhập lại
Bình luận Facebook
CÁC NGHIỆP VỤ KHÁC
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi
Số người online: 17
Tổng truy cập: 9229714
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
Khu vực Miền Bắc: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Khu vực Miền Nam: Số 31 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Khóa học kế toán: 0243.566.8036 – 0912916322 (zalo)
Email: ketoanhanoi1@gmail.com
Website: www.ketoanhanoi.vn
Dịch vụ nổi bật
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (20/04/2018 - Lượt xem98413)
Thăm dò ý kiến
Đánh giá khách quan của bạn về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!